Call Center 080-000-9800   Cosmetic Surgery Center 092-501-5001      Make an Appointment
Contact E-mail customer@theklinique.com, ceo@theklinique.com
Customer Service 080-000-6336  

บริการ

ทรีทเมนต์และเลเซอร์

สิว และหลุมสิว
  - Omnilux รักษาสิว ฆ่าเชื้อสิว
  - eMatrix

เลเซอร์กำจัดขน
  - YAG Laser เลเซอร์กำจัดขน Permanent Hair Removal Laser

ศูนย์ศัลยกรรมไร้แผลสไตล์เกาหลี [Non Surgical Technique]
  - Misko Nose Lift
  - SMAS Lock Age Lift ร้อยไหมกรวยอัจฉริยะยกกระชับหน้า
  - VolumeLift การฉีดฟิลเลอร์
  - Nano Lock Thread Lift
  - Dermo Lift ฉีดโบ

หน้าใสไร้ กระ ฝ้า รอยสิว และเส้นเลือดฝอย
  - Laser Toning
  - Novamax II
  - Copper Bromide เลเซอร์หน้าใส ที่ดีที่สุด
  - VBeam
  - Laser Genesys
  - CO2 Laser
  - eLos Plus

ผิวขาวทั่วเรือนร่าง
  - Crystal White ฉีดวิตามินบำรุงผิว

ทรีทเมนต์บำรุงผิวชั้นสูง
  - Cleopatra’s Gold Mask
  - Ultra Bright
  - Turbo Bright
  - Facial Rejuvenation
  - Acerolacherry Mask
  - Acne Mask
  - Sensi Peel

ยกกระชับผิว ปรับหน้าเรียว
  - 4D Thread Lift (Ultra V Lift)
  - Vanquish HIFU
  - New Ulthera
  - New Thermage FLX
  - Gold Thread PGA ร้อยไหมทองคำ
  - VANTAGE LIFT
  - Gold Lock Thread Lift
  - New Thermage CPT

สลายไขมัน แก้ม - เหนียง
  - FaceTite & NeckTite
  - Cheek Lysis
  - ATP เมโสแฟต

Meso หน้าใส
  - Code Bright
VBeam
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
VBeam เลเซอร์ที่ดีที่สุดในการแก้ไขปัญหารอยสิว รอยแดง และปัญหารอยเส้นเลือดฝอย ด้วยรางวัลการันตีจาก ATnT CHOICE AWARDS 2 ปีซ้อน นอกจากประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมแล้ว VBeam ยังเป็นเลเซอร์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิวมากอีกด้วย พร้อมการรับรองมาตรฐานจาก US FDA

          VBeamนวัตกรรมเลเซอร์ลดรอยแดง รอยสิวที่ดีที่สุดผสานเทคโนโลยีระบบความเย็น DCDTM ที่ให้ความละเอียดสูง กับแสงเลเซอร์ที่มีความเที่ยงตรงสูง ทั้งในด้านพลังงานและระยะเวลาการปล่อยแสงเลเซอร์ที่แม่นยำ จึงทำให้ VBeam สามารถให้การรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงที่สุด เห็นผลลัพธ์ที่ดีได้อย่างชัดเจน และไม่มีบาดแผลหลังการรักษา

VBeam เหมาะสำหรับ

  • ผู้ที่มีสิว รอยแดง-ดำจากสิว
  • ผู้ที่มีปัญหารอยแดง รอย Age spots  
  • ผู้ที่มีปัญหาความหมองคล้ำ รอยดำ และริ้วรอยบนใบหน้า
  • ผู้ที่มีปัญหาเส้นเลือดฝอยขยายที่ใบหน้าและขา
  • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูโครงสร้างผิว เพิ่มความกระจ่างใส และมีความสมบูรณ์มากขึ้น

VBeam เทคโนโลยีเพื่อในการลดรอยแดง รอยสิวที่ดีที่สุด

          VBeam ทำงานด้วยหลักการของ Micro Pulse Technology ในการให้คลื่นพลังงานเลเซอร์สีเหลืองที่มีความยาวคลื่น 595 nm ที่มีความเข้มข้นของลำแสงเลเซอร์สูงและเป็นคลื่นสั้น จึงทำให้  VBeam สามารถให้พลังงานลงลึกไปในชั้นผิวตรงบริเวณที่ต้องการการรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถกำจัดรอยแดง รอยเส้นเลือดได้โดยที่ไม่ทำลายผิวด้านบนและช่วยลดเวลาพักฟื้นผิวหลังการรักษา  

 

          ระหว่างการรักษา พลังงานเลเซอร์จะถูกดูดซับโดยอ๊อกซี่ฮีโมโกลบิน (Oxyhemoglobin) ซึ่งเป็นเม็ดสีสีแดงที่พบในรอยแดง รอยเส้นเลือดที่มีความเสียหายหรือมีการขยายขนาดขึ้น หรือถูกดูดซับโดยเมลานิน (Melanin) ที่พบในจุดด่างดำ โดยขึ้นกับสภาพของผิวที่ได้รับการรักษา  หลังจากนั้นเส้นเลือดและเม็ดสีดังกล่าวก็จะถูกทำลาย และย่อยสลายไปในระหว่างกระบวนการหายของแผลโดยธรรมชาติของร่างกาย (body's natural healing processes)  นอกจากนี้  VBeam ยังสามารถกำจัดเม็ดสีที่สะสมอยู่ในรอยกระ (Age spots)ได้อย่างชัดเจนเช่นกัน

VBeam เทคโนโลยีที่ดีที่สุดที่ได้รับรางวัลการันตี

  • The Gold Standard of Pulsed Dye Laser  ด้วย Advanced Micro-Pulse Technology ทำให้ Vbeam มีประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษา ตั้งแต่การฟื้นฟูโครงสร้างผิว (Skin Rejuvenation) ลดรอยแดง รอยเม็ดสีส่วนเกินและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ (Reds, Browns and Age Spots) จนถึงการลดรอยเส้นเลือด (Vascular Lesions: Telangiectasia, Leg Veins, Acne, Port Wine Stains, Angioma and Hemangioma)
  • Candela’s patented Dynamic Cooling Device™ (DCD™) ระบบความเย็นอัจฉริยะที่ไม่เพียงปกป้องผิวชั้นบน (Epidermal Cooling Protection) ยังช่วยให้ผิวเกิดความผ่อนคลาย  และลดระยะเวลาการพักฟื้นผิวด้วย
  • Purpura Free Results ด้วยการทำงานร่วมกันของ  Advanced Micro-Pulse Technology และ DCD™ จึงทำให้การรักษามีความจำเพาะ แม่นยำ แต่อ่อนโยนต่อผิว จึงไม่มีผลข้างเคียงต่อผิวหลังการรักษา
  • การันตีด้วยรางวัล ATnT CHOICE AWARDS ติดต่อกัน 2 ปีซ้อน ในฐานะที่เป็นเลเซอร์ที่ดีที่สุดในการลดรอยแดง และรอยเส้นเลือด 

ความรู้สึกขณะได้รับการรักษาด้วย VBeam

          ผู้รับการรักษาจะรู้สึกผ่อนคลาย ไม่เจ็บผิว และไม่ต้องทายาชาหรือฉีดยาชาก่อนการรักษา เนื่องจากระบบฉีดพ่นความเย็นของเครื่องจะเป็นตัวช่วยลดระดับพลังงานความร้อนที่อาจเกิดขึ้นที่ผิวชั้นบน  นอกจากนี้ยังใช้เวลาในการรักษาเพียง 10-15 นาทีต่อครั้ง 

 

วีบีม เลเซอร์

 

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย VBeam

          1. สิว รอยจากสิว ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจาก VBeam เป็นเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพในการดูดซับรอยแดงให้จางลงอย่างรวดเร็วหลังการรักษา นอกจากนี้ สิว และหลุมสิว ก็จะดีขึ้นด้วยตามลำดับ สามารถเห็นผลการรักษาได้ในครั้งแรกและจะดีขึ้นประมาณ 75-90% เมื่อทำการรักษาอย่างต่อเนื่อง

          2. ขจัดรอยดำ และริ้วรอย  VBeam จะทำให้เม็ดสีถูกกำจัดไป ผิวจึงดูกระจ่างใสขึ้น และนอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างเส้นใยคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้เพิ่มมากขึ้นด้วย จึงทำให้รูขุมขนเล็กลง ผิวเรียบเนียนขึ้น ใบหน้ากลับสู่ความสดใส และความอ่อนเยาว์อีกครั้ง

          3. ปัญหาเส้นเลือดฝอยขยายที่ใบหน้าและขา ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษาเส้นเลือดฝอยขยาย รวมทั้งปานแดง ของ VBeam ทำให้มีงานวิจัยและตีพิมพ์ในหนังสือวารสารทางการแพทย์มากกว่า 300 ฉบับทั่วโลก ที่พิสูจน์ถึงผลการรักษาเป็นเครื่องการันตี

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

การดูแลหลังการรักษาด้วย VBeam

          เนื่องจาก VBeam เป็นเลเซอร์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว และไม่มีผลข้างเคียง คุณจึงสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติอย่างมั่นใจ  และแนะนำให้ทำรับการรักษาอย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ระยะยาว  นอกจากนี้ควรได้รับการบำรุงผิวและทรีตเมนท์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวกระจ่างใส และควรใช้ครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวีที่เป็นตัวการสำคัญที่ทำร้ายผิว

 

 

 

Vbeam System Specifications


 

อัพเดตหน้านี้ล่าสุดเมื่อ วันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2560