NAD+ Frozen ทางเลือกฟื้นฟูสุขภาพ ชะลอวัยระดับ DNA

เมื่ออายุมากขึ้น เราจำเป็นต้องใส่ใจและดูแลร่างกายมากขึ้น NAD+ Frozen จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกฟื้นฟูสุขภาพ ช่วยชะลอวัยจากปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจากการเสื่อมชราของเซลล์ภายในร่างกาย โดยนวัตกรรม NAD+ Frozen โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่ถือกำเนิดมาด้วยการคิดค้นวิจัย เพื่อแก้ปัญหาเกี่ยวกับการเสื่อมชราของเซลล์โดยตรง เพื่อต่อสู้กับริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น ลดโอกาสการเกิดโรคต่าง ๆ อันเนื่องจากมาจากความชราของเซลล์ โดย NAD+ ดีต่อร่างกายอย่างไร เรามาดูกันเลย

NAD+ คืออะไร

NAD+ หรือ Nicotinamide adenine dinucleotide เป็นโคเอ็นไซม์สำคัญที่พบในทุกเซลล์ภายในร่างกาย ซึ่งเป็นสารตั้งต้นที่จำเป็นสำหรับกระบวนการสร้างเซลล์ ช่วยส่งเสริมการงอกใหม่ของเซลล์ มีบทบาทสำคัญในการป้องกันโรคต่าง ๆ เช่น โรคที่เกี่ยวข้องกับระบบเผาผลาญของร่างกาย โดย NAD+ ถูกค้นพบครั้งแรกโดยนักวิทยาศาสตร์ในปี 1906 ตั้งแต่นั้นมาก็มีการศึกษาพัฒนา NAD+ อย่างต่อเนื่อง จนพบว่า NAD+ มีบทบาทสำคัญในการเป็นโคเอ็นไซม์หรือโมเลกุลที่เข้าจับกับเอ็นไซม์อื่น ๆ เพื่อช่วยทำให้เกิดปฏิกิริยาในระดับโมเลกุล แต่โดยปกติร่างกายของคนเราจะผลิต NAD+ ได้น้อยลงเมื่ออายุมากขึ้น จึงทำให้เราต้องเติมเต็มสาร NAD+ เข้าไปนั้นเอง  

เพราะเมื่อร่างกายมีระดับ NAD+ สูงขึ้น ร่างกายจะมีสุขภาพที่ดีขึ้นตามมา อีกทั้งทำให้ร่างกายสดชื่น มีกําลังวังชา กระฉับกระเฉง ไม่เนิบนาบ ขณะเดียวกันหากใครที่มี NAD+ ระดับต่ำ เราจะรู้สึกไม่สบายบ่อย ๆ หรือรู้สึกว่าร่างกายอ่อนแอ ส่งผลให้นักวิจัยบางคนมักเรียก NAD+ ว่าเป็นโมเลกุลแห่งความเยาว์วัย เนื่องจากระดับ NAD+ ที่ลดลงเป็นอีกหนึ่งสัญญาณของความแก่ชราอีกด้วย

อาการเสี่ยง ทำให้ระดับ NAD+ ลดลงน้อยลง

  • คนอายุน้อยที่ดูแลโภชนาการและไลฟ์สไตล์ที่ไม่ดีต่อสุขภาพ เช่น สูบบุหรี่ ดื่มสุรา นอนดึก เป็นต้น
  • ความเครียด ส่งผลให้พลังงานทางร่างกายและจิตใจต่ำลง ซึ่งเป็นสัญญาณแรกที่บ่งบอกว่าระดับ NAD+ ไม่สูงเท่าที่ควร
  • การคิดช้าลง มีปัญหาด้านความจำ รู้สึกร่างกายทำอะไรช้าลงและไม่คล่องตัวเหมือนอดีต

วิธีในการเพิ่มระดับ NAD+ ด้วยวิธีธรรมชาติ

เราสามารถเพิ่มระดับ NAD+ ได้ด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เข้านอนก่อน 4 ทุ่ม ลดความเครียด มองโลกในแง่ดี นอกจากนี้ยังมีการรักษาด้วยโปรแกรม NAD+ Frozen ฟื้นฟูสุขภาพ ชะลอวัย ซึ่งเป็นวิธีการรักษาที่สามารถปรับปรุงการทำงานของสมอง ร่างกายและจิตใจอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้สมองทำงานได้ดีมากขึ้น เนื่องจาก NAD+ จะช่วยฟื้นฟูการทำงานของระบบประสาทและสมอง ช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อ ลดการเจ็บปวด เสริมระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ฟื้นฟูร่างกายหลังการเจ็บป่วย อาทิ หลังติดโควิด เป็นต้น

ใครสนใจฟื้นฟูสุขภาพ ชะลอวัย สามารถเข้ารับโปรแกรม NAD+ Frozen ได้ที่ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ทุกสาขาทั่วประเทศ รับรองว่าช่วยบูสต์ร่างกาย ทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น สุขภาพร่างกายแข็งแรง สุขภาพผิวโดยรวมดีขึ้น จนคุณต้องหลงรักตัวเองซ้ำแล้วซ้ำอีกในทุกวันกันเลยทีเดียว

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา