คุณกำลังมีปัญหานอนหลับยากอยู่ใช่ไหม? ฟื้นฟูร่างกาย เพิ่มประสิทธิภาพการนอนด้วย NAD+ Frozen

ในปัจจุบันหลายคนประสบปัญหานอนไม่หลับหรือนอนหลับยาก ทำให้เกิดการนอนหลับที่ไม่เพียงพอ ตื่นมาแล้วไม่รู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า สมองไม่แล่น ซึ่งสามารถส่งผลให้เกิดความผิดปกติทั้งทางร่างกายและจิตใจ จนกระทบไปถึงปัญหาสุขภาพ การทำงาน การอยู่ร่วมกันกับผู้อื่น ซึ่งการแก้ไขปัญหานอนหลับยากนั้น อาจต้องใช้เวลานานกว่าที่จะกลับมาเป็นปกติ ทำให้ในระหว่างนั้นร่างกายยังคงพักผ่อนไม่เพียงพอและเกิดความเหนื่อยล้า ซึ่งหนึ่งในวิธีการสำคัญที่จะช่วยทำให้ร่างกายกลับมาฟื้นฟูกระปรี้กระเปร่า ลดอาการเหนื่อยล้า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบประสาทและสมอง และเพิ่มพลังงานให้รู้สึกสดชื่นมากขึ้นได้อย่างรวดเร็ว คือวิธี NAD+ นวัตกรรมที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาแข็งแรงสดชื่นได้อีกครั้ง 

NAD+ คืออะไร?

Nicotinamide adenine dinucleotide หรือ NAD+ คือโคเอนไซม์ที่ช่วยในกระบวนการสร้างเอนไซม์ Deacetylases ของยีน Sirtuin ที่มีบทบาทสำคัญต่อกระบวนการต่าง ๆ ในระดับเซลล์ เช่นการซ่อมแซมและถอดรหัสของ DNA การควบคุมขนาดและจำนวนของไมโทคอนเดรีย ซึ่งเป็นแหล่งสร้างพลังงานที่สำคัญของเซลล์ ซึ่งระดับของ NAD+ ในร่างกายจะมีผลต่อกระบวนการทางชีววิทยาที่สำคัญในระดับเซลล์ ทำให้เซลล์ต่าง ๆ สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีการสร้างเซลล์ใหม่ที่สมบูรณ์ขึ้นมาเสริมสร้างและซ่อมแซมอวัยวะต่าง ๆ 

แต่ทั้งนี้มีงานวิจัยพบว่าระดับของ NAD+ จะลดลงตามวัย โดยพบว่าผู้ที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไป ปริมาณของ NAD+ ในร่างกายจะลดลงไปได้ถึงกว่า 50% และลดลงเป็นอย่างมากหากมีภาวะอ้วน และผู้ที่มีวิถีชีวิตแบบ Sedentary lifestyle หรือผู้ที่ชอบนั่ง ๆ นอน ๆ ไม่ค่อยขยับตัว และไม่ออกกำลังกาย ซึ่งการที่ระดับของ NAD+ ลดลง ทำให้เสี่ยงต่อการเกิดโรคต่าง ๆ ได้มากมาย ดังนั้นการเพิ่มปริมาณ NAD+ ให้กับร่างกายและรักษาระดับ NAD+ ให้เพียงพอ จึงสามารถช่วยชะลอวัยและฟื้นฟูเซลล์ได้ถึงระดับ DNA ทำให้ร่างกายของเราย้อนวัยกลับไปแข็งแรงกันได้อีกครั้ง 

ประโยชน์ของการทำ NAD+ Frozen ที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายจากปัญหานอนหลับยาก

  • ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของระบบประสาทและสมอง
  • ฟื้นฟูเซลล์ต่าง ๆ ของร่างกายได้ถึงในระดับ DNA ทำให้เซลล์สามารถฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว
  • ช่วยลดอาการเหนื่อยล้า เพิ่มพลังงานทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น
  • เพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับ ช่วยบรรเทาอาการเครียด ทำให้อารมณ์ดีขึ้น
  • ช่วยชะลอวัยทำให้ร่างกายแข็งแรงกระปรี้กระเปร่า

ต้องบอกว่าการฟื้นฟูร่างกายจากปัญหาการนอนหลับยากด้วย NAD+ คือส่วนหนึ่งของผลที่ได้จากการเติม NAD+ เข้าสู่ร่างกายค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยฟื้นฟูทำให้ร่างกายมีความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าแล้ว สิ่งสำคัญคือความสามารถในการชะลอวัย ชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่าง ๆ ทำให้ร่างกายเหมือนย้อนวัยกลับไปแข็งแรงกันได้อีกครั้ง จึงช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคที่เกิดขึ้นตามวัย และจากความเสื่อมต่าง ๆ ของร่างกาย ส่งผลให้ร่างกายนั้นมีสุขภาพที่ดีได้ในระยะยาวนั่งเอง 

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา