ดูดไขมัน สอดอ ทำ Vaser HD & Bodytite กับ The Klinique อันดับ1

สอดอ สไตล์ ทนไม่ไหวกับปัญหาไขมันส่วนเกินที่น่ากวนใจ The Klinique เลยจัดโปรแกรมนี้ให้เลยจ้า Vaser HD & Bodytite ซึ่ง Vaser คือการดูดไขมันออกมา และ Bodytite คือ การนำความร้อนเข้าไปทำให้ไม่เป็นผิวเปลือกส้ม
การทำควบคู่กันจัดหนักจัดเต็มทำให้ได้ผลลัพธ์ดียิ่งขึ้น
🌟 Vaser HD คือการดูดไขมัน “ไม่ทำลายเนื้อเยื่อ”
นวัตกรรมเลเซอร์ดูดสลายไขมัน ประสิทธิภาพเทียบเท่าการผ่าตัดดูดไขมันแบบเก่า แต่แผลเล็กเพียง 3 มม. ด้วยเทคโนโลยี Minimally-Invasive Body Contouring Technology ของ VASER HD
ที่ออกแบบมาเพื่อทำให้เซลล์ไขมันแตกตัวโดยไม่ทำลายเนื้อเยื่ออื่นๆ แพทย์จึงสามารถทำการรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยที่ไม่มีผลข้างเคียงและช่วยลดระยะพักฟื้นของผู้รับการรักษา เห็นผลลัพธ์ที่ดีอย่างชัดเจนในทันทีหลังการรักษา โดดเด่นด้วยการใช้เทคโนโลยีที่มีการพัฒนาให้ดีขึ้น ซึ่งเป็นการนำเอาเทคนิค VASER Liposelection มาทำงานร่วมกับ Plasma Lipolysis ทำให้นอกจากจะดูดไขมันออกแล้ว ACCU LASER ซึ่งมีความ จำเพาะสูงสุด ยังจี้ทำลายเซลล์ต้นกำเนิดไขมันให้ตาย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้มาแทนที่ถุงไขมันเดิมลดโอกาสการกลับมาอ้วนซ้ำ และยังช่วยให้ผิวกระชับขึ้นด้วย นอกจากนี้ในขั้นตอนการรักษาของ VASER HD ยังช่วยห้ามเลือด ลดอาการช้ำเขียว และลดระยะเวลาพักฟื้นหลังการรักษาได้เป็นอย่างดี

🌟 Bodytite นวัตกรรมผสมผสาน “ดูดสลายไขมัน”
เทคโนโลยี RFAL (TM) ที่ดีที่สุดในการดูดไขมัน กำจัดเซลลูไลต์ พร้อมกระชับผิว และ สัดส่วนสามารถกำจัด เซลล์ต้นกำเนิดไขมันได้อย่างจำเพาะ และถาวรแต่แผลเล็ก และผลข้างเคียงน้อยที่สุด จึงเห็นผลลัพธ์ที่ดีกว่า อย่างแตกต่างในทันทีหลังการรักษา อีกทั้งยังสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติอย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องเสีย เวลาพักฟื้นนาน พร้อมกระชับผิวที่ใช้เทคโนโลยี RFAL(TM) ( Radio – Frequency Assisted Liposuction ) ในการรักษาเทคโนโลยี RFAL(TM) สามารถทำงานได้อย่าง มีประสิทธิภาพ และรวดเร็ว ไขมันที่ดูดออกมามีเลือดปนน้อยมากๆ เมื่อเทียบกับเทคโนโลยีอื่นๆ เพราะสามารถ Coagulation (ห้ามเลือดไปด้วยขณะทำการรักษา) เพื่อลดการสูญเสียเลือด และ ลดการฟกช้ำ BodyTite ใช้ Handpiece ที่มี ขนาดเล็กมากที่สามารถปรับระดับความลึกได้ เพื่อเข้าไปทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันบริเวณที่ต้องการโดยตรงโดย ไม่ทำลายเส้นประสาทหรือเนื้อเยื่อรอบๆ พร้อมทั้งสามารถช่วยกระตุ้น Collagen ในชั้นใต้ผิวทำให้ผิวบริเวณที่ ทำการรักษายกกระชับ ( Tightening ) และเนียนเรียบตึงขึ้น ไม่เกิดปัญหาผิวขรุขระเป็นโพรงช่วยเสริมประสิทธิภาพ การดูดไขมันด้วย VASER HD ได้ดีที่สุด พร้อมช่วยกำจัดปัญหาผิวเปลือกส้ม และเซลลูไลต์ได้อย่างชัดเจน

– เห็นผลทันที
– ไม่เจ็บ
– ไม่ต้องพักฟื้น

ทำได้ทุกส่วนในร่างกายสามารถจัดการปัญหาไขมันส่วนเกินที่เอาออกยากให้หมดสิ้นไป

หากใครสนใจสามารถติดต่อได้ทางช่องทางของ The Klinique ได้ทุกช่องทางเลยค่ะ

❤️“มั่นใจเลเซอร์ยกกระชับอันดับ 1 ต้องที่ เดอะคลีนิกค์‼️😊”
.
#thekliniquepromotion #theklinique #no1lifting #vaserhd #bodytite #กระชับสัดส่วน #ดูดไขมัน #รูปร่างดี
________________________________
☎️ Call Center : 080-0009800
💻 www.theklinique.com/
🎥 youtube.com/thekliniquebeauty
✅ LINE id : @theklinique (มี@)
Ayutthaya Branch