Call Center 080-000-9800   Cosmetic Surgery Center 092-501-5001      Make an Appointment
Contact E-mail customer@theklinique.com, ceo@theklinique.com
Customer Service 080-000-6336  

บริการ

รูปร่างและสัดส่วน

  - VASER Plus BodyTite 2นวัตกรรมผสมผสานที่ดีที่สุดในการ ดูดไขมัน กระชับสัดส่วน
  - Fat Burn สลายไขมันด้วยตัวยาพิเศษ
  - Cool Sculpt จุดเยือกแข็งกำจัดไขมัน
  - Carboxy Therapy ทำลายเซลล์ไขมันด้วยก๊าซบริสุทธิ์
  - FaceTite & NeckTite ยกกระชับกำจัดไขมันใบหน้าและคางสองชั้น
  - VASER PLASMA กำจัดไขมันอย่างมีประสิทธิภาพ
  - Fat Burn สลายไขมันด้วยตัวยาพิเศษ
  - Vela Shape Pro ลดสัดส่วน แก้ปัญหาเซลลูไลท์
  - VANTAGE SLIM นวัตกรรมกระชับสัดส่วน แก้ไขปัญหาเซลลูไลต์ พร้อมปรับโครงสร้างผิว
  - Liposonix
  - Vela Shape III กำจัดลึกถึงเซลล์ไขมัน
  - ATP
หน้าแรก » บริการ » ทรีทเมตนต์และเลเซอร์ » VASER Plus BodyTite 2นวัตกรรมผสมผสานที่ดีที่สุดในการ ดูดไขมัน กระชับสัดส่วน
VASER Plus BodyTite 2นวัตกรรมผสมผสานที่ดีที่สุดในการ ดูดไขมัน กระชับสัดส่วน
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
2 นวัตกรรมผสมผสานที่ดีที่สุดในการ ดูดไขมัน กระชับสัดส่วน และกำจัดเซลลูไลต์ประสิทธิภาพเทียบเท่าการผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ สามารถกำจัดได้ถึงเซลล์ต้นกำเนิดไขมันอย่างถาวร แต่แผลเล็กมาก เพียง 3 มม. และผลข้างเคียงน้อยที่สุด คุณจึงเห็นผลลัพธ์ที่ดีกว่าอย่างแตกต่างในทันทีหลังการรักษา อีกทั้งยังสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติอย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นนาน

 

 

VASER Plus BodyTite (ดูดไขมัน)

          2 นวัตกรรมผสมผสานที่ดีที่สุดในการดูดไขมัน กระชับสัดส่วน และกำจัดเซลลูไลต์ประสิทธิภาพเทียบเท่าการผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ สามารถกำจัดได้ถึงเซลล์ต้นกำเนิดไขมันอย่างถาวร แต่แผลเล็กมาก เพียง 3 มม. และผลข้างเคียงน้อยที่สุด คุณจึงเห็นผลลัพธ์ที่ดีกว่าอย่างแตกต่างในทันทีหลังการรักษา อีกทั้งยังสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติอย่างมั่นใจ  โดยไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นนาน

VASER Plus BodyTite (ดูดไขมัน) เหมาะสำหรับ

   • ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมส่วนเกินในบริเวณต่างๆ ของร่างกาย
   • ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมที่ไม่ตอบสนองต่อการลดน้ำหนักด้วยวิธีอื่นๆ
   • ผู้ที่มีปัญหาผิวเปลือกส้ม และเซลลูไลต์
   • ผู้ที่ต้องการกระชับสัดส่วนให้มีรูปร่างที่ดีขึ้น
   • ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าและโครงสร้างผิว

VASER PLASMA HD

          ด้วยเทคโนโลยี Minimally-Invasive Body Contouring Technology ของ VASER PLASMA HD ที่ออกแบบมาเพื่อทำให้เซลล์ไขมันแตกตัวโดยไม่ทำลายเนื้อเยื่ออื่นๆ แพทย์จึงสามารถทำการรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่ไม่มีผลข้างเคียงและช่วยลดระยะพักฟื้นของผู้รับการรักษา  นอกจากนี้ VASER PLASMA HD ยังใช้เทคโนโลยีที่มีการพัฒนาให้ดีขึ้น โดยได้นำเอาเทคนิค VASER Liposelection มาทำงานร่วมกับ Plasma Lipolysis ทำให้นอกจากจะดูดไขมันออกแล้ว ACCU LASER ซึ่งมีความจำเพาะสูงสุด ยังจี้ทำลายเซลล์ต้นกำเนิดไขมันให้ตายและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้มาแทนที่ถุงไขมันเดิม เมื่อเซลล์ต้นกำเนิดไขมันไม่สามารถสร้างถุงไขมันได้อีกต่อไป คุณก็จะไม่กลับมาอ้วนซ้ำ และยังช่วยให้ผิวกระชับขึ้นด้วย นอกจากนี้เลเซอร์ยังช่วยทำให้เส้นเลือดแข็งตัว เป็นการช่วยห้ามเลือด ลดอาการช้ำเขียว และลดระยะเวลาพักฟื้น

VASER PLASMA HD มีขั้นตอนการทำงาน ดังนี้

1. สลายและดูดไขมันออกได้เช่นเดียวกับการผ่าตัด แพทย์จะใช้แท่ง  VASER (ขนาดเท่าหลอดดูดน้ำ) สอดเข้าไปในชั้นไขมันเพื่อทำการสลายไขมันในบริเวณที่ต้องการ โดยในขั้นตอนนี้จะมีการใช้สารละลาย Tumescent Fluid ร่วมด้วย เพื่อให้หลอดเลือดบริเวณนั้นหดตัว ลดการเสียเลือด และเพิ่มความผ่อนคลายให้กับผู้รับการรักษา ร่วมกับการปล่อยคลื่นพลังงานอัลตร้าซาวน์ (Internal Ultrasound System) ที่เลือกทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันให้แตกตัวออกมาอยู่ในของเหลว (Liquidfied fat) พร้อมที่จะถูกดูดออกด้วย  VentX® Cannulaeท่อดูดไขมันพิเศษ ที่จะไม่ทำลายเนื้อเยื่อ

 

 

2. จี้ทำลายเซลล์ไขมัน โดยการยิงด้วย ACCU Laser ไฟเบอร์ลำแสงพลาสม่าขนาด 400 ไมครอน เพื่อจี้เซลล์ต้นกำเนิดไขมันให้ตายลง จนไม่สามารถกักเก็บไขมันได้อีกต่อไป จึงไม่กลับมาอ้วนซ้า

3. กระชับผิวเสริมสร้างคอลลาเจน ปล่อยพลังงานพลาสม่าปรับโครงสร้างของผิวใหม่ กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ที่ผิวชั้นใน ทำให้ผิวคืนเข้ารูปได้ดังเดิม

BodyTite

          นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการสลายไขมันจากประเทศอังกฤษ  โดยอาศัยเทคโนโลยี  RFALTM ( Radio – Frequency Assisted Liposuction ) ในการดูดไขมัน   เทคโนโลยี  RFALTMสามารถทำงานได้รวดเร็ว ไขมันที่ดูดออกมามีเลือดปนน้อยมากๆ  เมื่อเทียบกับเทคโนโลยีอื่นๆ เพราะสามารถ  Coagulation  (ห้ามเลือดไปด้วยขณะทำการรักษา)  เพื่อลดการสูญเสียเลือด  BodyTiteใช้ Handpieceที่มีขนาดเล็กมากที่สามารถปรับระดับความลึกได้ เพื่อเข้าไปทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันบริเวณที่ต้องการโดยตรง โดยไม่ทำลายเส้นประสาทหรือเนื้อเยื่อรอบๆ  พร้อมทั้งสามารถช่วยกระตุ้น  Collagen  ในชั้นใต้ผิวทำให้ผิวบริเวณที่ทำการรักษายกกระชับ ( Tightening ) และเนียนเรียบตึงขึ้น ไม่เกิดปัญหาผิวขรุขระเป็นโพรง ช่วยเสริมประสิทธิภาพการดูดไขมันด้วย VASER PLASMA HD ได้ดีที่สุด พร้อมช่วยกำจัดปัญหาผิวเปลือกส้ม และเซลลูไลต์ได้อย่างชัดเจน

 

BodyTiteมีขั้นตอนการทำงาน ดังนี้

1. สลายเซลล์ต้นกำเนิดไขมัน ด้วยเทคโนโลยี  RFALTM (Radio – Frequency Assisted Liposuction)  การใช้คลื่นความถี่วิทยุ  (Radio frequency)  ชนิด Bipolar ที่จะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนในชั้นไขมันที่อยู่ใต้ผิวเพิ่มอุณหภูมิในบริเวณที่ทำการรักษาให้สูงขึ้นไม่เกิน 45° C โดยที่ด้ามจับจะมี Temperature  Sensor ตรวจวัดอุณหภูมิที่ผิวตลอดเวลา (Real-time Monitoring System)เซลล์ไขมันดังกล่าวจะสลายเป็นน้ำมัน(melt  fat) อย่างรวดเร็ว และถูกดูดออกมาอย่างง่ายดายโดยผ่านท่อขนาดเล็ก 

2. กระชับและปรับโครงสร้างผิว พลังงานความร้อนที่เกิดจากคลื่น RF ยังช่วยกระตุ้นการหดตัวและการสร้างเส้นใยคอลลาเจนใหม่ รวมทั้งกระตุ้นการหดตัวของกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อชั้นบางๆ ที่อยู่ในชั้นผิวหนังทำให้ผิวหนังทั้งหมดกระชับขึ้นมากจนส่งผลให้เกิดการยกตัวขึ้น

 

 

ประสิทธิภาพพร้อมความปลอดภัย

1. Cut-off System แพทย์สามารถปรับตั้งค่า Cut-Off ของอุณหภูมิได้ตั้งแต่  35oC – 45oC เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดความร้อนมากเกินไปที่เนื้อเยื่อ ซึ่งเป็นวิธีที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการรักษาและความปลอดภัย อีกทั้งยังช่วยลดผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น

2. Skin Impedance Monitoring โปรแกรมอัตโนมัติที่คอยตรวจจับค่าความต้านทานของผิวหนังที่เหมาะสมให้อยู่ในช่วงที่ปลอดภัยขณะทำการรักษา (40-600 โอห์ม) หากไม่อยู่ในช่วงที่ตั้งค่าไว้เครื่องจะไม่ปล่อยให้พลังงาน RF ออกมาเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้รับการรักษา

3. Anti – Carbonization Control เทคโนโลยีการป้องกันการเกิด Carbon ที่บริเวณปลาย Tip ของ Internal electrode ขณะทำการรักษาช่วยให้การรักษาสามารถทำได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ

ความรู้สึกขณะทำการรักษา

          ในขณะทำการรักษาด้วย VASER PLASMA HD ผู้รับการรักษาจะไม่รู้สึกเจ็บ แต่จะรู้สึกเพียงจี๊ดๆ ในบริเวณที่หัวเลเซอร์สัมผัสกับเนื้อเยื่อ เนื่องจากยาชาที่ผสมอยู่ใน Tumescent fluid จะช่วยลดความเจ็บปวดในขณะทำได้เป็นอย่างดี  ส่วนในขณะที่ทำการรักษาด้วย BodyTite จะรู้สึกอุ่นๆ ที่ชั้นไขมันใต้ผิวเท่านั้น การรักษาด้วยวิธีทั้ง 2 แบบร่วมกันจะช่วยให้ได้ผลการรักษาที่ชัดเจนที่สุด และผลข้างเคียงน้อย เนื่องจากไม่มีการทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียง และไม่ต้องวางยาสลบผู้รับการรักษา โดยแพทย์ผู้ให้การรักษาจะมีการฉีดยาชาที่ผิวหนังเฉพาะบริเวณที่จะสอดหัวเลเซอร์เข้าไปเท่านั้น 

ผลการรักษา

 • สัดส่วนกระชับขึ้นทันทีหลังการรักษาคุณจึงได้รูปร่างใหม่ที่ดีโดยไม่ต้องรอ
 • เซลล์ไขมันที่ถูกกำจัดออกไปแล้ว จะไม่มีการสร้างขึ้นมาทดแทน ปริมาณเซลล์ไขมันจึงลดลงอย่างถาวร
 • ผิวที่ได้รับการปรับโครงสร้างใหม่จะกระชับขึ้นทันทีหลังการรักษา และดีขึ้นอย่างต่อเนื่องจากความสมบูรณ์ของคอลลาเจนใหม่ที่ถูกกระตุ้นให้มีการสร้างอย่างต่อเนื่อง
 • ปัญหาผิวเปลือกส้ม และเซลลูไลต์ถูกกำจัดไปอย่างเห็นได้ชัด

รีวิว ดูดไขมัน

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

 

การดูแลหลังการรักษา

   • หลังการรักษาคุณสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ เนื่องจากไม่ใช่การผ่าตัดใหญ่ แผลจึงเล็กกว่ามาก และไม่ต้องพักฟื้นนาน 
   • แนะนำให้ใส่ Garment หรือพันผ้ายืดเพื่อให้เกิดความกระชับ และให้รูปร่างได้สัดส่วนเร็วขึ้น นานประมาณ 1-2 เดือน ตามแพทย์พิจาณา
   • งดออกกำลังกายหนัก ภายใน 2 เดือนแรก
   • งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และของหมักดองใน 2 สัปดาห์แรก
   • ปิดพลาสเตอร์กันน้ำบริเวณแผล ก่อนอาบน้ำทุกครั้ง
   • รับทานยาตามแพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด 

 

ลดไขมันส่วนเกิน

 

 

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

  

 

อัพเดตหน้านี้ล่าสุดเมื่อ วันที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2560