Call Center 080-000-9800   Cosmetic Surgery Center 092-501-5001      Make an Appointment
Contact E-mail customer@theklinique.com, ceo@theklinique.com
Customer Service 080-000-6336  

บริการ

รูปร่างและสัดส่วน

  - VASER Plus BodyTite 2 นวัตกรรมผสมผสานที่ดีที่สุดในการ ดูดไขมัน กระชับสัดส่วน
  - VASER PLASMA กำจัดไขมันอย่างมีประสิทธิภาพ
  - Fat Burn สลายไขมันด้วยตัวยาพิเศษ
  - Cool Sculpt จุดเยือกแข็งกำจัดไขมัน
  - Carboxy Therapy ทำลายเซลล์ไขมันด้วยก๊าซบริสุทธิ์
  - VASER PLASMA กำจัดไขมันอย่างมีประสิทธิภาพ
  - VANTAGE SLIM นวัตกรรมกระชับสัดส่วน แก้ไขปัญหาเซลลูไลต์ พร้อมปรับโครงสร้างผิว
  - Liposonix
  - Vela Shape III กำจัดลึกถึงเซลล์ไขมัน
  - ATP
หน้าแรก » บริการ » ทรีทเมตนต์และเลเซอร์ » VASER Plus BodyTite 2 นวัตกรรมผสมผสานที่ดีที่สุดในการ ดูดไขมัน กระชับสัดส่วน
VASER Plus BodyTite 2 นวัตกรรมผสมผสานที่ดีที่สุดในการ ดูดไขมัน กระชับสัดส่วน
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
2 นวัตกรรมผสมผสานที่ดีที่สุดในการ ดูดไขมัน กระชับสัดส่วน และกำจัดเซลลูไลต์ประสิทธิภาพเทียบเท่าการผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ สามารถกำจัดได้ถึงเซลล์ต้นกำเนิดไขมันอย่างถาวร แต่แผลเล็กมาก เพียง 3 มม. และผลข้างเคียงน้อยที่สุด คุณจึงเห็นผลลัพธ์ที่ดีกว่าอย่างแตกต่างในทันทีหลังการรักษา อีกทั้งยังสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติอย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นนาน

 

 

VASER Plus BodyTite (ดูดไขมัน)

          2 นวัตกรรมผสมผสานที่ดีที่สุดในการดูดไขมัน กระชับสัดส่วน และกำจัดเซลลูไลต์ประสิทธิภาพเทียบเท่าการผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ สามารถกำจัดได้ถึงเซลล์ต้นกำเนิดไขมันอย่างถาวร แต่แผลเล็กมาก เพียง 3 มม. และผลข้างเคียงน้อยที่สุด คุณจึงเห็นผลลัพธ์ที่ดีกว่าอย่างแตกต่างในทันทีหลังการรักษา อีกทั้งยังสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติอย่างมั่นใจ  โดยไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นนาน

VASER Plus BodyTite (ดูดไขมัน) เหมาะสำหรับ

   • ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมส่วนเกินในบริเวณต่างๆ ของร่างกาย
   • ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมที่ไม่ตอบสนองต่อการลดน้ำหนักด้วยวิธีอื่นๆ
   • ผู้ที่มีปัญหาผิวเปลือกส้ม และเซลลูไลต์
   • ผู้ที่ต้องการกระชับสัดส่วนให้มีรูปร่างที่ดีขึ้น
   • ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าและโครงสร้างผิว

VASER PLASMA HD

          ด้วยเทคโนโลยี Minimally-Invasive Body Contouring Technology ของ VASER PLASMA HD ที่ออกแบบมาเพื่อทำให้เซลล์ไขมันแตกตัวโดยไม่ทำลายเนื้อเยื่ออื่นๆ แพทย์จึงสามารถทำการรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่ไม่มีผลข้างเคียงและช่วยลดระยะพักฟื้นของผู้รับการรักษา  นอกจากนี้ VASER PLASMA HD ยังใช้เทคโนโลยีที่มีการพัฒนาให้ดีขึ้น โดยได้นำเอาเทคนิค VASER Liposelection มาทำงานร่วมกับ Plasma Lipolysis ทำให้นอกจากจะดูดไขมันออกแล้ว ACCU LASER ซึ่งมีความจำเพาะสูงสุด ยังจี้ทำลายเซลล์ต้นกำเนิดไขมันให้ตายและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้มาแทนที่ถุงไขมันเดิม เมื่อเซลล์ต้นกำเนิดไขมันไม่สามารถสร้างถุงไขมันได้อีกต่อไป คุณก็จะไม่กลับมาอ้วนซ้ำ และยังช่วยให้ผิวกระชับขึ้นด้วย นอกจากนี้เลเซอร์ยังช่วยทำให้เส้นเลือดแข็งตัว เป็นการช่วยห้ามเลือด ลดอาการช้ำเขียว และลดระยะเวลาพักฟื้น

VASER PLASMA HD มีขั้นตอนการทำงาน ดังนี้

1. สลายและดูดไขมันออกได้เช่นเดียวกับการผ่าตัด แพทย์จะใช้แท่ง  VASER (ขนาดเท่าหลอดดูดน้ำ) สอดเข้าไปในชั้นไขมันเพื่อทำการสลายไขมันในบริเวณที่ต้องการ โดยในขั้นตอนนี้จะมีการใช้สารละลาย Tumescent Fluid ร่วมด้วย เพื่อให้หลอดเลือดบริเวณนั้นหดตัว ลดการเสียเลือด และเพิ่มความผ่อนคลายให้กับผู้รับการรักษา ร่วมกับการปล่อยคลื่นพลังงานอัลตร้าซาวน์ (Internal Ultrasound System) ที่เลือกทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันให้แตกตัวออกมาอยู่ในของเหลว (Liquidfied fat) พร้อมที่จะถูกดูดออกด้วย  VentX® Cannulaeท่อดูดไขมันพิเศษ ที่จะไม่ทำลายเนื้อเยื่อ

 

 

2. จี้ทำลายเซลล์ไขมัน โดยการยิงด้วย ACCU Laser ไฟเบอร์ลำแสงพลาสม่าขนาด 400 ไมครอน เพื่อจี้เซลล์ต้นกำเนิดไขมันให้ตายลง จนไม่สามารถกักเก็บไขมันได้อีกต่อไป จึงไม่กลับมาอ้วนซ้า

3. กระชับผิวเสริมสร้างคอลลาเจน ปล่อยพลังงานพลาสม่าปรับโครงสร้างของผิวใหม่ กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ที่ผิวชั้นใน ทำให้ผิวคืนเข้ารูปได้ดังเดิม

BodyTite

          นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการสลายไขมันจากประเทศอังกฤษ  โดยอาศัยเทคโนโลยี  RFALTM ( Radio – Frequency Assisted Liposuction ) ในการดูดไขมัน   เทคโนโลยี  RFALTMสามารถทำงานได้รวดเร็ว ไขมันที่ดูดออกมามีเลือดปนน้อยมากๆ  เมื่อเทียบกับเทคโนโลยีอื่นๆ เพราะสามารถ  Coagulation  (ห้ามเลือดไปด้วยขณะทำการรักษา)  เพื่อลดการสูญเสียเลือด  BodyTiteใช้ Handpieceที่มีขนาดเล็กมากที่สามารถปรับระดับความลึกได้ เพื่อเข้าไปทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันบริเวณที่ต้องการโดยตรง โดยไม่ทำลายเส้นประสาทหรือเนื้อเยื่อรอบๆ  พร้อมทั้งสามารถช่วยกระตุ้น  Collagen  ในชั้นใต้ผิวทำให้ผิวบริเวณที่ทำการรักษายกกระชับ ( Tightening ) และเนียนเรียบตึงขึ้น ไม่เกิดปัญหาผิวขรุขระเป็นโพรง ช่วยเสริมประสิทธิภาพการดูดไขมันด้วย VASER PLASMA HD ได้ดีที่สุด พร้อมช่วยกำจัดปัญหาผิวเปลือกส้ม และเซลลูไลต์ได้อย่างชัดเจน

 

BodyTiteมีขั้นตอนการทำงาน ดังนี้

1. สลายเซลล์ต้นกำเนิดไขมัน ด้วยเทคโนโลยี  RFALTM (Radio – Frequency Assisted Liposuction)  การใช้คลื่นความถี่วิทยุ  (Radio frequency)  ชนิด Bipolar ที่จะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนในชั้นไขมันที่อยู่ใต้ผิวเพิ่มอุณหภูมิในบริเวณที่ทำการรักษาให้สูงขึ้นไม่เกิน 45° C โดยที่ด้ามจับจะมี Temperature  Sensor ตรวจวัดอุณหภูมิที่ผิวตลอดเวลา (Real-time Monitoring System)เซลล์ไขมันดังกล่าวจะสลายเป็นน้ำมัน(melt  fat) อย่างรวดเร็ว และถูกดูดออกมาอย่างง่ายดายโดยผ่านท่อขนาดเล็ก 

2. กระชับและปรับโครงสร้างผิว พลังงานความร้อนที่เกิดจากคลื่น RF ยังช่วยกระตุ้นการหดตัวและการสร้างเส้นใยคอลลาเจนใหม่ รวมทั้งกระตุ้นการหดตัวของกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อชั้นบางๆ ที่อยู่ในชั้นผิวหนังทำให้ผิวหนังทั้งหมดกระชับขึ้นมากจนส่งผลให้เกิดการยกตัวขึ้น

 

 

ประสิทธิภาพพร้อมความปลอดภัย

1. Cut-off System แพทย์สามารถปรับตั้งค่า Cut-Off ของอุณหภูมิได้ตั้งแต่  35oC – 45oC เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดความร้อนมากเกินไปที่เนื้อเยื่อ ซึ่งเป็นวิธีที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการรักษาและความปลอดภัย อีกทั้งยังช่วยลดผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น

2. Skin Impedance Monitoring โปรแกรมอัตโนมัติที่คอยตรวจจับค่าความต้านทานของผิวหนังที่เหมาะสมให้อยู่ในช่วงที่ปลอดภัยขณะทำการรักษา (40-600 โอห์ม) หากไม่อยู่ในช่วงที่ตั้งค่าไว้เครื่องจะไม่ปล่อยให้พลังงาน RF ออกมาเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้รับการรักษา

3. Anti – Carbonization Control เทคโนโลยีการป้องกันการเกิด Carbon ที่บริเวณปลาย Tip ของ Internal electrode ขณะทำการรักษาช่วยให้การรักษาสามารถทำได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ

ความรู้สึกขณะทำการรักษา

          ในขณะทำการรักษาด้วย VASER PLASMA HD ผู้รับการรักษาจะไม่รู้สึกเจ็บ แต่จะรู้สึกเพียงจี๊ดๆ ในบริเวณที่หัวเลเซอร์สัมผัสกับเนื้อเยื่อ เนื่องจากยาชาที่ผสมอยู่ใน Tumescent fluid จะช่วยลดความเจ็บปวดในขณะทำได้เป็นอย่างดี  ส่วนในขณะที่ทำการรักษาด้วย BodyTite จะรู้สึกอุ่นๆ ที่ชั้นไขมันใต้ผิวเท่านั้น การรักษาด้วยวิธีทั้ง 2 แบบร่วมกันจะช่วยให้ได้ผลการรักษาที่ชัดเจนที่สุด และผลข้างเคียงน้อย เนื่องจากไม่มีการทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียง และไม่ต้องวางยาสลบผู้รับการรักษา โดยแพทย์ผู้ให้การรักษาจะมีการฉีดยาชาที่ผิวหนังเฉพาะบริเวณที่จะสอดหัวเลเซอร์เข้าไปเท่านั้น 

ผลการรักษา

 • สัดส่วนกระชับขึ้นทันทีหลังการรักษาคุณจึงได้รูปร่างใหม่ที่ดีโดยไม่ต้องรอ
 • เซลล์ไขมันที่ถูกกำจัดออกไปแล้ว จะไม่มีการสร้างขึ้นมาทดแทน ปริมาณเซลล์ไขมันจึงลดลงอย่างถาวร
 • ผิวที่ได้รับการปรับโครงสร้างใหม่จะกระชับขึ้นทันทีหลังการรักษา และดีขึ้นอย่างต่อเนื่องจากความสมบูรณ์ของคอลลาเจนใหม่ที่ถูกกระตุ้นให้มีการสร้างอย่างต่อเนื่อง
 • ปัญหาผิวเปลือกส้ม และเซลลูไลต์ถูกกำจัดไปอย่างเห็นได้ชัด

รีวิว ดูดไขมัน

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

 

การดูแลหลังการรักษา

   • หลังการรักษาคุณสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ เนื่องจากไม่ใช่การผ่าตัดใหญ่ แผลจึงเล็กกว่ามาก และไม่ต้องพักฟื้นนาน 
   • แนะนำให้ใส่ Garment หรือพันผ้ายืดเพื่อให้เกิดความกระชับ และให้รูปร่างได้สัดส่วนเร็วขึ้น นานประมาณ 1-2 เดือน ตามแพทย์พิจาณา
   • งดออกกำลังกายหนัก ภายใน 2 เดือนแรก
   • งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และของหมักดองใน 2 สัปดาห์แรก
   • ปิดพลาสเตอร์กันน้ำบริเวณแผล ก่อนอาบน้ำทุกครั้ง
   • รับทานยาตามแพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด 

 

ลดไขมันส่วนเกิน

 

 **หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

ดูดไขมัน เดอะคลีนิค

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**


ลดไขมันถาวร
 

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

  

 

 

BodyTite™ is a liposuction equipment in use of RFAL™ (Radio Frequency Assisted Liposuction) which is a technology that supplements the demerits of liposuction technology being used so far. BodyTite™ is a procedure that performs coagulation of blood vessels, liquidation of fat and skin tightening simultaneously as the most advanced technology. 

This procedure supplements the skin sagging in innovative manner by delivering the radio frequency through the internal as well as the external electrodes. Also since the controlling
 

of temperature, resistance, depth and power are being monitored through on-line; it can be said as the safest procedure.

As using local anesthesia, the risk that can be caused by the systemic anesthesia is reduced. Also any possible post operative bruise, edema and bleeding are minimized. It has outstanding tightening effectiveness for gentle contraction of tissue and skin by using the Radio Frequency (RF). After the procedure is done, the recovery is prominently faster when compared with other suctioning technology, and because it only need minimal incision, it can guarantee the minimal scar. 

The equipment enables to find dramatic effects only with 1 time operation, and very useful as several regions such as abdomen, thigh, arm and hip can be simultaneously yet with very elaborate procedure. 

 

Special Features of BodyTite

 

 **หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ** 

 

 

อัพเดตหน้านี้ล่าสุดเมื่อ วันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2559