Call Center 080-000-9800   Cosmetic Surgery Center 092-501-5001      Make an Appointment
Contact E-mail customer@theklinique.com, ceo@theklinique.com
Customer Service 080-000-6336  

บริการ

ทรีทเมนต์และเลเซอร์

สิว และหลุมสิว
  - Omnilux รักษาสิว ฆ่าเชื้อสิว
  - eMatrix

เลเซอร์กำจัดขน
  - YAG Laser เลเซอร์กำจัดขน Permanent Hair Removal Laser

ศูนย์ศัลยกรรมไร้แผลสไตล์เกาหลี [Non Surgical Technique]
  - Misko Nose Lift
  - SMAS Lock Age Lift ร้อยไหมกรวยอัจฉริยะยกกระชับหน้า
  - VolumeLift การฉีดฟิลเลอร์
  - Nano Lock Thread Lift
  - Dermo Lift ฉีดโบ

หน้าใสไร้ กระ ฝ้า รอยสิว และเส้นเลือดฝอย
  - Laser Toning
  - Novamax II
  - Copper Bromide เลเซอร์หน้าใส ที่ดีที่สุด
  - VBeam
  - Laser Genesys
  - CO2 Laser
  - eLos Plus

ผิวขาวทั่วเรือนร่าง
  - Crystal White ฉีดวิตามินบำรุงผิว

ทรีทเมนต์บำรุงผิวชั้นสูง
  - Cleopatra’s Gold Mask
  - Max White
  - Ultra Bright
  - Turbo Bright
  - Facial Rejuvenation
  - Acerolacherry Mask
  - Acne Mask
  - Sensi Peel

ยกกระชับผิว ปรับหน้าเรียว
  - 4D Thread Lift (Ultra V Lift)
  - Vanquish HIFU
  - New Ulthera
  - New Thermage CPT
  - Gold Thread PGA ร้อยไหมทองคำ
  - VANTAGE LIFT
  - Gold Lock Thread Lift

สลายไขมัน แก้ม - เหนียง
  - FaceTite & NeckTite
  - Cheek Lysis
  - ATP เมโสแฟต

Meso หน้าใส
  - Code Bright
หน้าแรก » บริการ » ทรีทเมตนต์และเลเซอร์ » Face CELL Detox 16 จุดอัศจรรย์ธรรมชาติ บำบัดผิว
Face CELL Detox 16 จุดอัศจรรย์ธรรมชาติ บำบัดผิว
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
Face Cell Detox 16 จุดอัศจรรย์ คือนวัตกรรมการฟื้นฟูความเยาว์วัยแบบธรรมชาติที่นอกจากจะช่วยให้ผู้รับบริการมีสุขภาพที่ดีขึ้น สดชื่น แจ่มใส ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น วิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์ คอลลาเจนชนิดพิเศษ รวมไปถึงเซลล์บำบัด ซึ่งทำหน้าที่เสริมสร้างการทำงานของกันและกัน ทำให้เซลล์มีความสามารถในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งกระบวนการ Detox ก็เป็นส่วนสำคัญในการล้างสารพิษ ขับของเสียออกจากร่างกาย ผสานกับการฝังเข็มแบบจีน 16 จุด ซึ่งจะช่วยปรับความสมดุลของสุขภาพทั้งชายและหญิง

 

 

Face Cell Detox 

          วิทยาการแห่งการปรับสมดุล พร้อมฟื้นฟูความเยาว์วัยแบบธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวมีสุขภาพที่ดีขึ้น  ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด รวมกับวิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์ รวมไปถึงคอลลาเจนชนิดพิเศษ ที่จะทำหน้าที่เสริมสร้างการทำงานของกันและกัน ทำให้เซลล์มีความสามารถในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งกระบวนการ Detox ก็จะเสริมประสิทธิภาพการล้างสารพิษ ขับของเสียออกจากร่างกาย ผสานศาสตร์การรักษาด้วยการฝังเข็มแบบจีน 16 จุด ซึ่งจะช่วยปรับความสมดุลผิวได้สูงสุด 

      

Face Cell Detox เหมาะกับใครบ้าง

  • ผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบ สิวเรื้อรัง หรือสิวผดผื่น
  • ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย หรือมีอาการผิวแพ้เรื้อรัง
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวดูอ่อนล้า แก่กว่าวัย และมีริ้วรอย
  • ผู้ที่มีปัญหาเรื่องเม็ดสีส่วนเกิน เช่น ฝ้าหรือจุดด่างดำที่ทำให้หน้าหมองคล้ำ
  • ผู้ที่ต้องการปรับให้ผิวแข็งแรง และสดใสเปล่งปลั่ง

 

16 จุดอัศจรรย์ ธรรมชาติบำบัดผิว

          ด้วยการผสานศาสตร์การรักษาแผนจีนโบราณกับหลักการรักษาโดยการใช้สารธรรมชาติมากระตุ้นให้ร่างกายเกิดกระบวนการรักษาด้วยตัวเองได้ เรียกว่า โฮมีโอพาธี (Homeopathy) โดยการใช้สารที่มีความปลอดภัยต่อร่างกายมาช่วยกระตุ้นให้ร่างกายเกิดกระบวนการฟื้นฟูและเสริมสร้างความแข็งแรงขึ้นมาได้เอง จึงสามารถทำให้หายจากอาการเจ็บป่วย หรือภาวะผิดปกติของระบบต่างๆ ได้

