Why THE KLINIQUE ?

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับ ปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามอย่างเป็นธรรมชาติให้กับทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อให้คุณเป็นเจ้าของความงามที่แท้จริงอย่างเป็นธรรมชาติ ในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และการผสมผสานศิลปะความงามจากนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา US FDA และยุโรป

ด้วยความมุ่งมั่นในการให้บริการด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุดอย่างต่อเนื่อง ครอบคลุมทุกปัญหาผิวและรูปร่าง อาทิ โปรแกรม Ulthera SPT+, ThermageFLX Pro, Pico Clear Enlighten, CopperBromide, eLos Plus, eMatrix, New YAG Laser นวัตกรรมการกระชับสัดส่วน หรือดูดสลายไขมัน อาทิ New Coolsculpting, VelaShape III, Emsculpt NEO, VASER และ BodyTite รวมไปถึงเวชศาสตร์ชะลอวัยและ Women wellness ทั้งนี้ด้านการยกกระชับและปรับรูปหน้า โดยไม่ต้องศัลยกรรมนั้น ปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดคือ New Ulthera SPT และ New ThermageFLX ซึ่ง THE KLINIQUE ได้รับมอบรางวัลผู้นำอันดับ 1 ในการให้การรักษาทั้ง 2 เทคโนโลยีทำให้ในวันนี้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติ ด้วยรางวัลการันตีมากมาย อาทิ

ปี 2014 -2021
ปี 2014 -2021
 • The Golden Records Award: ASIA PACIFIC Highest Achievement for Ulthera และ Thailand Top Achiever Award for Ulthera รางวัลอันดับ 1 ผู้ให้บริการยกกระชับและปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยโปรแกรม Ulthera ครบวงจรมากที่สุด
 • Top Allergan Aesthetics Clinic รางวัลคลินิกอันดับ 1 ที่ใช้เวชภัณฑ์ต้นแบบของแท้จากสหรัฐอเมริกา ทั้ง Botulinum Toxin และ Dermal Filler
ปี 2015-2021
ปี 2015-2021
 • Top ThermageFLX Authentic Clinic รางวัลอันดับ 1 ยกกระชับ ปรับหน้าเรียวเล็กด้วย Thermage FLX PRO ที่ ให้บริการด้วยเครื่องแท้มากที่สุดในเอเชีย
 • Award Outstanding Facial Design DermoLift Technique รางวัลคลินิกอันดับ 1 ที่ใช้เวชภัณฑ์มาตรฐาน US FDA ในการลดริ้วรอยและออกแบบรูปหน้า
 • The Most eMatrix User Award รางวัลคลินิกอันดับ 1 ที่ให้การรักษาเพื่อการฟื้นฟูและปรับคุณภาพผิวด้วย eMatrix สูงสุด
ปี 2016-2021
ปี 2016-2021
 • Thailand Best Performance for CopperBromide รางวัลคลินิกอันดับ 1 ที่ให้บริการรักษาฝ้ากระ และเม็ดสีส่วนเกิน ด้วย CopperBromide laser สูงสุด
 • Thailand Best Performance for YAG Laser รางวัลคลินิกอันดับ 1 ที่ให้บริการเลเซอร์จำกัดขนด้วยเครื่องเลเซอร์ YAG แท้มาตรฐาน US FDA สูงสุด
 • The Expert & Most VelaShape III User รางวัลคลินิกอันดับ 1 ที่ให้บริการกระชับสัดส่วนด้วยโปรแกรม VelaShape สูงสุด ปี 2016
ปี 2017-2021
ปี 2017-2021
 • Top Galderma Iconic Clinic รางวัลคลินิกอันดับ 1 ที่ใช้เวชภัณฑ์ในการปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย มาตรฐาน US FDA
ปี 2019-2021
ปี 2019-2021
 • Top Allergan Aesthetics Clinic for Body Contouring รางวัลอันดับ 1 คลินิกผู้ให้บริการลดน้ำหนักเทคนิคใหม่ด้วย โปรแกรม Coolsculpting NEO เครื่องแท้มากที่สุดในเอเชีย
 • Top Authentic Women Wellness Clinic รางวัลอันดับ 1 คลินิกที่มีให้บริการโปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพเฉพาะของผู้หญิง
ปี 2020-2021
ปี 2020-2021
 • รางวัล SUPER HIFU III ที่มียอดผู้เข้ารับบริการสูงที่สุด และได้รับการไว้วางใจมากที่สุด
 • Top Authentic Body Sculpture Clinic รางวัลอันดับ 1 คลินิกผู้ให้บริการการสร้างกล้ามเนื้อเทคนิคใหม่ด้วย โปรแกรม Emsculpt NEO เครื่องแท้ US FDA แท้มากที่สุดในเอเชีย
 • The Best Ulthera Facelift Clinic: Hello! Beauty Awards รางวัลคลินิกที่ให้การรักษาด้วยโปรแกรม Ulthera ดีที่สุด แห่งปีจากการโหวตของนิตยสาร Hello!
ปี 2021
ปี 2021
 • Iconic Thermage FLX Facelift Technique: Praew Iconic Beauty Award รำงวัลคลินิกที่ให้กำรรักษำด้วย โปรแกรม ThermageFLX และมีเทคนิคกำรรักษำที่ดีที่สุด

จากความพร้อมในทุกด้าน และความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์และผลการรักษkที่ดีที่สุด ทำให้ผู้เข้ารับบริการทุกคน สัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้อย่างชัดเจน จึงเกิดการบอกต่อถึงความเชี่ยวชาญและบริการที่น่าประทับใจ ตลอดหลายปี ที่ ผ่านมา THE KLINIQUE จึงได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า อีกทั้งยังได้รับการยอมรับและความไว้วางใจจากเหล่าเซเลป ดารานักแสดง มาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง หนึ่งในนั้น คือ “คุณอั้ม -พัชราภา ไชยเชื้อ” แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเดอะคลีนิกค์ ตัวแทนความสวยอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง และเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของเดอะคลีนิกค์ที่สามารถทำให้ทุกคนได้เห็นถึงผล ของความเชี่ยวชาญของทีมแพทย์ผสานกับความทุ่มเทในการคัดสรรค์นวัตกรรมที่ดีมาใช้ในโปรแกรมการรักษาได้อย่างชัดเจน โดย ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีสาขาให้บริการมากถึง 30 แห่งทั่วประเทศ