ความลับหน้าเด็กของซูเปอร์สตาร์ จะผ่านไปกี่ปี “อั้มก็ไม่เปลี่ยน เพราะอั้มเลือก THE KLINIQUE”

บอกเลยว่านับตั้งแต่เราเห็นคุณอั้ม พัชราภา ในวงการบันเทิงตั้งแต่อดีตจนมาถึงทุกวันนี้ คุณอั้ม พัชราภา ก็ยังคงสวยใส เซ็กซี่ หน้าเด็กตลอดกาลไม่เปลี่ยนไปเลยจริง ๆ แถมยังสวยขึ้นจนใครเห็นต่างก็เอ่ยปากชม ขนาดหน้าสดก็ยังสวยเป๊ะ ซึ่งหนึ่งในเคล็ดลับความสวยหน้าเด็กของคุณอั้ม ก็คือการมาเสริมความงามที่ THE KLINIQUE นั่นเองค่ะ 

ความลับหน้าเด็ก โปรแกรมกระชับผิวหน้าที่อั้ม พัชราภา เลือก

โปรแกรมยกกระชับใบหน้า เคล็ดลับหน้าเด็กตลอดกาลที่คุณอั้ม พัชราภา ไว้วางใจให้ THE KLINIQUE ของเราดูแล เป็นนวัตกรรมซึ่งได้รับการันตีด้วยรางวัลประดับเอเชียแปซิฟิค อีกทั้งยังได้รับมาตรฐาน FDA สหรัฐอเมริกาและยุโรป และด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย พร้อมอาจารย์แพทย์ที่มีความชำนาญการ จึงทำให้ THE KLINIQUE กลายเป็นผู้นำรายได้นวัตกรรมยกกระชับ การปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ารวมไปถึงเหล่าบรรดาเซเลป ดารา-นักแสดง ที่ต่างเข้ามาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคุณอั้ม พัชราภา ซึ่งนอกจากจะเป็นผู้ที่ใช้งานจริงแล้ว ยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ THE KLINIQUE ที่ไว้วางใจให้เดอะคลีนิกค์ดูแลความสวยกันอีกด้วยมาดูกันเลยว่าเคล็ดลับหน้าเด็กที่อั้ม พัชราภาไว้วางใจให้ THE KLINIQUE ดูแล มีอะไรกันบ้าง 

  • Ulthera SPT+ 

ที่สุดแห่งเทคโนโลยีในการปรับรูปหน้าพร้อมยกกระชับผิว คืนความอ่อนวัยให้กับผิวลงลึกถึงชั้น SMAS ด้วยเทคโนโลยี Advance-Focused Ultrasound  ที่มีความจำเพาะเจาะจงต่อปัญหาผิวของแต่ละคนได้อย่างตรงจุด ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวที่ดูเนียนเรียบยืดหยุ่นอ่อนเยาว์ ริ้วรอยที่ลดลง กรอบหน้าชัดเจนรูปหน้าเรียวสวย แนวคิ้วและหางตายกขึ้น ดูสวยงามอ่อนเยาว์กว่าที่เคย 

  • THERMAGE FLX PRO

นวัตกรรมยกกระชับใบหน้าเพื่อการแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อยโดยเฉพาะ ด้วยพลังงานคลื่นความถี่วิทยุชนิดขั้วเดียว (Monopolar RF) ที่เข้าไปช่วยกระตุ้นการจัดระเบียบและการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ อีกทั้งยังช่วยสลายไขมันสะสมใต้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก ช่วยยกกระชับและทำให้ผิวหน้าดูอ่อนวัยมากยิ่งขึ้น 

  • Treatment & Vitamin Drip

ความลับผิวสวยแบบดารานอกจากนวัตกรรมยกกระชับแล้วการดูแลผิวด้วยโปรแกรมทรีตเมนต์ที่ THE KLINIQUE เป็นประจำ ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ กระจ่างใส รวมถึงมีประสิทธิภาพในการผลักวิตามินเข้าสู่ผิวโดยตรง ร่วมด้วยโปรแกรม Vitamin Drip เติมวิตามินบำรุงผิวและร่างกาย เพิ่มความสดใสกระปรี้กะเปร่า ช่วยให้ผิวสุขภาพดี กระจ่างใสออร่าจากภายใน

ใครที่อยากมีผิวสวยเด้งหน้าเด็กตลอดกาลเหมือนคุณอั้ม พัชราภา สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับโปรแกรมยกกระชับใบหน้า เพื่อเลือกโปรแกรมที่ใช่สำหรับคุณกันได้ที่ THE KLINIQUE ซึ่งนอกจากโปรแกรมยกกระชับใบหน้าแล้ว ที่ THE KLINIQUE ยังมีโปรแกรมความงามอื่น ๆ อีกมากมายแบบครบวงจร ที่จะทำให้คุณสวยเด้งคืนความอ่อนเยาว์ พร้อมเผยความงามในแบบฉบับที่เป็นคุณได้อย่างเต็มที่ค่ะ  

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา