Call Center 080-000-9800   Cosmetic Surgery Center 092-501-5001      Make an Appointment
Contact E-mail customer@theklinique.com, ceo@theklinique.com
Customer Service 080-000-6336  

ถามตอบ

หน้าแรก » ถามตอบ
นัดปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 080-000-9800 หรือ customer@theklinique.com
ย้อนเวลา...สู่ความเยาว์วัย
กระชับหน้า กระชับผิว โดยไม่ต้องศัลยกรรม
ด้วยศาสตร์ชั้นสูงแห่งการยกกระชับ จากโปรแกรม Ulthera
เมื่ออายุของคนเราที่เพิ่มมากขึ้นทุกปี พร้อมการเผชิญกับความเครียดสะสม สภาพแวดล้อมและอนุมูลอิสระ เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย ผิวไม่เรียบเนียน ซึ่งจะเป็นสิ่งที่ติดตัวคุณไปตลอด แม้คุณจะไม่ ต้องการมันก็ตาม Ulthera เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการรับรองจาก US.FDA มาช่วยในการยกกระชับใบหน้าของคุณได้อย่างแม่นยำ โดยไม่ต้องพึ่งการศัลยกรรมและทนความเจ็บปวดอีกต่อไป วันนีเราก็มี คำตอบจาก นายแพทย์ อภิรุจ ทองวัฒน์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเวชศาตร์และความงาม จะมาไขปัญหาข้องใจกับหนทางย้อนเวลาสู่เยาว์วัยอย่างง่ายดาย ด้วยโปรแกรมยกกระชับผิวที่ดีที่สุด Ulthera ว่ามีลักษณะเป็นอย่างไร เราลองมาฟังคำตอบจากคุณหมอกันดูค่ะ
Ulthera คืออะไรเหรอคะ
เป็นโปรแกรมยกกระชับผิวด้วยคลื่นเสียง ที่ช่วยในการดึงหน้าให้ยกกระชับ ปรับหน้าให้เรียวเล็กลง ปรับรูปคิ้วและปาก แก้ปัญหาหนังตาตกหย่อนคล้อย ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น และยังช่วยในการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่เพื่อให้ผิวกระจ่างใส และเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติด้วยครับ
360 องศาของความสวย
หุ่นเป๊ะไม่ใช่เรื่องยาก
ด้วยนวัตกรรมใหม่แห่งยุค VaserTite HD
VaserTite (Vaser+BodyTite) เป็นการผสาน 2 เทคโนโลยีที่ดีที่สุดของการดูดไขมันในปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยี คลื่นวิทยุ BodyTite ที่จะช่วยดูดไขมันพร้อมกระชับสัดส่วน หลังจากที่ดูดไขมันออกไปแล้ว มีผลให้ผิวหนังบริเวณที่ดูดไขมันไม่เกิดการย้วยหรือหย่อนยาน และเทคโนโลยีคลื่นอัลตร้า ซาวด์ Vaser ที่มีประสิทธิภาพสูงในการดูดไขมันปริมาณมากได้อย่างปลอดภัย
VaserTite HD คืออะไร
VaserTite HD (Vaser+BodyTite) เป็นการผสาน 2 เทคโนโลยีที่ดีที่สุดของการดูดไขมันในปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยี คลื่นวิทยุ BodyTite ที่จะช่วยดูดไขมันพร้อมกระชับสัดส่วน หลังจากที่ดูดไขมันออกไปแล้ว มีผลให้ผิวหนังบริเวณที่ดูดไขมันไม่เกิดการย้วยหรือหย่อนยาน และเทคโนโลยีคลื่นอัลตร้า ซาวด์ Vaser ที่มีประสิทธิภาพสูงในการดูดไขมันปริมาณมากได้อย่างปลอดภัย
VASER PLASMA HD ขั้นกว่าของ VASE Lipo
“VASER PLASMA HD” เพราะนอกจาก VASER จะดูดไขมันออกแล้ว ACCU LASER ซึ่งมีความจำเพาะสูงสุด ยังจี้เซลล์ต้นกำเนิดไขมันให้ตายและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้มาแทนที่ถุง ไขมันเดิมก่อนที่ถุงไขมันจากส่วนอื่นของร่างกายจะวิ่งมาสะสมใหม่ เมื่อเซลล์ต้นกำเนิดไขมันไม่สามารถสร้างถุงไขมันได้อีกต่อไป จึงทำให้ไม่กลับมาอ้วนซ้ำผสานกับเทคนิคของแพทย์จากเดอะคลีนิกค์ที่บินไป ศึกษาโดยตรงมาจาก เมือง Bologna ประเทศ Italy เพื่อเน้น SHAPE เพิ่ม SIX PACK ให้คุณเห็นผลลัพท์ที่เหนือกว่าที่อื่นอย่างแน่นอน"
คงความสวยเหนือกาลเวลา
วิวัฒนาการยกกระชับใบหน้าและลำตัวด้วยการร้อยไหม
ปรับทุกองศาความงาม ยกกระชับทั้งใบหน้าและหุ่นเพรียวโดยไม่ต้องศัลยกรรม - เอวคอด ลดไขมันส่วนเกิน - กระชับต้นขาลดเซลลูไลท์ - หน้าเรียวยกกระชับ - ลดร่องแก้มยกมุมปาก - ยกกระชับคอ หน้าอก - กระชับต้นแขนที่หย่อนคล้อย - กระชับหน้าท้องแบนราบ
สนใจร้อยไหม แต่อยากยกกระชับได้นานๆ แนะนำไหมแบบไหนดี
อีกหนึ่งนวัตกรรมยกหน้า ที่เปรียบเหมือนการนำนิ้วมือที่มองไม่เห็น มาดึงหน้าให้ยกขึ้นได้มากดังใจต้องการ เห็นการเปลี่ยนแปลงชัดเจนทันทีโดยได้หน้าเด็กลง 10-15 ปี* รวมถึงริ้วรอยและความหย่อนคล้อยที่ลดลงมาก การร้อยไหม Prime Lock Thread Lift มีลักษณะเป็น Cone หลายชิ้น ยกสวนทางความหย่อนคล้อยเพื่อดึงรั้งเนื้อเยื่อในชั้นกล้ามเนื้อขึ้น สามารถเลือกดึงขึ้นได้มากหรือน้อยตามใจต้องการ วิธีนี้จะมีแผลเพื่อเป็นทางใส่ไหม 1 จุดต่อข้าง ขนาด 2-3 cm โดยแผลจะถูกซ่อนอยู่หลังแนวไรผม หลังทำจะมีอาการเจ็บตึงบริเวณที่ทำบ้าง 7-10 วัน โดยเห็นผลได้นาน 5 - 10 ปี* http://www.theklinique.com/services/show/68
ไหมสเต็มเซลล์ ใช้ไหมเกาหลีหรือเปล่า
4D STEMS ULTRA V LIFT ยกกระชับใบหน้าด้วยเทคนิคการร้อยไหมพิเศษ "เอกสิทธิ์เทคนิคเฉพาะที่ THE KLINIQUE " นวัตกรรมเพื่อการแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อยให้ผิวหน้าและลำตัวดูกระชับเต่งตึงี โดยใช้กระบวนการร้อยเส้นไหมผสมกับนวัตกรรมการดูแลผิวพรรณด้วย Stem Cells และ Growth Factor ทำให้ผิวตึงกระชับมากกว่าการร้อยไหมทั่วไปถึง 3 เท่า ไหมที่นำมาร้อยกระชับจะค่อยๆ ละลายไปภายใน 6-8 เดือน ไม่เหลือตกค้างให้เกิดผลข้างเคียงภายหลัง หลังจากการทำไม่ต้องพักฟื้นแต่สามารถแต่งหน้า ไปเรียนหรือทำงานได้ตามปกติทันที เห็นผลคล้ายการทำผ่าตัดยกกระชับใบหน้า แต่ไม่เจ็บและไม่ต้องพักฟื้นเหมือนการผ่าตัด มันใจได้ว่าปลอดภัย ไหมสลายตัวหมด ไม่มีสารตกค้าง http://www.theklinique.com/services/show/85