“ลูกษอน ธัญญ์ญาฎา” พาคุณแม่วัย 95! มาฟื้นฟูสุขภาพ NAD+ Frozen ที่ THE KLINIQUE

เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นก็ยิ่งต้องให้ความสำคัญการดูแลสุขภาพให้มากกว่าเก่า ไม่ว่าจะเป็นร่างกายของตัวเราเองหรือญาติผู้ใหญ่ คุณพ่อ คุณแม่ คนที่เรารักที่ควรได้รับการดูแลเอาใจใส่มากเป็นพิเศษ หลังจากที่คุณ “ลูกษอน ธัญญ์ญาฎา” อดีตนักร้อง นักแสดงชื่อดังของวงการบันเทิงไทยเคยมีโอกาสแวะเข้ามาเติม NAD+ Frozen ที่ THE KLINIQUE และรู้สึกประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้ มาวันนี้เลยขอจูงมือคุณแม่ อายุ 95 ปี มาดูแลสุขภาพ ฟื้นฟูร่างกายแบบล้ำลึกถึงระดับเซลล์ด้วยโปรแกรม NAD+ Frozen ที่ THE KLINIQUE ไปด้วยกัน

โปรแกรม NAD+ Frozen ที่ THE KLINIQUE โปรแกรมดูแลร่างกายที่คุณลูกษอน มั่นใจให้ช่วยฟื้นฟูสุขภาพของคุณแม่วัย 95 ปี

“ช่วงไม่นานมานี้พี่เริ่มสังเกตเห็นว่าคุณแม่ของพี่เริ่มอ่อนแรงลง ทำอะไรก็เหนื่อยง่ายด้วยความที่คุณแม่กับพี่สนิทกันมากพอเห็นแม่มีเรี่ยวแรงน้อยลงพี่ก็พลอยไม่มีความสุขไปด้วยเลยชั่งใจว่าจะพาคุณแม่เข้ารับ Stem Cell เพื่อฟื้นฟูร่างกายดีไหมเพราะเราก็อยากให้คุณแม่แข็งแรงขึ้น แต่ทั้งราคาของการทำ Stem Cell ที่ค่อนข้างสูงและยังมีข้อถกเถียงทางการแพทย์อยู่ก็เลยทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ” ซึ่งช่วงก่อนหน้านี้คุณลูกษอนได้มีโอกาสเข้ามาเติม NAD+ Frozen ที่ THE KLINIQUE มาแล้วถึง 2 ครั้ง ส่วนผลลัพธ์ที่ได้ก็ดีมากเพราะช่วยให้คุณลูกษอนแข็งแรงมากกว่าเก่า ร่างกายเฟรชขึ้นจึงทำให้สนใจเลือกใช้โปรแกรม NAD+ Frozen เพื่อช่วยฟื้นฟูร่างกายให้กับคุณแม่ในวัย 95 ปีด้วย

“พี่เลยคิดว่าให้คุณแม่มาลองรับโปรแกรม NAD+ Frozen ด้วยดีกว่าเพราะตัวพี่เองเคยทำและเห็นผลลัพธ์ที่ดี ที่สำคัญการทำ NAD+ Frozen นั้นทำได้ง่าย ไม่ซับซ้อนเหมือนการทำ Stem Cell ทั้งยังเป็นการฟื้นบำรุงร่างกายที่มีความปลอดภัยสูง”

NAD+ Frozen จำเป็นต่อร่างกายของผู้สูงอายุอย่างไร ทำไมจึงควรเติม NAD+ ?

NAD+ (Nicotinamide adenine dinucleotide) คือ สารสำคัญชนิดหนึ่งที่พบอยู่มากในเซลล์ของร่างกายโดยมีบทบาทสำคัญคือการทำงานร่วมกันกับยีน sirtuin เพื่อกระตุ้นการซ่อมแซมและการงอกใหม่ของเซลล์ทำให้ร่างกายแข็งแรงและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่เมื่ออายุเพิ่มขึ้นปริมาณของสาร NAD+ ที่พบในร่างกายจะเริ่มลดลงทำให้เกิดสภาวะความเสื่อมถอยและเกิดโรคเรื้อรังอื่นๆ ตามมา

การเติม NAD+ ด้วยโปรแกรม NAD+ Frozen จึงมีส่วนสำคัญในการดูแลฟื้นฟูสุขภาพในกลุ่มผู้สูงอายุ ดังนี้

  • NAD+ ช่วยส่งเสริมกระบวนการซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ภายในร่างกายได้ลึกถึงระดับ DNA ช่วยย้อนเวลาให้เซลล์แข็งแรงและอ่อนเยาว์ ทำให้ผู้สูงอายุรู้สึกสดใส กระปรี้กระเปร่ามากขึ้น
  • การเติม NAD+ มีส่วนช่วยในการลดอาการเหนื่อยล้าของสมอง ส่งเสริมระบบความจำ ช่วยลดโอกาสการเกิดโรคอัลไซเมอร์ในผู้สูงอายุ
  • ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ทำให้ผู้สูงอายุแข็งแรง ไม่ป่วยง่าย
  • ช่วยเพิ่มระดับพลังงานทำให้ผู้สูงอายุมีร่างกายที่แข็งแรงมากขึ้น ไม่เหนื่อยง่าย บรรเทาอาการปวดเมื่อย เหนื่อยล้า
  • กระตุ้นการทำงานของระบบเผาผลาญ มีส่วนช่วยจัดการภาวะน้ำหนักตัวเกินหรือโรคอ้วนในกลุ่มผู้สูงอายุ
  • ช่วยส่งเสริมการนอนหลับ ทำให้ผู้สูงอายุหลับง่าย หลับลึก

เติม NAD+ ให้กับตัวคุณเองและคนที่คุณรักด้วยโปรแกรม NAD+ Frozen ของ THE KLINIQUE ที่แตกต่างไปจาก NAD+ รูปแบบทั่วไปเพราะเป็นสูตรตัวยาในรูปแบบของเหลวแช่แข็ง ผ่านกระบวนการกำจัดเชื้อโรคและคัดกรองการปนเปื้อน (Cold Sterilization) ได้แบบสูงสุด ตัวยา NAD+ มีความบริสุทธิ์มากถึง 99.99% และสามารถถูกดูดซึมเข้าสู่เซลล์ได้ 100% ช่วยฟื้นฟูร่างกายจากความเสื่อมชราให้คุณและคนที่คุณรักกลับมาใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีความสุขอีกครั้ง สำหรับลูกๆ คนไหนที่กังวลว่าหากคุณพ่อ คุณแม่เข้ารับโปรแกรม NAD+ Frozen จะทำให้รู้สึกเจ็บหรือไม่สบายตัวไหม? เรื่องนี้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปเลยค่ะ

เพราะคุณแม่วัย 95 ปีของคุณลูกษอนถึงกับออกปากชมพร้อมยกนิ้วให้ว่าการเติม NAD+ Frozen ที่ THE KLINIQUE นั้นแทบจะไม่รู้สึกเจ็บเลย สามารถเข้ามาสอบถามข้อมูลหรือจองคิวเข้ารับบริการ NAD+ Frozen ได้ที่ THE KLINIQUE ทุกสาขา เราพร้อมให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการแบบเฉพาะรายบุคคล

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา