ต่อเวลาหน้าเด็ก ฉีด Botox(โบท็อกซ์) บล็อกริ้วรอย

สัญญาณความแก่ของผิวสัญญาณแรก ๆ ที่หนีไม่พ้นเลยก็คือ “ริ้วรอย” ไม่ว่าจะเกิดจากการแสดงสีหน้าบ่อย ๆ ก็ดี หรือประกอบกับการดูแลผิวที่ผิดวิธี ทำให้ผิวบาง แห้งกร้าน เสี่ยงต่อการเกิดริ้วรอย รอยพับ ร่องลึกบนใบหน้าได้ง่าย หรือแม้แต่อายุที่มากขึ้นทำให้คอลลาเจนใต้ชั้นผิวลดลง ผิวขาดความยืดหยุ่น ก็ส่งผลให้ผิวหน้าเราเต็มไปด้วยริ้วรอยเช่นเดียวกัน ซึ่งวิธีที่จะช่วยรักษา และชะลอการเกิดริ้วรอยได้เร็วและปลอดภัยที่สุดนั้นก็คือการฉีด BOTOX (โบท็อกซ์) นั่นเอง

ริ้วรอยพาหน้าแก่ จัดการด้วย Botox (โบท็อกซ์)

Botox (โบท็อกซ์) ตัวยาที่มีคุณสมบัติช่วยยกกระชับผิวและลดเลือนริ้วรอยอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถป้องกันการเกิดริ้วรอยในอนาคต หรือก่อนวัยอันควรได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยตัวยาจะออกฤทธิ์ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่รักษาเกิดการคลายตัวและเกิดแรงยกตัวของชั้นผิวในเวลาเดียวกัน โดยเฉพาะเวลาแสดงสีหน้าคุณจะสัมผัสได้ถึงผิวหน้าที่มีความเรียบเนียน ไม่มีริ้วรอย ร่องลึกทำให้ขาดความมั่นใจ ทั้งยังรู้สึกผิวมีความกระชับแลดูอ่อนเยาว์กว่าเดิมอีกด้วย โดยมอบผลลัพธ์ยาวนานสูงสุด 6-8 เดือน และมีความปลอดภัยสูงด้วยมาตรฐานการรับรองจาก US FDA และ อย.ไทย

Botox (โบท็อกซ์) เหมาะกับปัญหาผิวแบบไหนบ้าง

  • ปัญหาริ้วรอยรอยย่นบริเวณหน้าผาก เนื่องจากการเลิกหน้าผากบ่อย ๆ
  • ริ้วรอยรอบดวงตาเวลายิ้ม หัวเราะ จนขึ้นเป็นเส้นตีนกาบริเวณหางตา
  • รอยย่นระหว่างหัวคิ้ว หรือรอยยขมวดคิ้ว
  • ปัญหารูปหน้าไม่สมส่วน เหลี่ยม ใหญ่ เนื่องจากกล้ามเนื้อกรามมีขนาดใหญ่
  • ปัญหากล้ามเนื้อบริเวณน่อง แขนใหญ่ ทำให้แขน ขาดูไม่เรียวสวย
  • ผู้ที่มีปัญหาเหงื่อออกตามบริเวณต่าง ๆ ของร่างกายเยอะ เช่น รักแร้ ฝ่ามือ ฝ่าเท้า

เทคนิคฉีด Botox (โบท็อกซ์) ชะลอความแก่ ต่อเวลาหน้าเด็ก

Botox (โบท็อกซ์) นั้นเป็นหัตถการที่ช่วยดูแลปัญหาผิวได้หลากหลาย โดยอาศัยเทคนิคการรักษาที่เหมาะกับจุดประสงค์ในการักษาที่แตกต่างกันไป ซึ่งจะนิยมใช้ 2 เทคนิคด้วยกัน คือ ID Techniques หรือการฉีดที่ผิวหนัง ออกมาเพื่อการฉีด BOTOX (โบท็อกซ์ เพื่อยกกระชับผิว ปรับรูปหน้า และลดภาวะการหลั่งของเหงื่อที่มากกว่าปกติ ส่วนอีกเทคนิคคือ IM/SC Techniques หรือการฉีด BOTOX (โบท็อกซ์) เข้าใต้ผิวหนังและกล้ามเนื้อ ซึ่งจะตอบโจทย์การลดเลือนริ้วรอย ลดขนาดกล้ามเนื้อบริเวณต่าง ๆ เช่น กราม น่อง แขน

สำหรับใครที่กังวลปัญหาริ้วรอยก่อนวัยพาหน้าแก่ ใบหน้าไม่ได้รูปเรียวสวย หรือแม้แต่มีปัญหากล้ามเนื้อบริเวณร่องโต และเหงื่อออกใต้แขนเป็นจำนวนมาก และกำลังมองหาวิธีการรักษาอยู่ การฉีด Botox (โบท็อกซ์) ก็นับว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย ซึ่งขอแนะนำว่าให้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ Botox (โบท็อกซ์) และปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนตัดสินใจเข้ารับบริการ เพื่อที่ว่าจะได้ผลลัพธ์การดูแลผิวที่เห็นผลและปลอดภัยมากที่สุดนั่นเอง

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา