1 Week 1 Kilo by THE KLINIQUE โปรแกรมลดน้ำหนัก ลดสัดส่วน ออกแบบหุ่นใหม่โดยแพทย์ปลอดภัย  เห็นผลลัพธ์จริง

ดูแลหุ่นกับศูนย์ลดน้ำหนักดูแลสุขภาพ THE KLINIQUE Slim & Wellness Center 

ลดน้ำหนักโดยแพทย์เฉพาะทางที่เชี่ยวชาญในด้านการลดน้ำหนักโดยเฉพาะ ละเป็นศูนย์รวมเทคโนโลยีทันสมัยระดับโลกในการลดน้ำหนักและสัดส่วนที่มีจำนวนเครื่องมือมากที่สุด ทำให้การลดน้ำหนักที่ยากสามารถทำได้ง่าย ๆ และเห็นผลจริง ปลอดภัย ไม่โยโย่

โปรแกรม 1 Week 1 Kilo by THE KLINIQUE ลดง่ายได้สุขภาพดี ลดจริง ลดไว ไม่โทรม ด้วย 5 ขั้นตอนปั้นหุ่นสวย

Step 1 ออกแบบการลดน้ำหนักเฉพาะบุคคล

แพทย์เฉพาะทางที่ ศูนย์ลดน้ำหนัก THE KLINIQUE Wellness & Slim Center  จะออกแบบการลดน้ำหนัก และไขมันสะสมเฉพาะบุคคลโดยเริ่มตั้งแต่

 • ตรวจวัด InBody (Body Composition Analysis) ด้วยเครื่องมือที่สามารถวัดองค์ประกอบต่าง ๆ ของร่างกายได้อย่างละเอียด และแม่นยำ ตรวจวัด ไขมัน วิเคราะห์แยกส่วนประกอบของร่างกาย ได้แก่ น้ำ กล้ามเนื้อ กระดูก  และไขมัน  ระบบเผาผลาญ นอกจากนี้ยังสามารถตรวจไขมันในช่องท้องที่เป็นต้นเหตุโรคร้ายหลาย ๆ โรคได้อีกด้วย
 • ออกแบบวิธีการการลดน้ำหนัก ที่สอดคล้องเหมาะสมสำหรับแต่ละบุคคล โดยผสมผสานเทคโนโลยีทั้งการกำจัดไขมัน การเพิ่มการเผาผลาญ  และแก้ไขปัญหาที่ต้นทาง ลดแคลอรี่ส่วนเกิน ด้วยการให้สารอาหาร และเปปไทด์ลดหิว ทำให้ทานน้อยลง แต่ได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์มากขึ้น จึงไม่เกิดอาการเหนื่อย หรือโทรม มีความปลอดภัย สุขภาพดี สดใส มีชีวิตชีวา และไม่เกิด Yo-yo effect

Step 2 ลดน้ำหนัก

 • ลดน้ำหนักกับโปรแกรม Weight Expert  วิทยาการทางการแพทย์สำหรับการลดน้ำหนักด้วยเปปไทด์ลดหิวที่คล้ายกับฮอร์โมนปกติที่มีอยู่ในร่างกายเรา ซึ่งจะหลั่งออกมาจากลำไส้หลังการรับประทานอาหาร ช่วยให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้น หิวน้อยลง ดังนั้นการลดน้ำหนักด้วยโปรแกรม Weight Expert จึงเกิดขึ้นโดยการลดจำนวนแคลอรี่ที่บริโภคตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มปริมาณการเผาผลาญไขมันสะสม ช่วยให้จำนวนไขมันเหล่านั้นลดน้อยลง ทำให้น้ำหนักลดลงอย่างต่อเนื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ลดหิว > อิ่มเร็ว > ทานน้อยลง > น้ำหนักลดลงอย่างยั่งยืน

 • IV Drip Weight Loss

ตัวช่วยให้การลดน้ำหนักมีประสิทธิภาพ ลดไว ไม่โทรม ด้วยวิตามินสารอาหารที่จำเป็นในช่วงลดน้ำหนัก วิตามินสูตรพิเศษที่ประกอบด้วยวิตามินและกรดอะมิโนช่วยให้ร่างกายเผาผลาญนำพลังงานเพิ่มขึ้นถึง 2 เท่า เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก พร้อมทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระ ตัวช่วยลดความอ้วน เผาผลาญไขมันจะเพิ่มการเผาผลาญไขมัน เปลี่ยนไขมันเป็นพลังงาน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ รวมถึงช่วยควมคุมความหิวและลดความอยากอาหาร ฟื้นตัวได้รวดเร็วจากการออกกำลังกาย อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่าไม่เหนื่อย ไม่โทรม ดูสดใสและมีชีวิตชีวา โดยจะเป็นการฉีดเข้าเส้นเลือด ใช้เวลาในการทำประมาณ ชั่วโมงครึ่ง  เหมาะสำหรับคนที่ต้องการควบคุมอาหารและน้ำหนักแบบเร่งด่วน

IV Weight loss ตัวช่วยลดน้ำหนักอย่างสุภาพดี ลดไว ไม่เพลีย ไม่โทรม

 • ALA (Alpha-Lipoic Acid) กรดอัลฟาไลโปอิกสารต้นอนุมูลอิสระที่มีส่วนช่วยในการเพิ่มการเผาผลาญถึง 2 เท่า ด้วยประสิทธิภาพในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดทำให้อินซูลินเผาผลาญน้ำตาลได้ดีขึ้น จึงส่งผลดีต่อกรลดน้ำหนักและสุขภาพควบคู่ไปด้วยกัน
 • Vitamin B Complex ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบต่าง ๆ ในร่างกาย ช่วยให้ร่างกายไม่อ่อนเพลีย สดชื่น ตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า อีกทั้งยังลดภาวะเครียดและความวิตกกังวลที่อาจเกิดขึ้นได้ระหว่างการลดน้ำหนัก
 • Vitamin C วิตามินที่ช่วยต้านความเสื่อมของเซลล์ ซ่อมแซมและฟื้นฟูเนื้อเยื่อ ลดความเหนื่อยล้าจากการออกกำลังกายและช่วยให้ร่างกายนำไขมันออกมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • Vitamin B 12 (Cobalamin) มีหน้าที่ช่วยเปลี่ยนคาร์โบไฮเดรตให้กลายเป็นพลังงาน ช่วยเร่งการเผาผลาญโปรตีน ไขมัน เสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทส่วนกลาง และช่วยให้เซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายสามารถทำงานได้ดีขึ้น ช่วยลดความอ่อนล้าและอ่อนเพลีย
 • Lipotropic ตัวช่วยเร่งสลายไขมันสะสมให้เป็นพลังงาน ส่งเสริมการสร้างกล้ามเนื้อ
 • L-Carnitine หรือแอลคาร์นิทีน สารอาหารสำคัญที่ช่วยลดน้ำหนักและเสริมสร้างกล้ามเนื้อ มีคุณสมบัติในการลดไขมันในเลือด(ไตรกลีเซอไรด์) ลดมวลไขมันจากการเผาผลาญไขมันให้เปลี่ยนเป็นพลังงาน

Step 3 สลายไขมันส่วนเกิน เก็บไขมันเฉพาะจุดในสัดส่วนที่ลดได้ยาก เหลาหุ่นเพรียวสวย เป๊ะทุกจุด

 • CoolSculpting Elite กำจัดไขมันถึงต้นตอด้วยความเย็นติดลบ ลดได้ทุกจุดไม่ต้องดูดไขมัน

นวัตกรรมการกำจัดไขมันด้วยความเย็นนวัตกรรมจัดการไขมันด้วยความเย็น -11 ถึง -13 องศาเซลเซียส (Cryolipolysis®) ด้วยการส่งผ่านความเย็นที่ได้รับการควบคุมอย่างแม่นยำไปยังเซลล์ไขมันเป้าหมายใต้ชั้นผิวหนัง เซลล์ไขมันที่ได้รับพลังงานความเย็นจะตกผลึก (Crystalized fat) และถูกทำลาย จากนั้นเซลล์ไขมัน ทำให้ทำเกิด Subcutaneous Adiposetissue เซลล์ไขมันตายอย่างเป็นธรรมชาติ (Cellapoptosis) ไขมันเหล่านั้นจะถูกกำจัดออกจากร่างกายด้วยวิธีการตามธรรมชาติจึงมีประสิทธิภาพในการกำจัดไขมันถาวรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดีกว่าเดิมด้วยขนาดใหม่ Applicator ใหญ่ ขึ้น 20% สลายไขมันได้มากกว่าเก่า มีความครอบคลุมทุกบริเวณทั่วร่างกายมากขึ้น อีกทั้งยังประหยัดเวลามากขึ้นด้วยความสามารถในการทำ 2 จุดพร้อมกันได้ในเครื่องเดียว

 • truSculpt นวัตกรรมล่าสุดในการสลายไขมัน กระชับสัดส่วน โดยไม่ต้องผ่าตัด

“truSculpt” เป็นเครื่องแรกและเครื่องเดียวที่สามารถส่งพลังงาน Advanced Mono-Polar RF ลงลึกสู่ชั้นไขมัน สามารถลดไขมันสะสมด้วยความร้อน และกำจัดเซลล์ไขมันส่วนเกิน พร้อมกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยความหนาของชั้นไขมันใต้ผิวจะลดลง นอกจากนี้ผิวที่กระชับขึ้นยังทำให้ขนาดเส้นรอบวงของสัดส่วนลดลงได้มากขึ้นด้วย ที่สำคัญยังมีความสามารถในการสลายไขมันได้ทุกบริเวณโดยไม่มีข้อจำกัดของ BMI ไม่จำกัดสีผิว และไม่ต้องพักฟื้น

เทคโนโลยีของโปรแกรม truSculpt ได้รับการรับรองจากองค์การชั้นนำในระดับสากลอย่าง US FDA แล้วว่าเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยทำลายเซลล์ไขมันอย่างถาวร มีการควบคุมอุณหภูมิแบบ Real Time เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดการจัดการกับเซลล์ไขมัน มีการศึกษาวิจัยพบว่าไขมันลดลงเฉลี่ยร้อยละ 24-30% หลังทำเพียง 1 ครั้ง อีกทั้งยังเป็นเทคโนโลยีกำจัดไขมันเครื่องแรกที่ได้รับการรับรองจาก US FDA ว่ามีความสามารถในการช่วยให้ผิวกระชับขึ้นได้อีกด้วย

 • ATP Slim เมโสแฟตการสลายไขมันสะสม

โปรแกรม ATP Slim เมโสแฟตลิขสิทธิ์เฉพาะที่ THE KLINIQUE ซึ่งไม่เพียงจะช่วยลดการสะสมไขมันส่วนเกิน แต่ยังเพิ่มการกำจัดไขมันที่คงค้างออกได้เร็วมากยิ่งขึ้น โดยอาศัยหลักในการทำลายเยื่อหุ้มเซลล์ของเซลล์ไขมัน (adipocytes) จึงสามารถทำลายเซลล์ไขมันในบริเวฯสัดส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • สัดส่วนลดลง และรูปร่างกระชับ
 • ปัญหาผิวเปลือกส้มและเซลลูไลต์ดีขึ้น
 • ผิวเรียบเนียนและกระชับมากขึ้น

Step 4 กระชับผิว ฟิตกล้ามเนื้อ

 • Vanquish Slim กระชับสัดส่วน ยกกระชับผิวหย่อยคล้อย ผิวเปลือกส้ม ลดเซลลูไลท์

Vanquish Slim นวัตกรรมยกกระชับล่าสุด กำจัดผิวเกิน ผิวหย่อนคล้อย ลดสัดส่วนโดยไม่ต้องผ่าตัด ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับ พลังเสียง อัลตร้าซาวด์ นำจุดเด่นของทั้ง 2 พลังงานเพื่อกระชับสัดส่วนเกิน ผิวหย่อนยาน หัวส่งพลังงานออกแบบให้มั่นใจว่าจะสามารถเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถส่งพลังงานถึงชั้นไขมัน คอลลาเจน และอีลาสติน ที่เป็นส่วนพยุงเนื้อเยื่อผิวให้ตึงตัว และแน่นกระชับจัดการปัญหาเซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม Vanquish Slim มีความสามารถในการปรับเปลี่ยนพลังงานเพื่อให้กำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน อีกทั้งยังมีหัวทิปส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีตเมนต์ โดย Vanquish Slim ช่วยแก้ปัญหา สัดส่วนเกิน ผิวไม่กระชับ ผิวหย่อนคล้อย อาจเกิดจากอายุที่มากขึ้น ผิวสูญเสียความยืดหยุ่นจากการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว หรือคุณแม่หลังคลอด ที่มีปัญหาผิวแตกลาย ผิวย่น ผิวเหี่ยวบริเวณหน้าท้อง ไม่กระชับตึงเหมือนก่อนตั้งครรภ์ อีกทั้งยังสามารถแก้ปัญหา ผิวหย่อนยาน ริ้วรอยและผิวหย่อนคล้อย เห็นผลรวดเร็ว เป็นเทคโนโลยีที่ผ่านการรับรองจาก US FDA จึงมั่นใจได้ในประสิทธิภาพและความปลอดภัย

 

 • EMSCULPT NEO สร้างกล้ามเนื้อ หุ่นลีนสุขภาพดี

EMSCULPT NEO นวัตกรรมหนึ่งเดียวที่ได้รับรองประสิทธิภาพและมาตรฐาน US FDA โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี HIFEM® (High Intensity Focused Electro-Magnetic field) ที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาจนมีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด ช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ กระชับสัดส่วน พร้อมไปกับการเร่งสลายไขมันสะสมได้สูงสุด เหมือนการหดเกร็งกล้ามเนื้อ 20,000 ครั้งในเวลาเพียง 30 นาที

โดยเทคโนโลยี HIFEM® จะสามารถสั่งการอย่างจำเพาะผ่าน Motor Neurons ไปกระตุ้นให้กล้ามเนื้อเกิดการหดตัวได้เต็มที่และถึงจุดสูงสุดที่ร่างกายสามารถทำได้ หรือ กระตุ้นให้กล้ามเนื้อเกิดการหดตัว 100% (Supramaximal Muscle Contraction) ซึ่งการออกกำลังกายตามปกติ ร่างกายจะสามารถกระตุ้นให้กล้ามเนื้อหดเกร็งได้เพียง 40-60% เท่านั้น กระตุ้นให้กล้ามเนื้อเกิดการเปลี่ยนแปลงใน 2 รูปแบบ คือ การเพิ่มขนาดที่ใหญ่ขึ้นของมัดกล้ามเนื้อ (Muscle Hypertrophy) และการสร้างจำนวนเส้นใยกล้ามเนื้อที่เพิ่มมากขึ้นภายในมัดกล้ามเนื้อ (Muscle Hyperplasia) นอกจากนั้นกระบวนการดังกล่าวยังทำให้เกิดการเร่งปฏิกิริยาการเผาผลาญของเซลล์ไขมัน (Metabolic reaction) ชั้นไขมันสะสมใต้ผิวหนังจึงลดลงเผยให้เห็นลายมัดกล้ามเนื้อที่ชัดเจน และสวยงามมากขึ้น

Step 5 Body Lifting & Body Tightening

ดูแลผิวให้เฟิร์ม กระชับ ไร้รอยแตกลายหลังการลดน้ำหนัก

 • Morpheus PRO Body

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อการยกกระชับผิวให้กลับมาเรียบเนียนเต่งตึง ช่วยแก้ไขปัญหาไขมันสะสมใต้ชั้นผิวให้ดูดีขึ้นได้โดยไม่ต้องใช้การผ่าตัดและไร้รอยแผล แต่จะใช้การปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุความถี่เข้มข้น RF (Radio Frequency) ลงสู่ใต้ชั้นผิวในระดับชั้นความลึกต่างๆ ได้อย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น (Multi-layer Technology) ด้วยการใช้หัวทิปที่มีลักษณะเป็นเข็มทองขนาดเล็กเรียงตัวกัน (Golden Micro Pins) มีขนาดเล็กเท่าเส้นผมเป็นตัวยิงคลื่นวิทยุลงสู่ชั้นผิวบริเวณเป้าหมาย ช่วยกระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนที่อยู่ใต้ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถช่วยแก้ปัญหารูปร่างและความไม่กระชับได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับคุณแม่หลังคลอดและผู้มีปัญหาผิวแตกลายหลังการลดยน้ำหนัก สามารถลบรอยแตกลาย ท้องยับ ย่น ปัญหาของคุณแม่หลังคลอด ช่วยลบรอยแตกลาย รอยแผลเป็นได้ทุกจุดทั่วร่างกาย

 • Vela Shape lll

เทคโนโลยีผสมผสานเพื่อการกระชับสัดส่วน พร้อมสลายเซลล์ไขมันสะสม และปรับปรุงโครงสร้างผิวให้มีความสมบูรณ์สูงสุด ด้วยการทำงานร่วมกันของแสงอินฟาเรด (IR), คลื่นวิทยุความถี่สูง (RF), แรงดูดสุญญากาศ (Vacuum), และการนวดตัว (Tissue Manipulation) ช่วยลดสัดส่วนลดลงในทันที  นอกจากนี้ยังกำจัดเซลลูไลต์หรือผิวเปลือกส้มให้เรียบเนียน และผิวกระชับขึ้น โดยไม่มีผลข้างเคียงและไม่ต้องพักฟื้น

จุดเด่นคือระบบ Smart RF ที่มีเพิ่มความเสถียรของพลังงานสูง ทำให้สามารถให้พลังงานลงลึกถึงชั้นไขมันได้อย่างคงที่ และระบบตรวจวัดอุณหภูมิอัตโนมัติที่มีความแม่นยำ ทำให้การรักษามีประสิทธิภาพสูงสุด ผลลัพธ์จึงชัดเจน และยาวนาน

 

 • Micro-Body Lock

ยกผิวที่หย่อนคล้อยจากการลดน้ำหนักด้วยเทคโนโลยี Micro High Intensity Focused Ultrasound ในแต่ละช็อตจะส่งพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวน์ชนิดที่มีความเฉพาะเจาะจงลงสู่ชั้นผิวที่โฟกัสได้อย่างแม่นยำ โดยโปรแกรม Micro-Body Lock มีหัวพิเศษซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับยกกระชับผิวกายโดยเฉพาะ ด้วยความลึก 9,11 และ 13 mm ครอบคลุมทุกระดับชั้นผิว มีประสิทธิภาพในการช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยแก้ปัญหาความไม่กระชับ ผิวย้วย ความหย่อนคล้อยของผิวที่สามารถเกิดขึ้นได้จากการลดน้ำหนัก เหมาะสำหรับผู้ที่มีความไม่กระชับบริเวณ หน้าท้อง, ต้นแขน, ท้องแขน, ต้นขา, นมน้อย, ปีกหลัง เป็นต้น

 

 • Thermage FLX PRO Body

นวัตกรรมทางการแพทย์ที่ใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุชนิดขั้วเดียว (Monopolar RF) ช่วยกระชับสัดส่วนด้วยหัวทิปที่ออกแบบมาสำหรับดูแลรูปร่างโดยเฉพาะ สามารถปล่อยพลังงานความร้อนที่มีระเบียบลงไปได้ลึกถึงชั้นหนังแท้ ( dermis ) ที่อยู่ลึกสุดของโครงสร้างผิว ช่วยกระตุ้นการจัดระเบียบและการสร้างคอลลาเจนใหม่ จึงสามารถยกกระชับใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ดีกว่าเดิม พลังงานความร้อนที่เกิดขึ้นยังลงลึกถึงชั้นไขมันใต้ผิวหนังช่วยสลายไขมันสะสมส่วนเกิน เหมาะสำหรับหน้าท่องย่น ย้วยของแม่หลังคลอด และผิวที่ขาดความกระชับจากการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว

 • Ulthera SPT+ Body

นวัตกรรมยกกระชับผิวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการนำมาใช้ยกกระชับใบหน้า โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Advance-Focused Ultrasound มาพร้อมกับเป็นนวัตกรรมเอกสิทธิ์ Real Time Visualization System ที่ช่วยให้แพทย์เห็นภาพชั้นผิวทุกชั้นได้ตลอดเวลาจึงสามารถระบุปัญหาผิวและทำการรักษาได้อย่างตรงจุด เนื่องจากผิวในแต่บริเวณที่มีความแตกต่างกัน นอกจากใช้เพิ่อการยกกระชับใบหน้าโปรแกรม Ulthera SPT+ ยังสามารถช่วยยกกระชับและลดริ้วรอยบริเวณผิวกายได้เช่นกัน เช่น ยกกระชับผิวบริเวณหน้าอก ผิวบริเวณรอบหัวเข่า ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพิ่มความแน่นกระชับของผิวบริเวณต้นแขน หลังมือได้อีกด้วย

โปรแกรมลดน้ำหนัก by THE KLINIQUE รักษาหุ่นและดูแลสุขภาพด้วยการผสมผสานสุดยอดนวัตกรรมในการลดน้ำหนัก เอกสิทธิ์เฉพาะ THE KLINIQUE Wellness & Slim Center ทางเลือกปั้นหุ่นสวยที่ไม่ใช่เพียงแค่การลดน้ำหนัก แต่ครอบคลุมตั้งแต่ดูแลการลดน้ำหนักออย่างปลอดภัยภายใต้การดูแลของแพทย์ ลดไขมันส่วนเกินตามสัดส่วนที่ลดได้ยาก ช่วยกระชับสัดส่วน พร้อมตัวช่วยสร้างกล้ามเนื้อรวมถึงสร้างเสริมสุขภาพที่ดีขึ้น ซึ่งเมื่อจบคอร์สลดน้ำหนักจนคุณมีสัดส่วนที่คุณพึงพอใจแล้ว คุณยังสามารถเข้ามาดูแลตัวเองอย่างต่อเนื่องที่ THE KLINIQUE เพื่อผลลัพธ์หุ่นสวยอย่างยั่งยืน

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา