เค เลิศสิทธิชัย โปรแกรม Volume Lift ที่เดอะคลีนิกค์

เน็ตไอดอลชื่อดัง เค เลิศสิทธิชัย ที่นานๆทีจะได้มีเวลากลับมาเมืองไทยกลับมาทั้งทีก็ขอดูแลตัวเองสักหน่อย เลยรีบพุ่งมาจัดการปัญหา ที่ @theklinique หนุ่มคนนี้มักมีปัญหาพักผ่อนน้อย ไม่ค่อยได้นอน แล้วก็ทำงานหนักเวลาแต่งหน้าก็ยังมีรอยใต้ตาพออายุมากขึ้นร่องใต้ตาก็จะชัดขึ้น วันนี้ผู้เชี่ยวชาญเลยแนะนำโปรแกรม Volume Lift ฟิลเลอร์ “คัดสรรค์เฉพาะ” โปรแกรมการฉีดสารเติมเต็มหรือฉีดฟิลเลอร์ที่มี Hyaluronic acid (HA) เป็นองค์ประกอบหลัก เพื่อเติมเต็มร่องริ้วรอย ยกกระชับหน้า เสริมคาง ปรับรูปหน้า สร้างมิติให้แก่ใบหน้าที่มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากได้รับรองมาตรฐานจาก อย. ทั้งในยุโรป สหรัฐอเมริกา (US FDA) และ ประเทศไทย นอกจากนี้ยังได้รับ การยอมรับจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และผู้รับการรักษาแล้วทั่วโลก ช่วยให้คุณดู สดใสอ่อนเยาว์และใบหน้ามีมิติขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ

VolumeLift เลือกใช้เฉพาะฟิลเลอร์ที่มีส่วนประกอบหลักเป็นกรดไฮยาลูรอนิก Hyaluronic Acid หรือเรียก สั้นๆ ว่า HA แต่ HA ในธรรมชาตินั้นอยู่ในรูปของของเหลว หรือ Free HA ที่ร่างกายสร้างมาแล้ว 1 – 2 วันก็จะสลายไปเอง ดังนั้นจึงมีการคิดค้นวิธีที่ทำให้ HA อยู่ได้นานขึ้นและทนต่อการสลายตัวมากขึ้น เป็น Cross Linked HA ซึ่งมีลักษณะเป็นเนื้อเจลที่คงรูปมากขึ้น เดอะคลีนิกค์จึงเลือกใช้เฉพาะฟิลเลอร์ หรือสารเติมเต็มที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน และความปลอดภัยจาก US FDA และ อย.ประเทศไทยเท่านั้น ซึ่งจะมีประสิทธิภาพ ช่วยเติมเต็ม ร่องริ้วรอย พร้อมปรับเพิ่ม มิติบนใบหน้าให้เต่งตึงขึ้นได้ในทันที อีกทั้งยังให้ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1-2 ปี โดยเนื้อเจลที่มีความเรียบเนียน และให้สัมผัสที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด

-ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1-2 ปี
-ไร้ผลข้างเคียง
-เห็นผลทันทีหลังการรักษา
Volume Lift เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย ร่องริ้วรอยต่างๆ / ปรับรูปหน้าและเพิ่มมิติให้กับรูปหน้า /ริมฝีปากอวบอิ่มมากขึ้น หากใครสนใจสามารถติดต่อได้ทางช่องทางของ The Klinique ได้ทุกช่องทางเลยค่ะ

❤️“มั่นใจเลเซอร์ยกกระชับอันดับ 1 ต้องที่ เดอะคลีนิกค์‼️😊”
.
#thekliniquepromotion #theklinique #No1skinlaser #thekliniqueno1lifting #ศูนย์เลเซอร์ผิวหนังอันดับ1 #filler #makeover #kayavine#youtuber #Volume Lift

________________________________
☎️ Call Center : 080-0009800
💻 www.theklinique.com/
🎥 youtube.com/thekliniquebeauty
✅ LINE id : @theklinique (มี@)
Ayutthaya Branch