รู้หรือไม่? ผิวเริ่มหย่อนคล้อยตั้งแต่อายุ 20 เริ่มบูสผิวไว ไม่แก่เร็วกับ Super HIFU Ultraformer MPT

ผ่านพ้นปัญหาสิวบุกหน้าในช่วง 10+ มาไม่เท่าไหร่ พออายุขึ้นเลข 2 ก็ได้เวลามากังวลกับปัญหาผิวขาดความกระชับ มองเห็นความไม่เรียบเนียนของผิว หรือสัญญาณผิวแก่กันแล้ว ไม่ว่าจะเป็น รูขุมขนที่กว้างขึ้น ผิวแก้มที่เริ่มหย่อน ตีนกาจาง ๆ แอบขึ้นเวลายิ้มหรือหัวเราะ เป็นต้น ฉะนั้นถ้าไม่อยากผิวแก่ก่อนวัย ก็ต้องรีบมองหาตัวช่วยบูสต์ผิวคงความอ่อนเยาว์แล้วล่ะ 

สาเหตุที่ทำให้ผิวหย่อนคล้อยตั้งแต่อายุ 20

หลายคนอาจจะคิดว่าอายุเพิ่งจะ 20 หยก ๆ ไม่น่ามีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวแก่ เหี่ยวย่นขาดความกระชับ แต่รู้หรือไม่? ว่าเมื่อไหร่ที่อายุเพิ่มมากขึ้น และเราขาดการดูแลรักษาผิวที่ถูกต้องเหมาะสม เช่น ไม่ทาครีมกันแดด ใช้ครีมที่มีส่วนผสมอันตราย รวมถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันที่ทำร้ายผิว เช่น ดื่มเหล้า สูบบุหรี่ ภาวะเครียด ก็ล้วนส่งผลให้ผิวหย่อนคล้อยเสื่อมสภาพแม้อายุยังน้อยได้ ซึ่งปัญหาผิวหย่อนคล้อยในวัย 20 ส่วนใหญ่มักจะเกิดขึ้นในบริเวณชั้นผิวหนังแท้ ปริมาณคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิวเริ่มลดน้อยลง เสี่ยงต่อการเกิดริ้วรอย ความหย่อนคล้อยได้ง่าย

Super HIFU Ultraformer MPT ตัวช่วยบูสต์ผิวสำหรับวัย 20 + คืออะไร?

Super HIFU Ultraformer MPT นวัตกรรมไฮฟู่ใหม่ล่าสุดที่จะช่วยยกกระชับผิว ปรับรูปหน้า พร้อมบูสต์ผิววัย 20 ให้กลับมาเหลือเลข 10 อีกครั้ง โดดเด่นด้วยนวัตกรรม MMFU (Macro & Micro High Intensity Focused Ultrasound) ส่งพลังงานลงลึกครอบคลุมทุกชั้นผิว มอบผลลัพธ์ผิวที่อ่อนเยาว์แลดูสุขภาพดีกว่าที่เคยยาวนานมากถึง 6 เดือน – 1 ปีเลยทีเดียว ที่สำคัญเป็นโปรแกรมยกกระชับผิวที่ไร้แผล เจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้น ตอบโจทย์วัยเรียน วัย First Jobber หนุ่มสาวอายุ 20 ต้น ๆ เป็นอย่างมาก

Super HIFU Ultraformer MPT เหนือกว่า HIFU ทั่วไปอย่างไร?

  • ที่สุดแห่งนวัตกรรมไฮฟู่ยกกระชับผิวต้องยกให้ Super HIFU MPT ครบทุกการดูแลปัญหาผิวในหนึ่งเดียว
  • ปล่อยพลังงาน 4 รูปแบบ ได้แก่ เส้นประ เส้นตรง เส้นประวงกลม วงกลม เพื่อการดูแลปัญหาผิวอย่างครอบคลุมทุกชั้นผิว
  • เหนือชั้นกว่าไฮฟู่ทั่วไปด้วยหัวยิง Ultra Booster Handpiece เน้นงานผิว ฟื้นฟูคอลลาเจน สัมผัสผิวเต่งตึงเรียบเนียน
  • ยิง 1 ช็อต เทียบเท่ากันยิงไฮฟู่ (HIFU) ทั่วไปถึง 25 ช็อต ช่วยประหยัดเวลาในการรักษา ที่สำคัญทำให้คนไข้เจ็บน้อย สบายผิว ได้รับผลลัพธ์การดูแลปัญหาผิวที่มีประสิทธิภาพ
  • หัวยิง Transducers มีหลายระดับความลึก ส่งพลังงานเจาะจงทุกระดับชั้นผิว และครอบคลุมการดูแลทั้งผิวหน้า และผิวกาย
  • ผลลัพธ์อยู่ได้ประมาณ 1 ปี มากกว่า HIFU ทั่วไปที่ผลลัพธ์อยู่ได้ประมาณ 6 เดือน

หยุดผิวแก่ บูสต์ผิวอ่อนเยาว์ด้วยที่สุดแห่งไฮฟู่ Super HIFU Ultraformer MPT

คงผิวอ่อนเยาว์ บอกลาสัญญาผิวแก่ด้วยสุดยอดไฮฟู่แห่งยุค Super HIFU Ultraformer MPT ที่ THE KLINIQUE ไม่ว่าจะยกกระชับผิว เพิ่มกรอบหน้าคมชัด ลดเลือนริ้วรอยจาง ๆ หรือสัมผัสยืดหยุ่นเต่งตึง ก็ครบจบในเครื่องเดียว พร้อมสัมผัสผิวเด็กยาวนานมากว่า HIFU ทั่วไป

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา