Body Tite

นวัตกรรมผสมผสาน “ดูดสลายไขมัน”

 
เทคโนโลยี RFAL (TM)  ที่ดีที่สุดในการดูดไขมัน กำจัดเซลลูไลต์ พร้อมกระชับผิว และ สัดส่วนสามารถกำจัด เซลล์ต้นกำเนิดไขมันได้อย่างจำเพาะ และถาวรแต่แผลเล็ก และผลข้างเคียงน้อยที่สุด คุณจึงเห็นผลลัพธ์ที่ดีกว่า
อย่างแตกต่างในทันทีหลังการรักษา อีกทั้งยังสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติอย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องเสีย เวลาพักฟื้นนาน

Body Tite

เหมาะสำหรับ ?

 
ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมส่วนเกิน ในบริเวณต่างๆ ของร่างกาย
 
 
ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมที่ไม่ตอบสนอง ต่อการลดน้ำหนักด้วยวิธีอื่นๆ
 
 
ผู้ที่มีปัญหาผิวเปลือกส้ม และเซลลูไลต์
 
 
ผู้ที่ต้องการกระชับสัดส่วนให้มีรูปร่างที่ดีขึ้น
 
 
ผู้ที่ต้องการปรับรูปร่างและโครงสร้างผิว
 
 
นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการดูดสลายไขมัน พร้อมกระชับผิวที่ใช้เทคโนโลยี RFAL(TM) ( Radio – Frequency Assisted Liposuction ) ในการรักษาเทคโนโลยี RFAL(TM) สามารถทำงานได้อย่าง มีประสิทธิภาพ และรวดเร็ว ไขมันที่ดูดออกมามีเลือดปนน้อยมากๆ เมื่อเทียบกับเทคโนโลยีอื่นๆ เพราะสามารถ Coagulation (ห้ามเลือดไปด้วยขณะทำการรักษา) เพื่อลดการสูญเสียเลือด และ ลดการฟกช้ำ BodyTite ใช้ Handpiece ที่มี ขนาดเล็กมากที่สามารถปรับระดับความลึกได้ เพื่อเข้าไปทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันบริเวณที่ต้องการโดยตรงโดย ไม่ทำลายเส้นประสาทหรือเนื้อเยื่อรอบๆ พร้อมทั้งสามารถช่วยกระตุ้น Collagen ในชั้นใต้ผิวทำให้ผิวบริเวณที่ ทำการรักษายกกระชับ ( Tightening ) และเนียนเรียบตึงขึ้น ไม่เกิดปัญหาผิวขรุขระเป็นโพรงช่วยเสริมประสิทธิภาพ การดูดไขมันด้วย VASER HD ได้ดีที่สุด พร้อมช่วยกำจัดปัญหาผิวเปลือกส้ม และเซลลูไลต์ได้อย่างชัดเจน

ที่สุดของเทคโนโลยี
Body Tite
“ดูดสลายไขมัน” พร้อม “กระชับผิว”


1.สลายเซลล์ต้นกำเนิดไขมัน ด้วยเทคโนโลยี RFALTM (Radio – Frequency Assisted Liposuction) การใช้คลื่นความถี่วิทยุ (Radio frequency) ชนิด Bipola ที่จะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนในชั้นไขมันที่อยู่ใต้ผิว เพิ่มอุณหภูมิในบริเวณที่ทำการรักษาให้สูงขึ้นไม่เกิน 45° C โดยที่ด้ามจับจะมี Temperature Sensor ตรวจวัด อุณหภูมิที่ผิวตลอดเวลา (Real-time Monitoring System) เซลล์ไขมันดังกล่าวจะสลายเป็นน้ำมัน (melt fat) อย่างรวดเร็ว และถูกดูดออกมาอย่างง่ายดายโดยผ่านท่อขนาดเล็ก

2.กระชับและปรับโครงสร้างผิว พลังงานความร้อนที่เกิดจากคลื่น RF ยังช่วยกระตุ้นการหดตัว และการ สร้างเส้นใยคอลลาเจนใหม่ รวมทั้งกระตุ้นการหดตัวของกล้ามเนื้อ และเนื้อเยื่อชั้นบางๆ ที่อยู่ในชั้นผิวหนังทำให้ผิว หนังทั้งหมดกระชับขึ้นมากจนส่งผลให้เกิดการยกตัวขึ้น

​3.กระชับและปรับโครงสร้างผิว พลังงานความร้อนที่เกิดจากคลื่น RF ยังช่วยกระตุ้นการหดตัว และการ สร้างเส้นใยคอลลาเจนใหม่ รวมทั้งกระตุ้นการหดตัวของกล้ามเนื้อ และเนื้อเยื่อชั้นบางๆ ที่อยู่ในชั้นผิวหนังทำให้ผิว หนังทั้งหมดกระชับขึ้นมากจนส่งผลให้เกิดการยกตัวขึ้น

Body Tite

“ประสิทธิภาพสูงพร้อมความปลอดภัย”

 
1. Cut-off System แพทย์สามารถปรับตั้งค่า Cut-Off ของอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 35 – 45 องศา เพื่อหลีกเลี่ยง การเกิดความร้อนมากเกินไปที่เนื้อเยื่อ ซึ่งเป็นวิธีที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการรักษา ความปลอดภัยอีกทั้งยังช่วย
ลดผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น
 
2. Skin Impedance Monitoring โปรแกรมอัตโนมัติที่คอยตรวจจับค่าความต้านทานของผิวหนังที่เหมาะสม ที่เหมาะสมให้อยู่ในช่วงที่ปลอดภัยขณะทำการรักษา (40-600 โอห์ม) หากไม่อยู่ในช่วงที่ตั้งค่าไว้เครื่องจะไม่ปล่อยให้
พลังงาน RF ออกมาเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้รับการรักษา
 
3. Anti – Carbonization Control เทคโนโลยีการป้องกันการเกิด Carbon ที่บริเวณปลาย Tip ของ Internal electrode ขณะทำการรักษาช่วยให้การรักษาสามารถทำได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ
 

Body Tite

“ไม่ทำลายเนื้อเยื่อ”

“ไร้ผลข้างเคียง”

รู้สึกแค่ “อุ่น ๆ”


ขณะที่ทำการรักษาด้วย BodyTite จะรู้สึกอุ่นๆ ที่ชั้นไขมันใต้ผิวเท่านั้น การรักษาด้วยวิธีทั้ง 2 แบบร่วมกัน จะช่วยให้ได้ผลการรักษาที่ชัดเจนที่สุด และผลข้างเคียงน้อย เนื่องจากไม่มีการทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียง และไม่ต้อง
วางยาสลบผู้รับการรักษา โดยแพทย์ผู้ให้การรักษาจะมีการฉีดยาชาที่ผิวหนังเฉพาะบริเวณที่จะสอดหัวเลเซอร์ เข้าไปเท่านั้น 

 

ผลลัพธ์ที่ได้

 
 
 
สัดส่วนกระชับขึ้นทันทีหลังการรักษา คุณจึงได้รูปร่างใหม่ที่ดีโดยไม่ต้องรอ
 
 
เซลล์ไขมันที่ถูกกำจัดออกไปแล้ว จะไม่มีการสร้างขึ้นมาทดแทน ปริมาณเซลล์ไขมันจึงลดลงอย่างถาวร
 
 
เซลล์ไขมันที่ถูกกำจัดออกไปแล้ว จะไม่มีการสร้างขึ้นมาทดแทน ปริมาณเซลล์ไขมันจึงลดลงอย่างถาวร
 
 
​ปัญหาผิวเปลือกส้ม และเซลลูไลต์ ถูกกำจัดไปอย่างเห็นได้ชัด

หลังการรักษา “ดูแลยังไง?”

 
หลังการรักษาคุณสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ เนื่องจากไม่ใช่การผ่าตัดใหญ่แผลจึงเล็กกว่ามาก  และไม่ต้องพักฟื้นนานแนะนำให้ใส่ Garment หรือพันผ้ายืดเพื่อให้เกิดความกระชับ และให้รูปร่างได้สัดส่วนเร็วขึ้น นานประมาณ 1-2 เดือน ตามแพทย์พิจาณา งดออกกำลังกายหนัก ภายใน 2 เดือนแรก งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์  และของหมักดองใน 2 สัปดาห์แรก ปิดพลาสเตอร์กันน้ำบริเวณแผล ก่อนอาบน้ำทุกครั้งรับประทานยาปฏิบัติตาม
แพทย์แนะนำอย่างเคร่งครัด 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม / รับสิทธิ์

Leave A Message

Back to top