จบ! ปัญหารักแร้เปียก ฉีดโบท็อกซ์รักแร้ลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัว

เหงื่อออกมากทีไรความมั่นใจก็เริ่มลดลงทันที เพราะเหงื่อใต้วงแขนมักจะมาพร้อมกับปัญหากลิ่นตัวและความอับชื้น ยิ่งสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวของประเทศไทย แค่โรลออนอย่างเดียวก็คงจะเอาไม่อยู่ ดังนั้นทุกวันนี้คุณผู้หญิงและคุณผู้ชายหลายคนจึงหันมาสนใจการฉีดโบท็อกซ์รักแร้เพื่อลดเหงื่อกันมากขึ้น

เหงื่อออกมากเกินไป เกิดจากสาเหตุอะไร ?

การที่ร่างกายขับเหงื่อออกมามากผิดปกติเกิดจากปัจจัยหลายอย่าง เช่น กรรมพันธุ์ การรับประทานอาหารหรือยาบางชนิด หรืออาจจะเกิดจากความผิดปกติของต่อมเหงื่อ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วสามารถเกิดได้หลายบริเวณ แต่ส่วนมากมักจะเกิดที่บริเวณรักแร้ โดยการรักษาก็มีอยู่หลายวิธี แต่ที่ได้รับความนิยมและเห็นผลลัพธ์ดีที่สุดก็คือการฉีดโบท็อกซ์ลดเหงื่อ

ฉีดโบท็อกซ์ลดเหงื่อ คืออะไร ?

ฉีดโบท็อกซ์ลดเหงื่อคือการฉีดโบท็อกซ์เข้าไปที่ใต้ผิวหนังชั้นตื้นบริเวณรักแร้ข้างละ 50-100 ยูนิต ซึ่งโบท็อกซ์จะออกฤทธิ์โดยการไปยับยั้งสาร Acetylcholine ที่หลั่งออกมา ช่วยควบคุมระบบประสาทที่ทำให้เกิดการหลั่งของเหงื่อ ทำให้เหงื่อลดน้อยลงและค่อย ๆ แห้งหายไป โดยการฉีดโบท็อกซ์ลดเหงื่อนั้นสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (FDA) ของสหรัฐอเมริกา และ International Hyperhidrosis Society (IHHS) ได้ระบุเอาไว้ว่าการฉีดโบท็อกซ์รักแร้จะช่วยรักษาอาการเหงื่อออกได้มากกว่า 80 % ในการฉีด 1 ครั้ง โดยไม่ต้องใช้โรลออน

โบท็อกซ์รักแร้อยู่ได้นานแค่ไหน ?

การฉีดโบท็อกซ์รักแร้ปกติแล้วจะเห็นผลลัพธ์ภายใน 3-7 วันหลังรักษา และผลของการฉีดโบท็อกซ์จะอยู่ได้ประมาณ 3-4 เดือน ซึ่งบางรายอาจจะมากกว่านั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยในการดูแลรักษาสุขภาพร่วมด้วย

ฉีดโบท็อกซ์รักแร้ลดเหงื่อเหมาะกับใครบ้าง ?

การฉีดโบท็อกซ์รักแร้ลดเหงื่อจริง ๆ แล้วสามารถฉีดได้ทุกคนที่มีความกังวลเรื่องกลิ่นและความอับชื้นใต้วงแขน แต่ทั้งนี้ก็ยังเหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาเหงื่อออกมากเกินไป คนที่มีปัญหาเรื่องกลิ่นตัว คนที่มีปัญหาเรื่องรักแร้เปียกชุ่มจนเห็นเป็นวงบริเวณใต้แขนเสื้อ คนที่ต้องการลดเหงื่อในระยะยาว รวมไปถึงคนที่แพ้ผลิตภัณฑ์ลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัว เช่น โรลออน สเปรย์ สติ๊ก และครีมต่าง ๆ

ฉีดโบท็อกซ์รักแร้ที่ไหนดี ?

การฉีดโบท็อกซ์รักแร้ก็เหมือนกับการฉีดโบท็อกซ์ในบริเวณอื่น ๆ ซึ่งเราจะต้องเลือกคลินิกให้ดี เพราะรักแร้ถือเป็นอีกจุดหนึ่งที่ทำให้เราเกิดความมั่นใจเวลายกแขนขึ้น ดังนั้นเพื่อความปลอดภัย เราจึงต้องเลือกคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือและมีแพทย์ที่มีประสบการณ์ในการฉีดโบท็อกซ์รักแร้โดยเฉพาะ

ปัจจุบันมีคลินิกโบท็อกซ์รักแร้อยู่หลายแห่ง แต่ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ คือ THE KLINIQUE ที่ดาราดัง นักร้อง เน็ตไอดอลหลายคนให้ความไว้วางใจ ทั้งนี้เนื่องจากที่ THE KLINIQUE มีแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการฉีดโบท็อกซ์รักแร้โดยเฉพาะ รวมไปถึงใช้โบท็อกซ์ของแท้ทุกขวด ซึ่งจะแกะและดูดด้วยเข็มต่อหน้าคนไข้เลย สำหรับใครที่มีปัญหาดังกล่าวและต้องการฉีดโบท็อกซ์รักแร้ลดเหงื่อสามารถเข้ามาใช้และใช้ปรึกษาบริการได้ที่ THE KLINIQUE นะคะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา