NAD+ เอาชนะความแก่ ชะลอวัยด้วยการดูแลระดับเซลล์

กาลเวลาหมุนเวียนเปลี่ยนผันไป สิ่งที่เราไม่สามารถเอาชนะได้คือตัวเลขที่เพิ่มมากขึ้นในทุกๆ ปี ส่งผลให้ระบบภายในร่างกายทำงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรและเพิ่มโอกาสการเกิดโรคแห่งวัยอื่นๆ ตามมา ไม่ว่าจะเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจและสมอง โรคหัวใจเต้นผิดจังหวะ หัวใจล้มเหลว ภาวะโรคอ้วนเพราะระบบเมตาบอลิซึมทำงานน้อยกว่าเก่า โรคเบาหวานหรือภาวะไขมันในเลือดสูงที่คอยฉุดรั้งคุณภาพชีวิตของเราให้น้อยลง ข่าวดีก็คือเราสามารถเอาชนะความชราเหล่านี้ได้ด้วยการชะลอและยับยั้งอัตราการเสื่อมสภาพของเซลล์ให้ช้าลง ด้วยการเติม NAD+ เพื่อกระตุ้นเซลล์ภายในร่างกายให้กลับมาอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง NAD+ คืออะไร? NAD+ ได้ผลจริงไหม? มาดูคำตอบในบทความนี้ของ THE KLINIQUE ได้เลยค่ะ 

NAD+ คืออะไร

NAD+ (Nicotinamide adenine dinucleotide) คือ สารอนุพันธ์ของวิตามินบี3 ซึ่งเป็นสารสำคัญชนิดหนึ่งที่พบได้มากในเซลล์ของร่างกาย โดยบทบาทสำคัญของ NAD+ คือการเป็น coenzyme ที่คอยทำงานร่วมกันกับยีน sirtuin เพื่อส่งเสริมการงอกใหม่ของเซลล์ในร่างกาย ทั้งยังเป็นแหล่งพลังงานสำหรับการซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ได้ลึกถึงระดับ DNA

NAD+ มีความสำคัญอย่างไร ทำไมจึงควรเติม NAD+ ?

NAD+ เป็นสารชีวโมเลกุลที่มีอยู่แล้วในร่างกายของเรา แต่ทั้งนี้ปริมาณ NAD+ ก็จะเริ่มลดลงเรื่อยๆ เมื่ออายุเพิ่มขึ้นหรือมีปัจจัยสุขภาพอื่นๆ เข้ามารบกวนสมดุลภายใน การเติม NAD+ กลับคืนสู่ร่างกายให้มีระดับที่เหมาะสมอยู่เสมอนั้นจึงมีส่วนช่วยสำคัญต่อสุขภาพของเรา ดังนี้

  • NAD+ ช่วยส่งเสริมกระบวนการซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ภายในร่างกายได้ลึกถึงระดับ DNA ทำให้เซลล์อ่อนเยาว์ ส่งเสริมสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงเสมอ
  • NAD+ มีส่วนช่วยส่งเสริมความอ่อนวัยให้ร่างกาย ช่วยคืนความอ่อนเยาว์
  • การเติม NAD+ มีส่วนช่วยในการลดอาการเหนื่อยล้าของสมอง ส่งเสริมระบบความจำ ช่วยลดโอกาสการเกิดโรคอัลไซเมอร์
  • ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย
  • ช่วยเพิ่มระดับพลังงาน ทำให้ร่างกายแข็งแรง ไม่เหนื่อยง่าย บรรเทาอาการปวดเมื่อย เหนื่อยล้า
  • กระตุ้นการทำงานของระบบเผาผลาญ มีส่วนช่วยจัดการภาวะน้ำหนักตัวเกินหรือโรคอ้วนในกลุ่มผู้สูงอายุ
  • ช่วยส่งเสริมให้นอนหลับดีขึ้น หลับง่าย หลับลึก

เอาชนะความแก่ชรา ย้อนเวลาให้เซลล์ในร่างกายอ่อนวัยอยู่เสมอด้วยโปรแกรม NAD+ Frozen ที่ THE KLINIQUE

นวัตกรรมขั้นกว่าของการเติม NAD+ ที่ไม่เหมือนใครด้วยโปรแกรม NAD+ Frozen สูตรตัวยาที่อยู่ในรูปแบบของเหลวแช่แข็งสูตรลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวของ THE KLINIQUE ผ่านกระบวนการกำจัดเชื้อโรคและคัดกรองการปนเปื้อน (Cold Sterilization) ได้แบบสูงสุด ตัวยา NAD+ มีความบริสุทธิ์มากถึง 99.99% และสามารถถูกดูดซึมเข้าสู่เซลล์ได้ 100% (ปริมาณ NAD+ ที่ได้รับ 100 mg จาก 100 mg) ช่วยชะลอวัยไม่ให้แก่ชราพร้อมฟื้นฟูปัญหาสุขภาพให้ดีขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยสูง

เติม NAD+ ให้ร่างกายของคุณเองและคนที่คุณรัก เพื่อสร้างสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสดใสไปด้วยกันได้ง่ายๆ สามารถเข้ามาสอบถามข้อมูลหรือจองคิวเข้ารับบริการ NAD+ Frozen ที่ THE KLINIQUE เราพร้อมให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการแบบเฉพาะรายบุคคล

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา