สลายไขมันด้วยความเย็น Coolsculpting Elite คืออะไร? ดีกว่าการดูดไขมันจริงไหม?  

นวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็นแห่งยุคที่เป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายทั่วโลก เพราะสามารถกำจัดไขมันส่วนเกิน สลายเซลลูไลท์ได้อย่างตรงจุดโดยไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องผ่าตัด หรือเสียเวลาพักฟื้นแต่อย่างใด ซึ่งจริง ๆ แล้ว Coolsculpting Elite คืออะไร ช่วยอะไรได้บ้าง หรือจะมีความน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน ตามมาอ่านกันได้เลย

Coolsculpting Elite คืออะไร ทำงานอย่างไร

Coolsculpting Elite นวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็นรุ่นใหม่ที่พัฒนามาจากเครื่อง Coolsculpting ที่เราน่าจะพอเคยได้ยินชื่อกันมาบ้าง แต่สำหรับรุ่นนี้จะมีการอัปเกรดเวอร์ชั่นที่ครอบคลุมการดูแลปัญหาไขมันส่วนเกินได้มากกว่าเดิม โดยสามารถสลายไขมันได้ด้วยการใช้ความเย็นติดลบมากถึง -13 องศาเซลเซียสเพื่อให้เซลล์ไขมันจับตัวกันเป็นก้อนแข็ง และตายอย่างเป็นธรรมชาติ ก่อนถูกขับออกจากทางร่างกายตามกระบวนการขับของเสียในที่สุด

ที่สำคัญ Coolsculpting Elite ถือเป็นนวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็นที่มีความปลอดภัยสูง ได้รับการรับรองจาก US FDA และได้รับการยอมรับในวงการความงามอย่างแพร่หลาย สามารถช่วยลดไขมันส่วนเกิน เซลลูไลท์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผล

Coolsculpting Elite สลายไขมันจุดไหนได้บ้าง

Coolsculpting Elite ออกแบบพิเศษให้หัวแอปพลิเคเตอร์มีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อการสลายไขมันด้วยความเย็นที่ครอบคลุมกว่าเดิม โดยมีทั้งหมด 3 กลุ่ม 7 หัวแอปพลิเคเตอร์ด้วยกันเพื่อรองรับการสลายไขมันในจุดต่าง ๆ ตามร่างกาย ได้แก่

  • เหนียง
  • ปีกหลัง
  • นมน้อย
  • หน้าท้อง
  • เอว
  • ต้นแขน
  • ต้นขาด้านใน และด้านนอก
  • ไขมันเหนือหัวเข่า
  • บั้นท้าย หรือใต้ก้น

รีวิวความประทับใจหลังทำ Coolsculpting Elite สลายไขมันด้วยความเย็น

นวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็นที่ออกแบบพิเศษเพื่อการสลายไขมันที่ประหยัดเวลากว่าเดิม ทั้งหัวแอปพลิเคเตอร์ที่พัฒนาใหม่ให้ไม่ต้องเสียเวลาหนีบจับไขมัน เพียงแปะหัวแอปพลิเคเตอร์ลงไปก็พร้อมทำงาน โดยขณะทำไม่รู้สึกเจ็บแม้แต่นิดเดียว แต่อาจรู้สึกชาบริเวณพื้นที่ที่ทำเล็กน้อย ก่อนจะปล่อยให้เครื่องทำงานทิ้งไว้ประมาณ 35 นาที ระหว่างนี้ก็สามามรถนอนหลับ นั่งเล่น หรือนอนเล่นโทรศัพท์มือถือได้แบบสบาย ๆ ได้เลย

หลังจาก Coolsculpting Elite ครบตามเวลาที่กำหนดไว้แล้ว ก็จะมีการนวดเพื่อให้ก้อนไขมันที่ถูกฟรีซเอาไว้ประมาณ 2 นาทีเพื่อให้ไขมันแตกตัว หลังทำครั้งแรกไขมันสามารถลดลงได้มากถึง 33% สัดส่วนเล็กลง ผิวเฟิร์มกระชับกว่าเดิมโดยไม่ต้องผ่าตัด หรือพักฟื้นแต่อย่างใด

            Coolsculpting Elite ทางเลือกใหม่ในการสลายไขมันแบบไม่ง้อการดูดไขมัน ไม่ต้องพักฟื้น เข้ารับบริการในระยะเวลาไม่ถึงขั่วโมงต่อบริเวณ ก็สามารถสัมผัสถึงสัดส่วนที่ลดลง ผิวที่เฟิร์มกระชับมากยิ่งขึ้นแล้ว ที่สำคัญเป็นนวัตกรรมที่มีความปลอดภัยสูง ได้รับรองมาตรฐานจาก US FDA เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

            สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้ามาสอบถามเพิ่มเติม หรือทดลองทำ Coolsculpting Elite ได้ที่ THE KLINIQUE รับรองว่าจะสามารถเรียกคืนหุ่นเพรียวห่างไกลจากปัญหาไขมันส่วนเกินได้อย่างแน่นอน

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา