Call Center 080-000-9800   Cosmetic Surgery Center 092-501-5001      Make an Appointment
Contact E-mail customer@theklinique.com, ceo@theklinique.com
Customer Service 080-000-6336  

บริการ

รูปร่างและสัดส่วน

  - VASER Plus BodyTite 2นวัตกรรมผสมผสานที่ดีที่สุดในการ ดูดไขมัน กระชับสัดส่วน
  - Fat Burn สลายไขมันด้วยตัวยาพิเศษ
  - Cool Sculpt จุดเยือกแข็งกำจัดไขมัน
  - Carboxy Therapy ทำลายเซลล์ไขมันด้วยก๊าซบริสุทธิ์
  - FaceTite & NeckTite ยกกระชับกำจัดไขมันใบหน้าและคางสองชั้น
  - VASER PLASMA กำจัดไขมันอย่างมีประสิทธิภาพ
  - Fat Burn สลายไขมันด้วยตัวยาพิเศษ
  - Vela Shape Pro ลดสัดส่วน แก้ปัญหาเซลลูไลท์
  - VANTAGE SLIM นวัตกรรมกระชับสัดส่วน แก้ไขปัญหาเซลลูไลต์ พร้อมปรับโครงสร้างผิว
  - Liposonix
  - Vela Shape III กำจัดลึกถึงเซลล์ไขมัน
  - ATP
หน้าแรก » บริการ » ทรีทเมตนต์และเลเซอร์ » VANTAGE SLIM นวัตกรรมกระชับสัดส่วน แก้ไขปัญหาเซลลูไลต์ พร้อมปรับโครงสร้างผิว
VANTAGE SLIM นวัตกรรมกระชับสัดส่วน แก้ไขปัญหาเซลลูไลต์ พร้อมปรับโครงสร้างผิว
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
VANTAGE SLIM ที่สุดของนวัตกรรมการกระชับสัดส่วน แก้ไขปัญหาเซลลูไลต์ พร้อมปรับโครงสร้างผิว ด้วยเทคโนโลยี Second Generation Monopolar RF ล่าสุดที่ลงลึกที่สุดในโลก ถึงชั้นไขมันใต้ผิว 2.5 ซม. ตรงเข้าสลายไขมันสะสมและเซลลูไลต์ พร้อมกระตุ้นการหดตัวและการสร้างคอลลาเจนใหม่ในชั้นผิว ทำให้สัดส่วนลดลงในทันที และลดลงอย่างต่อเนื่อง ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ด้วยการรับรองจาก US FDA

 

VANTAGE SLIM  

          เทคโนโลยีเพื่อการลดและกระชับสัดส่วน ที่ส่งพลังงาน RF บริสุทธิ์ได้ลึกที่สุดในโลก คือ 2.5 ซม. ตรงเข้าสลายไขมันโดยการกระตุ้นให้เซลล์ไขมันสลายตามธรรมชาติ (Fat Cell Apoptosis) จึงไม่มีการสร้างเซลล์ไขมันใหม่มาทดแทน และยังกำจัดเซลลูไลต์ได้อย่างชัดเจน พร้อมกระตุ้นการหดตัวและการสร้างเส้นใยคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้คุณได้มีรูปร่างที่ได้สัดส่วนที่ดีขึ้นในทันทีหลังการรักษา พร้อมผิวที่กระชับขึ้นในคราวเดียวกัน

 

VANTAGE SLIM เหมาะสำหรับ

  • ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมในบริเวณต่างๆ ของร่างกาย
  • ผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลต์ ผิวเปลือกส้ม
  • ผู้ที่ต้องการกระชับสัดส่วน และปรับโครงสร้างผิว
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดความตึงกระชับ
  • ผู้ที่มีปัญหาโครงสร้างผิวภายหลังการลดน้ำหนัก
  • คุณแม่หลังคลอดที่ต้องการกระชับรูปร่าง และปรับผิวให้เรียบตึง

 

VANTAGE SLIM เทคโนโลยียกกระชับสัดส่วนและสลายไขมัน

          VANTAGE SLIM ทำงานด้วยเทคโนโลยี MonoPolar RF ที่ได้รับการพัฒนาให้สามารถให้พลังงานความร้อนในระดับและปริมาณที่แม่นยำ (Acurate dosing) ลงได้ลึกถึงชั้นไขมันใต้ผิวด้วยระบบ Energy Flow Control ที่ช่วยควบคุมให้พลังงาน มีความสม่ำเสมอ ความร้อนที่เกิดขึ้นจะเร่งให้เกิดการสลายตัวของเซลล์ไขมันตามธรรมชาติ (Fat cell apoptosis) จึงสามารถกำจัดเซลล์ไขมันได้อย่างถาวร โดยไม่มีการสร้างเซลล์ไขมันใหม่มาทดแทน ซึ่งรวมถึงเซลล์ลูไลต์ที่เป็นปัญหาของผู้หญิงส่วนใหญ่ด้วย นอกจากนี้ความร้อนที่เกิดขึ้นในชั้นผิวยังช่วยกระตุ้นการหดตัว และการสร้างเส้นใยคอลลาเจนใหม่ จึงทำให้ VANTAGE SLIM เป็นเทคโนโลยีที่สามารถลดสัดส่วนได้ในทันที พร้อมกับช่วยปรับโครงสร้างผิวให้กระชับขึ้นด้วย

 

VANTAGE SLIM ประสิทธิภาพสูงสุดพร้อมความปลอดภัย

          VANTAGE SLIM นอกจากจะถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นแล้ว ยังมีระบบเพิ่มความปลอดภัยที่ดีกว่าเทคโนโลยีอื่นๆ  Advanced Controlled Cooling System ระบบให้ความเย็นทรงประสิทธิภาพ  ช่วยผ่อนคลายผิวชั้นบนและปกป้องผิวจากความร้อน ทำให้สามารถส่งพลังงานความร้อนลงไปได้ถึงชั้นไขมันใต้ผิว ลึกถึง 2.5 ซม. ซึ่งถือว่าเป็นระดับความลึกมากที่สุด ส่งผลให้ VANTAGE เป็นเทคโนโลยีที่ส่งพลังงาน RF ได้ลึกที่สุดในโลก

          โดยจะส่งผ่านพลังงานลงไปในชั้นไขมันทำให้ผนังเซลล์ไขมันแตกตัวออกเป็นเซลล์ไขมันเล็กทำให้ร่างกายสามารถขับไขมันส่วนเกินออกมาได้ด้วยกระวนการขับของเสียออกจากร่างกาย ในขณะเดียวกันยังช่วยยกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาตึงกระชับด้วยการวัดอุณหภูมิ แบบ Real time ทำให้สามารถส่งผ่านพลังงานในอุณหภูมิและความเข้มข้นที่เหมาะสมกับสภาพผิวมากที่สุด จึงทำให้การสลายไขมันมีประสิทธิภาพสูงสุดReal-time Temperature Monitoring

          ระบบตรวจวัดและแสดงผลอุณหภูมิอัตโนมัติแบบต่อเนื่อง  ระบบจะถูกฝังอยู่ในหัว Tip และจะมีการประมวลผลค่าอุณหภูมิที่เกิดขึ้นที่ผิวหนังตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจในทุกพื้นที่การรักษามีระดับอุณหภูมิที่เหมาะสม ที่จะมีค่าอยู่ระหว่าง 42-43 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่ทำให้เซลล์ไขมันถูกทำลาย (Fat Cell Apoptosis)

 

ความรู้สึกขณะได้รับการรักษา

            ผู้รับการรักษาจะรู้สึกเย็นที่ผิวชั้นบน และจะรู้สึกอุ่นๆ ในชั้นไขมันที่อยู่ลึกลงไปเท่านั้น ไม่มีอาการแสบร้อน หรือเจ็บผิวเลย  เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการรักษาผิวจะมีสีชมพูระเรื่อและจะจางหายไปเอง ความอุ่นที่เกิดขึ้นในชั้นผิวจะยังคงอยู่นานประมาณ 2-3 ชั่วโมง ภายหลังการรักษา เพื่อให้เกิดการกระตุ้นการสลายไขมันและสร้างคอลลาเจนอย่างต่อเนื่อง

 

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

 

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย VANTAGE SLIM

  • สัดส่วนลดลงทันทีหลังการรักษา และรูปร่างจะดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อรับการรักษาอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งโครงสร้างผิวก็จะมีความสมบูรณ์มากขึ้นด้วย

  • เซลล์ไขมันจะถูกทำลายอย่างถาวร โดยไม่มีการสร้างเซลล์ไขมันใหม่ขึ้นมาแทนที่ ตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก

  • ปัญหาผิวเปลือกส้ม เซลลูไลต์ได้รับการแก้ไขอย่างชัดเจน

 

การดูแลหลังการรักษา

       เนื่องจาก VANTAGE SLIM เป็นการรักษาที่มีการปกป้องผิวชั้นบนเป็นอย่างดี ภายหลังการรักษาคุณจึงสามารถทำกิจวัตรประจำวันปกติได้อย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องพักฟื้นผิว และไม่มีบาดแผล  อย่างไรก็ดีผิวควรได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่องตามคำแนะนำของแพทย์ เพื่อคุณจะได้มีรูปร่างที่ได้สัดส่วนที่ดีอย่างชัดเจนยาวนาน