          หัวใจของโฮมีโอพาธี คือจะเน้นที่การฟื้นฟูบำบัดสมดุลพลังงานร่างกาย โดยอิงหลักการทำงานตามธรรมชาติของร่างกายที่ต้องพึ่งพาพลังงานภายในการปรับ คือ ดีจากภายในแล้วค่อย ๆ สวยเปล่งปลั่งไปที่ภายนอก เมื่อนำมาผสานกับแบบแผนการรักษาด้วยการฝั่งเข็มของจีนโบราณที่ได้รับการศึกษาและค้นคว้าจนได้ตำแหน่งการฝั่งเข็มที่มีความจำเพาะต่อการปรับสมดุลบนใบหน้า และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับทิ้งของเสียที่เกิดจากกระบวนการเมตาบอลิซึม โดยการเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและน้ำเหลือง ทำให้การฟื้นฟูและบำรุงโครงสร้างผิวมีประสิทธิภาพในการรักษาสูงสุด

 

 

กระบวนการฟื้นฟูและปรับสมดุล

          Face Cell Detox จะช่วยบำบัดฟื้นฟูโครงสร้างผิวถึงระดับเซลล์ โดยสูตรยาลิขสิทธิ์ของ Face Cell Detox จะทำการฟื้นฟูอย่างเป็นขั้นตอนที่ตัวยาแต่ละตัวจะออกฤทธิ์ส่งเสริมซึ่งกันและกัน จึงสามารถให้การบำบัดได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

  1. Restructuring and Balancing คือ การปรับความสมดุลให้กับเซลล์ ช่วยให้ผิวมีความแข็งแรงขึ้น และมีความสามารถในการต่อต้านการถูกทำลายจากสิ่งแวดล้อมภายนอก
  2. Detoxification คือการเร่งการขับสารพิษและของเสียออกจาร่างกาย โดยการกระตุ้นการทำงานของอวัยวะต่างๆ โดยเฉพาะระบบต่อมน้ำเหลือง ขบวนการนี้มีจำเป็นอย่างมากต่อการบำบัดรักษาโรค เพราะถ้ามีสารพิษและของเสียต่างๆ ตกค้างอยู่ในร่างกายมาก จะทำให้เซลล์เกิดความอ่อนแอ และนำมาซึ่งการทำงานที่บกพร่อง เกิดเป็นความหมองคล้ำ  ริ้วรอย และความหย่อนคล้อยของผิว
  3. Nutrients Delivering คือ การส่งสารอาหารที่จำเป็นให้กับเซลล์โดยตรง ช่วยทำให้การฟื้นฟูของเซลล์เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว 
  4. Metabolism Enhancing คือ เพิ่มการเผาผลาญพลังงานและกระตุ้นการไหลเวียนเลือด โดยขบวนการนี้จะช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็นมากขึ้น ทำให้การฟื้นฟูเซลล์มีประสิทธิภาพสูงขึ้น

           เพื่อเป็นการรักษาสภาพผิวที่ดีนั้นไว้อย่างยั่งยืน จึงมีการแนะนำให้รับการรักษาควรสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ต่อเนื่องติดต่อกันอย่างน้อย 7-10 ครั้ง เพื่อปรับสมดุลของเซลล์ผิว หลังจากนั้นให้ใช้เดือนละ 1-3 ครั้ง

 

ความรู้สึกขณะรับการรักษา

          ผิวคุณจะรู้สึกผ่อนคลายหลังจากประคบเย็น จากนั้นแพทย์ก็จะเริ่มให้การรักษาด้วยการฉีดตามตำแหน่งต่าง ๆ บนใบหน้า 16 จุด ตามแบบแผนการฝังเข็มรักษาโรคของแพทย์แผนจีน ซึ่งจะใช้เข็มที่เล็กมากในการส่งตัวยาเข้าไปในแต่ละจุด โดยไม่ทำให้เกิดอาการเขียวช้ำ และไม่ต้องพักฟื้นผิวหลังการรักษา 

 

 

ผลการรักษา

 

                                                                           

                                                                           

 **หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

 


 Face Cell Detox 

This latest treatment is called Face Cell Detox and is based on the most advanced facial detoxification and skin rejuvenation originating from Italy. It uses homeopathic preparations such as minerals, vitamins, enzymes and cell therapy. Developed by Professor Made (pronounced madee), it is the latest cosmetic discovery to arrive in Thailand. The party season is approaching and you want to look your best – so please continue reading to get the low down on the healthiest facial rejuvenation in town.

 

 

Homeopathic collagen facial injections are now being offered as an all-natural beautifying treatment and best of all it’s non-toxic, hypo-allergic, FDA approved and has no known side effects.

Homeopathic Made-collagen encourages the production of collagen and hyaluronic acid (the skin’s natural hydration). It helps skin to look its best and dramatically slows the aging process, leaving your complexion smooth and radiant. I was told that patients had noticed a decrease in uneven skin tone, hyper-pigmentation and sun spots, while sagging skin appeared lifted and rejuvenated. All the information I researched was positive – it was an all natural product with so many constructive advantages – I was convinced and ready to undergo the procedure myself.

Since this collagen is a natural product, a series of treatments is required, which will over the period make the skin produce more of its own collagen and hyaluronic acid. Some of the other cosmetic benefits include the flushing of toxins and dead skin cells, speeding up the metabolism and stimulating blood circulation, restoring and balancing the body’s immune radicals to prevent wrinkles, and deeply nourishing the skin.

 

อัพเดตหน้านี้ล่าสุดเมื่อ วันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2559