Super HIFU MPT นวัตกรรมใหม่ของ HIFU ยกกระชับทุกชั้นผิว ที่ THE KLINIQUE

ปัจจุบันการทำ HIFU หรือที่เรานิยมเรียกกันว่าไฮฟู่ นับเป็นอีกหนึ่งหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะคุณสมบัติอันโดดเด่นของ HIFU ที่ใช้คลื่นอัลตราซาวนด์ความเข้มข้นสูงเพื่อตรงเข้าจัดการปัญหาผิวชั้นลึกได้โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น ช่วยยกกระชับผิวให้ดูเต่งตึงและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถช่วยสลายไขมันส่วนเกินได้ในครั้งเดียวกัน THE KLINIQUE มาพร้อมกับนวัตกรรมขั้นกว่าของการทำไฮฟู่ด้วย Super HIFU MPT (Micro Pulsed Technology) มิติใหม่ของ HIFU ที่ให้มากกว่าการยกกระชับ! 

Super HIFU MPT คืออะไร

Super HIFU MPT ที่ THE KLINIQUE คือ นวัตกรรมล่าสุดของการยกกระชับผิวด้วยการใช้คลื่นอัลตราซาวนด์ความเข้มข้นสูงแบบ Advanced MMFU (Macro & Micro High Intensity Focused Ultrasound) ที่มีความพิเศษยิ่งกว่าด้วยการส่งพลังงานเป็น 2 รูปแบบ ได้มากถึง 4 ลักษณะ ได้แก่ Normal, Micro Pulse, Circular และ Micro circular ตรงเข้าฟื้นฟูและช่วยยกกระชับได้ครอบคลุมทุกระดับความลึกของชั้นผิวรวมถึงชั้นเยื่อหุ้มกล้ามเนื้อ SMAS ให้ผลลัพธ์เหนือกว่าการยกกระชับด้วย HIFU ทั่วไป คงผลลัพธ์หลังการรักษาได้นาน 6-12 เดือน

Super HIFU MPT ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

  • ยกกระชับผิวให้เต่งตึงมากยิ่งขึ้นในระดับลึกถึงชั้น SMAS ช่วยลดปัญหาริ้วรอยร่องลึกได้อย่างเห็นผล
  • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทั้งในชั้นผิวหนังและชั้น SMAS รวมไปจนถึงการสร้างเนื้อเยื่อขึ้นมาใหม่ ทำให้ผิวเฟิร์มแน่น เนียนละเอียด ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 
  • ช่วยลดไขมันสะสมที่บริเวณใต้คาง กรอบหน้าและแก้ม ทำให้กรอบหน้าคมชัด ปรับใบหน้าให้เรียวสวยเป็นทรงวีเชฟ (V-Shape)
  • ช่วยแก้ปัญหาคิ้วตก หางตาตก มุมปากตก
  • เพิ่มคุณภาพผิวให้กลับมาแข็งแรง ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มฟู ผิวดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก 

Super HIFU MPT ที่ THE KLINIQUE แตกต่างจาก HIFU ทั่วไปอย่างไร?

Super HIFU MPT ดีกว่าอย่างไร? ทำไมจึงควรเลือกทำ HIFU ที่ THE KLINIQUE

  • คลื่นอัลตราซาวนด์พลังงานคงที่และแม่นยำ สามารถปล่อยพลังงานได้ถึง 4 รูปแบบ จึงช่วยจัดการทุกปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุมมากที่สุด
  • มีหัวยิง (Cartridge) ให้เลือกใช้มากถึง 10 หัว ครอบคลุม 7 ระดับความลึก ช่วยยกกระชับครบทุกชั้นผิว โดดเด่นยิ่งกว่าด้วย Ultra Booster Handpiece หัวยิงรุ่นใหม่เอกสิทธิ์เฉพาะที่ปล่อยพลังงานในลักษณะวงกลมได้ 2 รูปแบบ ช่วยยกกระชับผิว พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและเรียบเนียนได้ในหนึ่งเดียว 
  • MPT Mode ปล่อยพลังงานสูงสุด 417 Dots/Shot 1 ช็อต เทียบเท่ายิง HIFU ทั่วไป 25 ช็อต เห็นผลไวและใช้เวลาในการรักษาน้อยกว่า
  • ไม่ทำให้เกิดอาการเจ็บหรือแสบร้อน ไม่เบิร์นผิว ไม่มีอาการบวมแดงหลังจากทำเสร็จ
  • คงผลลัพธ์หลังการรักษาได้นาน 6-12 เดือน 

สำหรับหนุ่มๆ สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาวิธียกกระชับปรับรูปหน้าให้เต่งตึงและเรียวสวยได้รูป ขอแนะนำโปรแกรม Super HIFU MPT นวัตกรรมยกกระชับผิวหน้าที่เหนือขั้นกว่า HIFU รูปแบบทั่วไปที่ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) เราพร้อมให้คำแนะนำและดำเนินการรักษาทุกขั้นตอนโดยอาจารย์แพทย์ผู้ชำนาญการ ให้คุณสัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้ในทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ 

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา