อยากรักแร้ขาวใส ต้องหยุดถอน เลิกโกนขน!

รักแร้ขาว สวยเนียน กระจ่างใส ไร้ขนจักแร้มากวนใจ เป็นสิ่งที่หลายคนปรารถนา แต่สิ่งหนึ่งเมื่อเราพูดถึงรักแร้ขาวแล้วทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจ คือ ปัญหาใต้วงแขนดำคล้ำ ผิวหนังไก่ ขนขึ้นเป็นตอ ซึ่งปัญหาเหล่านี้มันช่างน่ากังวลใจเลยจริงไหมคะทุกคน !?! ซึ่งแน่นอนว่าวิธีแสนง่ายดายและรวดเร็วมากที่สุด คือ การถอนและโกนขนจักแร้ เพราะสามารถกำจัดขนได้ด้วยตนเองในเวลารวดเร็วแล้ว แต่เรารู้หรือไม่ว่า การถอนขนจักแร้ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองไม่น้อยเลย ส่งผลให้เกิดปัญหาขนคุดตามมา และต้องโกนบ่อย ๆ อีกด้วย ใครกำลังคิดว่าจะถอนขนจักแร้หรือโกนขน อาจต้องเบรกความคิดการถอนและการโกนก่อน ด้วยเหตุผลเหล่านี้

การเลิกถอนขน จักแร้ขาวขึ้น

การถอนขน เป็นการกำจัดขนใต้วงแขนที่ต้องใช้แหนบในการถอน เรียกว่าขุดรากถอดโคนกันเลยทีเดียว ข้อดีคือใช้ระยะเวลานานกว่าขนจะงอกออกมาใหม่ โดยขนงอกมาใหม่ค่อนขึ้นมาช้า ใช้เวลาประมาณ 3-8 สัปดาห์ถึงงอกใหม่ ข้อเสีย คือ ความเจ็บปวดขณะถอดขน ใครถอนขนบ่อย ๆ เราขอแนะนำการถอนขนในทิศทางแนวที่ขนขึ้น เพื่อป้องกันการระคายเคืองของรูขุมขน ก่อนถอนต้องแน่ใจว่าเราได้ทำความสะอาดแหนบที่ใช้อย่างทั่วถึง เพื่อลดการสัมผัสกับสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย และหลีกเลี่ยงการถอนขนบริเวณร่มผ้า เพราะอาจเกิดการอักเสบอย่างรุนแรงได้

เลิกโกนขน จักแร้ขาวขึ้น

การโกนขนรักแร้ ทำให้เรากำจัดขนรักแร้ใต้วงแขนหมดเกลี้ยงก็จริง แต่ผลตามมา คือ การเกิดตอขน ขนคุด ก่อให้เกิดอาการคัน ระคายเคืองผิว ระยะยาวทำให้เกิดหนังไก่ ผิวไม่เรียบเนียน เกิดการระคายเคืองผิว อาจนำไปสู่ปัญหารักแร้ดำคล้ำ อีกทั้งปัญหามีดโกนที่ไม่สะอาด อาจทำให้ผิวติดเชื้อแบคทีเรียได้ บางรายโกนขนรักแร้รุนแรงเกินไป ทำให้มีเลือดซึมจนเกิดการอักเสบของผิว อีกทั้งการโกนขนรักแร้จะช่วยกำจัดขนได้ในระดับผิวหนังเท่านั้น จะไม่ได้กำจัดขนถึงโคน ทำให้เราต้องโกนขนบ่อย ๆ เพราะปกติอัตราการงอกใหม่ของขน จะใช้เวลา 2-3 วัน ก็จะเป็นตอแข็ง ๆ ผุดขึ้นมา ทำให้เราต้องกำจัดขนซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทำให้ผิวแข็งกระด้าง ไม่อ่อนนุ่ม เสี่ยงผิวหนังไก่ ทำให้ผิวคล้ำขึ้นกว่าเดิม

นับว่าปัจจุบันเราโชคดีมากที่มีเทคโนโลยีประสิทธิภาพสูงและอ่อนโยนจากการกำจัดขนใต้วงแขน แถมช่วยปลอบประโลมผิว ทำให้เจ็บตัวน้อยลง เช่น การทำเลเซอร์กำจัดขนที่ทำแล้วช่วยให้วงแขนขาว เรียบเนียน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการกำจัดขนไม่ให้เกิดตุ่มหนังไก่ ขนคุด รักแร้ดำคล้ำ อย่างเทคโนโลยีประสิทธิภาพสูงและอ่อนโยนต่อผิวอย่าง GENTLE YAG REMOVE ของ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ที่ทำแล้วผิวเนียนกริบ ไร้ขน จะชูวงแขน ใส่เสื้อกร้าม เกาะอก ได้สบายใจ หมดห่วงทุกความกังวลเรื่องขนจักแร้และขนส่วนอื่น ๆ ตามร่างกาย

เพราะความมั่นใจของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา