How to หน้าเรียวแบบไม่ต้องพึ่งเข็ม ด้วย Super HIFU MPT

How to หน้าเรียวแบบไม่ต้องพึ่งเข็ม ที่ THE KLINIQUE

การทำให้ใบหน้าเรียวและกระชับโดย ใช้นวัตกรรม Super HIFU MPT  ที่จะเข้ามาทำให้ใบหน้าของทุกท่านเรียวเล็กสมใจปรารถนา แบบทำร้ายผิวหน้าให้เกิดความเสียหาย ในบทความนี้ เราจะมาบอก สามวิธีที่มีประสิทธิภาพในการทำให้ใบ หน้าเรียว ทั้งแบบวิธีธรรมชาติ และแบบที่มีเครื่องมือช่วยและเห็นผลไว

3 วิธีที่ทำให้ใบหน้าเรียวเล็ก

  1. การออกกำลังกายบนใบหน้า

สำหรับวิธีแรกนี้จะเป็นวิธีที่ดีในการกระชับและลดกล้ามเนื้อในร่างกายของคุณ การออกกำลังกายเหล่านี้สามารถทำได้ที่บ้านและไม่ต้องใช้อุปกรณ์พิเศษ การออกกำลังกายบริเวณกราม สามารถช่วยกระชับกล้ามเนื้อบริเวณแนวกรามและลดลักษณะคางสองชั้น และเมื่อทำเป็นประจำ สามารถช่วยให้คุณมีใบหน้าที่กระชับและ หน้าเรียว ขึ้น

  1. การทานอาหาร และการใช้ชีวิต

แน่นอนว่าเรื่องของอาหารและวิถีชีวิตมีผลกระทบอย่างมากต่อลักษณะใบหน้าของคุณ การรับประมานอาหารที่มีโซเดียมในปริมานที่มากจะทำให้หน้าบวม ต้องแก้ด้วยการดื่มน้ำมากๆ ในปริมาณที่เหมาะสม สามารถช่วยล้างสารพิษออกจากร่างกาย และลดอาการบวมน้ำ

  1. Super HIFU MPT นวัตกรรมเพื่อความงาม

การทำหน้าให้เรียวเล็ก ด้วยเทคนิคการทำ HIFU  ทำให้ใบหน้าเรียว ด้วยนวัตกรรมอัลตราซาวนด์ที่เน้นความเข้มสูงที่ไม่ส่งผลเสียต่อผิวและร่างกาย  HIFU  เป็นการยกกระชับผิว โดยการทำงานจะส่งคลื่นอัลตราซาวนด์ความเข้มข้นสูงไปยังบริเวณที่ต้องการ  เช่น แก้ม กรอบหน้า และลำคอ  เพื่อทำการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและกระชับผิว เพื่อทำให้บริเวณต่างๆ ของใบหน้าเล็กลง  แบบไม่ต้องใช้เข็ม และไม่สร้างรอยช้ำ หรือว่ารอยแผลหลังทำแต่อย่างใด  และหลังจากทำเสร็จสามารถทำกิจกรรมประจำวันต่อได้ทันที

ขั้นตอนการปรับหน้าเรียว

  • เข้าปรึกษา ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อที่จะทำการประเมินผิวของแต่ละคนและหารือเกี่ยวกับเป้าหมายในการกระชับใบหน้า ให้ตรงตามจุดที่ท่านต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ช่วงบริเวณ แก้ม กราม หรือ ลำคอ
  • แพทย์จะทำการลบเครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวออกจากใบหน้า ก่อนที่จะลงมือทาเจลลงบนส่วนบริเวณที่จะทำโปรแกรม Super HIFU MPT
  • แพทย์จะทำการส่งคลื่นอัลตร้าซาวด์ไปยังบริเวณที่ต้องการ ซึ่งจะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและกระชับผิว หลังจากทำเสร็จในช่วงแรกๆ แต่ละคนอาจมีอาการแดงหรือบวม ซึ่งอาการเหล่านี้จะบรรเทาลงภายในไม่กี่ชั่วโมง

Super HIFU MPT เป็นขั้นตอนการดูแลผิวและทำให้ใบหน้าดูกระชับและเรียวขึ้น ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากที่สุดและเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าทำการรักษา ซึ่งหลักการทำงานก็คือส่งคลื่นอัลตราซาวนด์ความเข้มสูงไปยังบริเวณที่ต้องการ เพื่อเข้าไปทำการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังและทำการกระชับผิวบริเวณที่ต้องการ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา