รักษาฝ้าที่ไหนดี?…ต้องที่ THE KLINIQUE รักษาฝ้าอย่างเห็นผลด้วย โปรแกรม Advance Melasma

ฝ้า กระ จุดด่างดำ หนึ่งในปัญหาผิวที่พบได้บ่อยทั้งในคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ทำให้ผู้ที่มีปัญหาเหล่านี้รู้สึกไม่มั่นใจในเพราะเหมือนมีรอยตำหนิที่สังเกตเห็นได้อย่างเด่นชัดปรากฏอยู่บนใบหน้า หลายคนจึงพยายามรักษาฝ้าให้ดีขึ้นด้วยตนเองด้วยการใช้สกินแคร์ลดฝ้า ยาทาฝ้า การมาสก์หน้าหรือใช้เมคอัพช่วยปิดทับปัญหาแต่ทว่ารอยฝ้าก็ยังไม่จางหาย จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถรักษาฝ้าให้จางลงอย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัยใช้เวลาในการรักษาแค่เพียงไม่นาน รักษาฝ้า ได้แบบเห็นผลต้องทำอย่างไร? รักษาฝ้าที่ไหนดี บทความนี้จาก THE KLINIQUE มีคำตอบ

ฝ้า เกิดจากอะไร

ฝ้า (Melasma) เป็นภาวะที่ผิวบางจุดมีลักษณะเป็นรอยปื้น รอยด่างดำที่เข้มกว่าบริเวณอื่นๆ โดยมีตั้งแต่สีน้ำตาลอ่อน น้ำตาลอมเทาไปจนถึงสีน้ำตาลเข้ม ซึ่งเกิดจากเซลล์เมลาโนไซต์ (Melanocyte) ถูกกระตุ้นจากปัจจัยต่างๆ ทั้งอายุที่เพิ่มขึ้น การเปลี่ยนแปลงของระดับฮอร์โมนในร่างกาย อาการแพ้หรือระคายเคืองบนชั้นผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งรังสี UVA และ UVB ที่อยู่ในแสงแดด ทำให้เซลล์เมลาโนไซต์ผลิตเม็ดสีเมลานิน (Melanin) ออกมามากกว่าปกติจนเกิดเป็นรอยปื้นหรือจุดสีเข้มกระจายตามส่วนต่างๆ บนใบหน้า หน้าผาก กรอบคิ้ว โหนกแก้ม จมูกและคาง โดยสามารถแบ่งชนิดของฝ้าออกเป็น 3 กลุ่มหลักๆ ได้แก่ ฝ้าแบบตื้นที่เกิดขึ้นบนผิวชั้นนอก สามารถเห็นขอบของฝ้าได้ชัดเจน ฝ้าแบบลึกที่เกิดในชั้นหนังแท้ที่รักษาฝ้ายากกว่า และฝ้าผสม ที่มีทั้งฝ้าแบบตื้นและฝ้าแบบลึกร่วมกัน

หน้าเป็นฝ้า รักษาฝ้าอย่างไรได้บ้าง?

ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำเหล่านี้สามารถใช้วิธีรักษาฝ้าให้แลดูจางลงด้วยตนเองได้หลายวิธี เช่น

  • การใช้สกินแคร์ที่มีส่วนช่วยลดเลือนฝ้า เช่น AHA BHA วิตามินซี วิตามินบี3 อาร์บูติน ฯลฯ
  • การมาสก์หน้าและสครับขัดเซลล์ผิว
  • การรักษาฝ้าด้วยการใช้ยาเพื่อช่วยให้รอยฝ้าดูจางลง

โดยระยะเวลาที่เริ่มเห็นผลนั้นอาจแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับชนิดของฝ้าและสภาพปัญหาผิวของแต่ละบุคคล อาจมีบางคนที่ฝ้าดูจางลงได้เมื่อใช้วิธีการรักษาฝ้าด้วยตนเองแต่กลับกันก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่ต้องผิดหวังเพราะรอยฝ้าฝังลึกและจัดการได้ยาก จึงมีการคิดค้นและพัฒนาหัตถการทางการแพทย์ที่ช่วยรักษาฝ้าให้จางลงได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพทั้งการเลเซอร์รักษาฝ้า การกรอผิวและการฉีดสลายฝ้า ตัวช่วยลบเลือนเม็ดสี จุดด่างดำให้ดูจางลงได้อย่างเห็นผล

รักษาฝ้าที่ไหนดี? ต้องโปรแกรม Advance Melasma กำจัดฝ้าแบบตรงจุดที่ THE KLINIQUE

โปรแกรม Advance Melasma ฉีดสลายฝ้าได้อย่างตรงจุดเป็นโปรแกรมรักษาฝ้าที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้เข้ารับบริการตัวจริงที่ THE KLINIQUE ด้วยการฉีดตัวยาที่พร้อมตรงเข้าลดเม็ดสีที่ผิดปกติภายใต้ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ปัญหาฝ้าดูจางลงได้ภายใน 1 สัปดาห์และเห็นผลได้อย่างเต็มที่เมื่อฉีดสลายฝ้าอย่างต่อเนื่อง รักษาฝ้าที่ไหนดี? ต้องโปรแกรม Advance Melasma ที่ THE KLINIQUE

เราพร้อมให้บริการรักษาฝ้าโดยแพทย์ผู้ชำนาญการ มีการวิเคราะห์ออกแบบการรักษาฝ้าเฉพาะรายบุคคลสร้างผลลัพธ์ผิวสวยเนียนใส ไร้ปัญหาฝ้า จุดด่างดำคอยกวนใจ ให้คุณยิ้มรับผิวสวยกระจ่างใส ดูดีได้มากกว่าที่เคย

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา