Baby Filler ฟิลเลอร์น้องสาว เติมเต็มน้องสาวให้ทรงสวย อิ่มฟู ดูเด็กอีกครั้ง

จะทำอย่างไร? เมื่อน้องสาว...ไม่สาวแล้ว

ถึงจะถูกเรียกจนติดปากว่า “น้องสาว” แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าน้องสาว หรือ จุดซ่อนเร้นของคุณผู้หญิงจะสามารถคงความเด็ก เต่งตึง อิ่มฟู เป็นทรงสวยได้เหมือนตอนสาวๆ ทำให้ในบางครั้งที่คุณผู้หญิงต้องการเพิ่มความมั่นใจจนต้องหาทางออกด้วยการศัลยกรรมหรือเทคโนโลยีทางการแพทย์เข้ามาช่วย เช่น การผ่าตัดกระชับและตกแต่งช่องคลอด หรือ รีแพร์ (Repair) หรือเทคโนโลยีการดูแลน้องสาวโดยไม่ต้องผ่าตัดด้วยนวัตกรรมการยกกระชับอย่าง มินิรีแพร์(MINI REPAIR) เป็นตัวช่วยในการดูแลน้องสาวให้ยังคงอ่อนเยาว์และมีสุขภาพที่ดีทั้งภายในและภายนอก รวมถึงการเติมเต็มและปรับรูปทรงด้วยการฉีดฟิลเลอร์น้องสาว หรือ Beby Filler ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการช่วยฟื้นฟูให้น้องสาวหรือจุดซ่อนเร้นของคุณผู้หญิงกลับมาดูสวยงาม มีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง

Baby Filler ฟิลเลอร์น้องสาว คืออะไร?

ปัจจุบันฟิลเลอร์(Filler) เป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ในวงการความงาม เนื่องจากมีความสามารถในการเติมเต็มผิวที่ได้รับการรับรองทางการแพทย์ในด้านมาตรฐานรวมถึงความปลอดภัยกับการนำมาใช้กับผิวทั้งในด้านความงามและเพื่อการรักษา จึงมีการนำฟิลเลอร์(Filler) มาใช้ในการเติมเต็ม ปรับแต่งทรงและแก้ไขปัญหาน้องสาวลีบแบน หย่อนคล้อยขาดความกระชับให้กลับมาอิ่มฟูดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องผ่าตัด

ซึ่งฟิลเลอร์(Filler) ก็คือสารเติมเต็มที่มีส่วนประกอบหลักเป็นกรดไฮยาลูรอนิก(Hyaluronic acid) โมเลกุลสำคัญของผิวหนังตามธรรมชาติ มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้ผิวเรียบเนียนตึงกระชับ ช่วยพยุงผิวที่เกิดการทรุดตัว เติมเต็มร่องริ้วรอยให้ผิวอิ่มฟู จึงนิยมนำฟิลเลอร์(Filler) มาใช้ในการเพิ่มวอลลุ่มให้ผิวทั้งร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก ริมฝีปาก ใต้ตา ขมับ

ดังนั้น Baby Filler ฟิลเลอร์น้องสาว คือ การใช้ฟิลเลอร์(Filler) เพื่อช่วยเติมเต็มบริเวณจุดซ่อนเร้นของคุณผู้หญิงที่มีความลีบแบนให้ดูอิ่มฟูขึ้น ปรับทรงให้มีความสวยงาม แก้ปัญหาความหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ รวมถึงสามารถช่วยปรับสีสันน้องสาวให้อมชมพูสวยงามขึ้นได้อีกด้วย

Baby Filler ฟิลเลอร์น้องสาว ช่วยแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง?

 • น้องสาวลีบแบน – Baby Filler ฟิลเลอร์น้องสาว ช่วยเติมเต็มปริมาตรผิว ปรับรูปทรงให้ดูอิ่มฟูดูสวยขึ้นได้
 • น้องสาวเหี่ยวย่น – Baby Filler ฟิลเลอร์น้องสาว ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยของผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นให้ดูเรียบตึงขึ้นได้
 • น้องสาวผิวแห้ง – Baby Filler ฟิลเลอร์น้องสาว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวน้องสาวดูเด็ก
 • น้องสาวผิวคล้ำ – Baby Filler ฟิลเลอร์น้องสาว ช่วยปรับสีสันให้น้องสาวอมชมพูดูสุขภาพดี

ทำไมต้องฉีด Baby Filler ฟิลเลอร์น้องสาว ที่ THE KLINIQUE

ถึงแม้การเติมเต็มและปรับรุปทรงจุดซ่อนเร้นด้วยการใช้ฟิลเลอร์(Filler) ไม่ใช่เรื่องใหม่ในวงการความงาม แต่การสารเติมเต็มฟิลเลอร์ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อในการฉีดน้องสาวโดยเฉพาะ ถือเป็นก้าวใหม่ของการใช้ฟิลเลอร์(Filler) ในการเติมเต็มผิวบริเวณที่บอบบางของคุณผู้หญิง เนื่องจากการทำหัตถการฉีดฟิลเลอร์น้องสาวก่อนหน้านี้นั้นเป็นการใช้ฟิลเลอร์(Filler) ที่ผลิตขึ้นมาใช้กับผิวบริเวณอื่นๆ เช่น ใบหน้า มาใช้ในการฉีดเติมเต็มน้องสาว ซึ่งหลังจากการฉีดก็ให้ผลลัพธ์ที่ดีและไม่ได้เป็นอันตรายใดๆ จึงนิยมนำมใช้เรื่อยมา แต่อย่างไรก็ตามฟังก์ชั่นการใช้งานบริเวณจุดซ่อนเร้นของคุณผู้หญิงมีความแตกต่างกับบริเวณใบหน้าทำให้ในบางครั้งความคงทนของฟิลเลอร์(Filler) อยู่ได้ไม่นานเท่าที่ควร อีกทั้งรูปทรงที่พึงพอใจในครั้งแรกที่ฉีดอาจมีความเปลี่ยนแปลงได้มากกว่าการฉีดเติมเต็มบริเวณใบหน้า

ทีมแพทย์ THE KLINIQUE จึงได้ร่วมพัฒนาเทคนิคการฉีด Baby Filler ฟิลเลอร์น้องสาว และฟิลเลอร์ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อในการฉีดน้องสาวโดยเฉพาะเป็นที่แรกในไทย โดดเด่นด้วยฟิลเลอร์(Filler) ที่มีคุณสมบัติในการคงไว้ของปริมาตรน้ำที่สูงจึงสามารถช่วยเรื่องการเติมเต็มความอิ่มฟูได้ดี มีความเนียนกลืนเข้ากับเนื้อเยื่อผิวจึงให้สัมผัสนุ่มเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีความสามารถในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนช่วยเสริมความยืดหยุ่นผิวและต่อต้านริ้วรอยได้เป็นอย่างดี รวมถึงส่วนที่สำคัญที่สุดสำหรับการนำมาฉีดในบริเวณจุดซ่อนเร้นของคุณผู้หญิง ถือเป็นคุณสมบัติพิเศษที่มีเฉพาะฟิลเลอร์ที่พัฒนาขึ้นมาสำหรับการฉีดน้องสาวซึ่งก็คือคุณสมบัติในการคงตัวได้ดี เนื่องจากบริเวณจุดซ่อนเร้นมีการเสียดสี โดนลงน้ำหนักในทุกๆ วัน การใช้ฟิลเลอร์ทั่วไปจึงทำให้รูปทรงคงที่อยู่ได้ไม่นาน นั่นจึงทำให้โปรแกรม Baby Filler ฟิลเลอร์น้องสาว ที่ THE KLINIQUE ตอบโจทย์ครอบคลุมปัญหาน้องสาวทรงไม่สวยรวมถึงให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการฉีดฟิลเลอร์น้องสาวแบบเดิมๆ

การเตรียมตัวก่อนฉีด Baby Filler ฟิลเลอร์น้องสาว

 • งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และบุหรี่อย่างน้อย 1 สัปดาห์
 • งดวิตามินและอาหารเสริมที่อาจมีผลต่อการแข็งตัวของเลือดอย่างน้อย 1 สัปดาห์
 • หากแพ้ยาหรือมีโรคประจำตัวควรแจ้งให้แพทย์ทราบก่อนเข้ารับบริการ
 • ควรกำจัดขนบริเวณจุดซ่อนเร้นก่อนเข้ารับบริการ
 • งดเข้ารับบริการในช่วงมีประจำเดือน หรือระหว่างกำลังรักษาโรคใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับบริเวณจุดซ่อนเร้น

การดูแลตัวเองหลังฉีด Baby Filler ฟิลเลอร์น้องสาว

 • งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และบุหรี่อย่างน้อย 1 สัปดาห์
 • งดเว้นการมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 1 สัปดาห์
 • ควรทำความสะอาดบริเวณจุดซ่อนเร้นอย่างอ่อนโยน

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา