NAD+FROZEN นวัตกรรมชะลอวัย คืนความอ่อนเยาว์ล้ำลึกระดับ DNA

เชื่อได้ว่าหลายคนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับนวัตกรรมชะลอวัยที่เรียกว่า NAD+ กันมาอยู่บ้าง ซึ่งต้องต้องบอกว่า NAD+ นั้นเป็นนวัตกรรมชะลอวัยที่ลงลึกไปถึงระดับ DNA กันเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งจากการศึกษาของนักวิทยาศาสตร์ค้นพบว่า NAD+ สามารถคืนความอ่อนเยาว์ให้กับเซลล์ภายในร่างกาย ช่วยยืดอายุให้ยืนยาวมากขึ้น และสามารถช่วยป้องกันโรคที่เกิดจากความเสื่อมของร่างกายได้ ดังนั้นวันนี้เราก็จะพาทุกคนมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับการชะลอวัยด้วย NAD+ กันให้มากขึ้นค่ะ

NAD+ คืออะไร?

NAD+ หรือชื่อเต็มคือ Nicotinamide adenine dinucleotide เป็นสารอนุพันธ์ของวิตามินบี ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นตัวกลางที่สำคัญของกระบวนการเกี่ยวกับเซลล์ภายในร่างกาย สามารถช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ภายในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพถึงระดับ DNA สามารถช่วยป้องกันกระบวนการเสื่อมของเซลล์ และคืนความอ่อนเยาว์ให้กับเซลล์ภายในร่างกาย ทำให้ร่างกายคงความอ่อนเยาว์ แข็งแรง มีอายุที่ยืนยาวมากขึ้น และสามารถช่วยป้องกันโรคที่เกิดมาจากความเสื่อมสภาพของร่างกายได้ 

สาเหตุที่ทำให้ NAD+ ลดลง

โดยทั่วไปแล้ว NAD+ ภายในร่างกายจะลดลงถึงกว่า 50% เมื่อมีอายุ 40 ปีขึ้นไป นอกจากนี้พฤติกรรมในการใช้ชีวิตอื่น ๆ ยังส่งผลให้ NAD+ ภายในร่างกายลดลงด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะไปไหนการรับประทานอาหารที่ปรุงรสมากเกินไป รวมไปถึงของทอดต่าง ๆ การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ การสูบบุหรี่ และการรับสารอนุมูลอิสระ โดยมีงานวิจัยพบว่ามื่อร่างกายมีปริมาณ NAD+ ลดลง ก็จะมีผลเร่งกระบวนการความแก่ให้เร็วขึ้น อีกทั้งยังมีความเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่าง ๆ ที่มาจากความเสื่อมได้มากมาย ทั้งโรคที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ เบาหวาน ความดันโลหิต ไขมันในเลือดสูง โรคอ้วน เป็นต้น 

การชะลอวัยด้วยการเติม NAD+ เข้าสู่ร่างกาย

ในปัจจุบันมีวิธีการเติม NAD+ เพื่อช่วยชะลอวัยทั้งการกินเข้าไปและการฉีดเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งวิธีการฉีด  NAD+ เข้าสู่ร่างกายนั้นจะเป็นการให้ NAD+ แบบเข้มข้นทางหลอดเลือดดำ ที่สามารถเข้าสู่กระแสเลือดได้โดยตรง จึงสามารถเข้าไปซ่อมแซมเซลล์ต่าง ๆ ภายในร่างกายได้อย่างรวดเร็วโดยที่ไม่ต้องผ่านการดูดซึมจากระบบทางเดินอาหาร ช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพการทำงานของระบบประสาทและสมอง และช่วยฟื้นฟูร่างกาย ช่วยชะลอวัย คืนความอ่อนเยาว์ให้เซลล์จากภายในสู่ภายนอก  

            และที่ THE KLINIQUE ก็มีนวัตกรรมชะลอวัยด้วย NAD+ FROZEN ทางหลอดเลือดดำ ซึ่งเป็น NAD+ สูตรน้ำแช่แข็งสดแบบเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพมากกว่า จึงสามารถเข้าสู่ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้โดยตรงและเต็มประสิทธิภาพ ช่วยชะลอวัย เสริมภูมิคุ้มกัน ฟื้นฟูระบบประสาทและความจำ ฟื้นฟูสุขภาพจากอาการโควิด เพื่อให้คุณและคนที่คุณรักแข็งแรงอายุยืนไปได้อีกนาน ๆ ค่ะ 

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา