Call Center 080-000-9800   Cosmetic Surgery Center 092-501-5001      Make an Appointment
Contact E-mail customer@theklinique.com, ceo@theklinique.com
Customer Service 080-000-6336  

บริการ

รูปร่างและสัดส่วน

  - VASER Tite (VASER Plus BodyTite)
  - Cool Sculpt จุดเยือกแข็งกำจัดไขมัน
  - Carboxy Therapy ทำลายเซลล์ไขมันด้วยก๊าซบริสุทธิ์
  - FaceTite & NeckTite ยกกระชับกำจัดไขมันใบหน้าและคางสองชั้น
  - VASER PLASMA กำจัดไขมันอย่างมีประสิทธิภาพ
  - Fat Burn สลายไขมันด้วยตัวยาพิเศษ
  - Vela Shape Pro ลดสัดส่วน แก้ปัญหาเซลลูไลท์
  - VANTAGE SLIM
  - Liposonix
  - Vela Shape III
Liposonix
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
Liposonix นวัตกรรมการลดสัดส่วนครั้งแรกในโลกด้วยพลังงาน High Intensity Focused Ultrasound: HIFU ที่สามารถทำให้สัดส่วนลดลงได้ในทันที และกำจัดเซลล์ไขมันได้ถาวร ด้วยการพัฒนาจากทีมแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ในสหรัฐอเมริกา จึงสามารถกำจัดไขมันชั้นลึกใต้ผิวได้อย่างจำเพาะเจาะจง โดยไม่ทำให้เกิดความเสียหายกับเนื้อเยื่อข้างเคียง พร้อมการรับรองมาตรฐานประสิทธิภาพและความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา US FDA

 

 

          Liposonix  คือ ทางออกของการสลายไขมันที่ยากจะกำจัด หรือ Stubborn Fat ที่แม้ว่าคุณจะอดอาหาร หรือออกกำลังกายอย่างไรก็ไม่สามารถกำจัดออกไปได้ง่ายๆ แต่ด้วยการรักษาของ Liposonix เพียง 1 ชั่วโมง สามารถลดสัดส่วนลงได้ 1 ไซส์ (เสื้อผ้า) ทันทีโดยไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้นใดๆ หลังการรักษา ถือได้ว่าเป็นการปฏิวัติการลดสัดส่วนที่เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนได้ในทันที และชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ใน 8-12 สัปดาห์

Liposonix เหมาะสำหรับ

  • ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมส่วนเกินในบริเวณต่างๆ ของร่างกาย
  • ผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลต์และไขมันที่ยากจะกำจัดออก
  • ผู้ที่ต้องการกระชับสัดส่วนและรูปร่างให้กระชับอย่างเร่งด่วน

Liposonix  นวัตกรรมล่าสุดในการลดสัดส่วนที่มีความจำเพาะสูงสุด

          ในขณะที่เทคโนโลยีอื่นมีความเข้มข้นของพลังงานต่ำกว่าและไม่ได้เป็นพลังงานชนิดจำเพาะ ทำให้ต้องรับการรักษาหลายครั้งและไม่สามารถกำหนดผลลัพธ์ได้ แต่ Liposonix นั้นโดดเด่นด้วยเทคโนโลยี HIFU ที่ให้พลังงาน  High Intensity Focused Ultrasound ซึ่งเป็นพลังงานอัลตราซาวด์ชนิดเข้มข้นที่มีความจำเพาะเจาะจงต่อเป้าหมาย ลงลึกผ่านชั้นผิวไปจำเพาะอยู่ในชั้นไขมันสะสมในระดับลึกกว่า 2 ซม. โดยไม่ทำลายผิวชั้นบนหรือเนื้อเยื่อข้างเคียง ก่อเกิดเป็นพลังงานความร้อนที่นอกจากจะช่วยละลายไขมันให้ถูกกำจัดออกไปด้วยวิธีการตามธรรมชาติของร่างกายเราแล้ว ยังสามารถกำจัดเซลล์ไขมันได้อย่างถาวร จึงสามารถแก้ไขปัญหาไขมันสะสมไขมันส่วนเกิน ที่พบบ่อยที่สุดคือที่หน้าท้อง (ลงพุง) ไขมันที่เอว (Love handles) ตะโพกหลัง และต้นขา ให้ลดลงได้อย่างชัดเจน 

 

 

          ไขมันที่ถูกทำลายด้วยพลังงาน HIFU จะถูกร่างกายดูดซึมกลับไปและขับออกในรูปแบบของเสียในที่สุด แม้ว่าขนาดของสัดส่วนจะลดลงในทันที แต่ชั้นไขมันที่เคยหนาๆ ก็จะค่อยๆ หดเล็กลงอีกจนเห็นได้ชัดเจน ในระยะเวลา 8-12 สัปดาห์ จากการศึกษาโดยทีมแพทย์ในสหรัฐอเมริกา ผลของการหดเล็กลงของชั้นไขมัน ทำให้สัดส่วนเล็กลงอย่างน้อย 1 นิ้ว โดยเฉพาะบริเวณเอว

 

 

ความรู้สึกขณะได้รับการรักษา

          ในขณะที่ทำการรักษาด้วย Liposonix ผู้รับการรักษาจะสัมผัสได้ถึงพลังงานที่ลงลึกไปถึงชั้นไขมันใต้ผิว ความร้อนที่เกิดขึ้นเป็นจุดเล็กๆ จะช่วยสลายไขมันสะสมและเซลล์ไขมันได้อย่างถาวร ความร้อนที่เกิดขึ้นจะมีความจำเพาะอยู่แค่ที่ชั้นไขมันเท่านั้น โดยไม่ทำลายผิวหนังและเนื้อเยื่อข้างเคียง จึงไม่ทำให้เกิดอาการแสบร้อนที่ผิว ไม่มีแผล และไม่ต้องพักฟื้น 

 

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย Liposonix

          Liposonix สามารถลดสัดส่วน และกระชับรูปร่างได้ทุกบริเวณของร่างกาย โดยเฉพาะในบริเวณที่ยากต่อการลดไขมันแม้จะมีการออกกำลังกายและควบคุมน้ำหนักแล้วก็ตาม นอกจากนี้ด้วยเทคโนโลยี Custom Contouring™  ทำให้แพทย์สามารถออกแบบการรักษาได้อย่างมีความจำเพาะต่อปัญหาในแต่ละบริเวณ เพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาให้มีมากยิ่งขึ้น โดยจะเห็นผลลัพธ์ได้ในทันทีตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก และสัดส่วนที่ลดลงได้อย่างชัดเจนในเวลา 8-12 สัปดาห์

 

การดูแลหลังการรักษา

          ผู้รับการรักษาสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ในบริเวณที่ทำการรักษาจะมีความร้อนอุ่นๆ เกิดขึ้นและจะหายไปเองในระยะเวลา 1-2 ชม. แนะนำให้ดื่มน้ำมากๆ เพื่อช่วยในการกำจัดไขมันภายหลังการรักษา และควรมีการควบคุมอาหาร และออกกำลังกายร่วมด้วย เพื่อให้สัดส่วนกระชับและลดลงเร็วมากยิ่งขึ้น