OMNILUX

Omnilux
​รักษาสิว ฆ่าเชื้อสิว

Omnilux นวัตกรรมแสงบำบัด (Light therapy) รักษาสิว เทคโนโลยีต้นแบบ อันดับ 1 ฆ่าเชื้อสิว รักษารอยสิว ดีที่สุดจาก USA Omnilux โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีแสงเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อสิว P. acnes สาเหตุของสิวอักเสบ, ลดการอักเสบแดง, ควบคุมความมัน และลดรอยแดง-รอยดำจากสิวได้ดีที่สุด และมีความอ่อนโยนกับผิวหนัง ด้วยเทคโนโลยีแสง ผสมผสานควบคู่กันในการรักษา ได้แก่ แสงสีน้ำเงิน (Omnilux Blue) และสีแดง (Omnilux Revive2)

Omnilux

เลเซอร์หน้าใสเหมาะสำหรับ ?

ผู้ที่มีปัญหารอยแดงจากการอักเสบของสิว
ผู้ที่มีปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบหรือสิวผดผื่น
ผู้ที่มีปัญหาสิวเรื้อรัง ไม่ว่าจะเป็นที่ใบหน้า หรือส่วนอื่นของร่างกาย
ผู้ที่มีปัญหาสิวดื้อยา

Omnilux

เทคโนโยีรักษาสิวที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด

Omnilux ทำงานด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีแสง Light Emitting Diodes หรือ ซอฟต์เลเซอร์ในการรักษา โดยตัวเครื่องจะปล่อยพลังงานแสงอย่างเฉพาะเจาะจง ไปยังเซลล์ในชั้นผิวลึกถึงผิวชั้นใน แสงสำคัญที่ใช้ในการ รักษามีอยู่ 2 ชนิด คือ สีน้ำเงิน และสีแดง

 

แสงสีน้ำเงิน​

แสงสีน้ำเงิน (Omnilux Blue; 415 nm)  มีประสิทธิภาพสูงสุดในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย โดยเป้าหมายจะอยู่ที่ Coproporphyrin III ซึ่งเป็นตัว Photosensitiser ที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติของเชื้อ P. acnes ทำให้เชื้อแบคทีเรีย
ตายอย่างรวดเร็ว มีผลกับแบคทีเรียทั้งชนิดปกติ และที่ดื้อยา ซึ่งเป็นต้นเหตุของสิวอักเสบ โดยไม่ทำให้เชื้อ P. acnes เกิดภาวะดื้อยาตามมา  ทำให้ Omnilux Blue เป็นการรักษาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับภาวะ Actinic keratosis

 

แสงสีแดง

แสงสีแดง ( Omnilux Revive2; 633 nm )  นวัตกรรมแสงบำบัดที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างและซ่อมแซมผิวหนัง (skin rejuvenation) โดยการกระตุ้น collagen precursors และเอนไซม์ในกระบวน
การ  cellular remodeling อันเป็นกิจกรรมที่สำคัญของเซลล์ fibroblast ในการซ่อมแซมผิว และเนื่องจากเป็นตัว กระตุ้นการซ่อมแซมเซลล์ผิว เพิ่มการไหวเวียนของเลือดในบริเวณดังกล่าว Omnilux Revive 2 จึงเป็นทรีตเมนท์ที่ช่วยลดการอักเสบ รอยแดงสิว และช่วยการรักษาสิวได้ผลดียิ่งขึ้นด้วย

Omnilux

ความรู้สึกตอนที่ทำ ?

 

รู้สึก “สบายผิว” และ “ผ่อนคลาย”

ตลอดระยะเวลา 30 นาทีของขั้นตอนการรักษา ผู้ได้รับการรักษาจะรู้สึกสบายผิว ผ่อนคลาย และไม่แสบร้อน เนื่องจาก Omnilux ไม่ใช่เลเซอร์ หรือ IPL จึงไม่เกิดความร้อนขึ้นที่ผิว ไม่มีการทำลายชั้นผิว และผลข้างเคียง นอกจากนี้ยังไม่ต้องพักฟื้นผิวด้วย

ผลลัพธ์ที่ได้


หลังการรักษา “ดูแลยังไง?”

การรักษาสิวด้วย Omnilux ช่วยทำให้สิวแห้งลง และรอยแดงอักเสบจางหาย โดยไม่มีการทำลายโครงสร้างผิวหนัง อย่างไรก็ดีการรักษาสิวควรได้รับการดูแลอย่างต่อเนื่องภายใต้คำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และควร ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิว เพื่อส่งเสริมให้การรักษาเห็นผลได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call : 080-0009800 , 088-8878900

Facebook : https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

WebSIte : www.theklinique.com

instagram : @theklinique

Line : @theklinique