Call Center 080-000-9800   Cosmetic Surgery Center 092-501-5001      Make an Appointment
Contact E-mail customer@theklinique.com, ceo@theklinique.com
Customer Service 080-000-6336  

บริการ

รูปร่างและสัดส่วน

  - VASER Tite (VASER Plus BodyTite)
  - Cool Sculpt จุดเยือกแข็งกำจัดไขมัน
  - Carboxy Therapy ทำลายเซลล์ไขมันด้วยก๊าซบริสุทธิ์
  - FaceTite & NeckTite ยกกระชับกำจัดไขมันใบหน้าและคางสองชั้น
  - VASER PLASMA กำจัดไขมันอย่างมีประสิทธิภาพ
  - Fat Burn สลายไขมันด้วยตัวยาพิเศษ
  - Vela Shape Pro ลดสัดส่วน แก้ปัญหาเซลลูไลท์
  - VANTAGE SLIM
  - Liposonix
  - Vela Shape III
VANTAGE SLIM
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
VANTAGE SLIM ที่สุดของนวัตกรรมการกระชับสัดส่วน แก้ไขปัญหาเซลลูไลต์ พร้อมปรับโครงสร้างผิว ด้วยเทคโนโลยี Second Generation Monopolar RF ล่าสุดที่ลงลึกที่สุดในโลก ถึงชั้นไขมันใต้ผิว 2.5 ซม. รวมกับ Advanced Controlled Cooling System ที่ทำให้เกิด Focused Thermal Effect ตรงเข้าสลายไขมันสะสมและเซลลูไลต์ พร้อมกระตุ้นการหดตัวและการสร้างคอลลาเจนใหม่ในชั้นผิว ทำให้สัดส่วนลดลงในทันที และลดลงอย่างต่อเนื่อง โดยไม่เจ็บผิวและไม่ต้องพักฟื้น ด้วยการรับรองจาก US FDA

 

          VANTAGE SLIM เทคโนโลยีเพื่อการลดและกระชับสัดส่วน ที่ส่งพลังงาน RF บริสุทธิ์ได้ลึกที่สุดในโลก คือ 2.5 ซม. ตรงเข้าสลายไขมันโดยการกระตุ้นให้เซลล์ไขมันสลายตามธรรมชาติ (Fat Cell Apoptosis) จึงไม่มีการสร้างเซลล์ไขมันใหม่มาทดแทน และยังกำจัดเซลลูไลต์ได้อย่างชัดเจน พร้อมกระตุ้นการหดตัวและการสร้างเส้นใยคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้คุณได้มีรูปร่างที่ได้สัดส่วนที่ดีขึ้นในทันทีหลังการรักษา พร้อมผิวที่กระชับขึ้นในคราวเดียวกัน

VANTAGE SLIM เหมาะสำหรับ

 • ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมในบริเวณต่างๆ ของร่างกาย
 • ผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลต์ ผิวเปลือกส้ม
 • ผู้ที่ต้องการกระชับสัดส่วน และปรับโครงสร้างผิว
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดความตึงกระชับ
 • ผู้ที่มีปัญหาโครงสร้างผิวภายหลังการลดน้ำหนัก
 • คุณแม่หลังคลอดที่ต้องการกระชับรูปร่าง และปรับผิวให้เรียบตึง

VANTAGE SLIM เทคโนโลยียกกระชับสัดส่วนและสลายไขมัน

          VANTAGE SLIM ทำงานด้วยเทคโนโลยี MonoPolar RF ที่ได้รับการพัฒนาให้สามารถให้พลังงานความร้อนในระดับและปริมาณที่แม่นยำ (Acurate dosing) ลงได้ลึกถึงชั้นไขมันใต้ผิวด้วยระบบ Energy Flow Control ที่ช่วยควบคุมให้พลังงาน มีความสม่ำเสมอ ความร้อนที่เกิดขึ้นจะเร่งให้เกิดการสลายตัวของเซลล์ไขมันตามธรรมชาติ (Fat cell apoptosis) จึงสามารถกำจัดเซลล์ไขมันได้อย่างถาวร โดยไม่มีการสร้างเซลล์ไขมันใหม่มาทดแทน ซึ่งรวมถึงเซลล์ลูไลต์ที่เป็นปัญหาของผู้หญิงส่วนใหญ่ด้วย นอกจากนี้ความร้อนที่เกิดขึ้นในชั้นผิวยังช่วยกระตุ้นการหดตัว และการสร้างเส้นใยคอลลาเจนใหม่ จึงทำให้ VANTAGE SLIM เป็นเทคโนโลยีที่สามารถลดสัดส่วนได้ในทันที พร้อมกับช่วยปรับโครงสร้างผิวให้กระชับขึ้นด้วย

VANTAGE SLIM ประสิทธิภาพสูงสุดพร้อมความปลอดภัย

          VANTAGE SLIM นอกจากจะถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นแล้ว ยังมีระบบเพิ่มความปลอดภัยที่ดีกว่าเทคโนโลยีอื่นๆ

 •  Advanced Controlled Cooling System ระบบให้ความเย็นทรงประสิทธิภาพ  ช่วยผ่อนคลายผิวชั้นบนและปกป้องผิวจากความร้อน ทำให้สามารถส่งพลังงานความร้อนลงไปได้ถึงชั้นไขมันใต้ผิว ลึกถึง 2.5 ซม. ซึ่งถือว่าเป็นระดับความลึกมากที่สุด ส่งผลให้ VANTAGE เป็นเทคโนโลยีที่ส่งพลังงาน RF ได้ลึกที่สุดในโลก

 

 • Real-time Temperature Monitoring ระบบตรวจวัดและแสดงผลอุณหภูมิอัตโนมัติแบบต่อเนื่อง  ระบบจะถูกฝังอยู่ในหัว Tip และจะมีการประมวลผลค่าอุณหภูมิที่เกิดขึ้นที่ผิวหนังตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจในทุกพื้นที่การรักษามีระดับอุณหภูมิที่เหมาะสม ที่จะมีค่าอยู่ระหว่าง 42-43 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่ทำให้เซลล์ไขมันถูกทำลาย (Fat Cell Apoptosis)

ความรู้สึกขณะได้รับการรักษาด้วย VANTAGE SLIM

          ผู้รับการรักษาจะรู้สึกเย็นที่ผิวชั้นบน และจะรู้สึกอุ่นๆ ในชั้นไขมันที่อยู่ลึกลงไปเท่านั้น ไม่มีอาการแสบร้อน หรือเจ็บผิวเลย  เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการรักษาผิวจะมีสีชมพูระเรื่อและจะจางหายไปเอง ความอุ่นที่เกิดขึ้นในชั้นผิวจะยังคงอยู่นานประมาณ 2-3 ชั่วโมง ภายหลังการรักษา เพื่อให้เกิดการกระตุ้นการสลายไขมันและสร้างคอลลาเจนอย่างต่อเนื่อง

 

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

 

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย VANTAGE SLIM

 • สัดส่วนลดลงทันทีหลังการรักษา และรูปร่างจะดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อรับการรักษาอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งโครงสร้างผิวก็จะมีความสมบูรณ์มากขึ้นด้วย
 • เซลล์ไขมันจะถูกทำลายอย่างถาวร โดยไม่มีการสร้างเซลล์ไขมันใหม่ขึ้นมาแทนที่ ตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก
 • ปัญหาผิวเปลือกส้ม เซลลูไลต์ได้รับการแก้ไขอย่างชัดเจน

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

 

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

 

การดูแลหลังการรักษา

          เนื่องจาก VANTAGE SLIM เป็นการรักษาที่มีการปกป้องผิวชั้นบนเป็นอย่างดี ภายหลังการรักษาคุณจึงสามารถทำกิจวัตรประจำวันปกติได้อย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องพักฟื้นผิว และไม่มีบาดแผล  อย่างไรก็ดีผิวควรได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่องตามคำแนะนำของแพทย์ เพื่อคุณจะได้มีรูปร่างที่ได้สัดส่วนที่ดีอย่างชัดเจนยาวนาน