ฉีด Botox(โบท็อกซ์) ช่วยแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง

เมื่ออายุมากขึ้นร่างกายคนเริ่มเสื่อมสภาพลง โดยเฉพาะผิวหนังบริเวณใบหน้าของเราด้วยซึ่ง คุณสาวๆ ที่มีอายุสาว ๆ ล่วงเลยเข้าวัยเลข 5 แล้วย่อมมีผิวหน้าที่มีริ้วรอย รอยตีนกา และริ้วรอยต่าง ๆ บนผิวหน้า แน่นอนว่าคุณสาวๆ หลายคงมองหาวิธีแก้ไขปัญหาด้วยการฉีด Botox เพื่อลดริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า บทความนี้มาวิธีลดปัญหาริ้วรอยต่าง ๆ แม้จะอยู่ในอายุเลย 5 แล้วมาฝากกันค่ะ

ทำความรู้จัก โบท็อกซ์ สุดยอดหัตถการลดเลือนริ้วรอย

Botox คืออะไร โบท็อกซ์ เป็นโปรแกรมการยกกระชับผิวหน้าและลดริ้วรอยบนใบหน้า ทั้งยังสามารถปรับลดขนาดกรามของคุณสาวๆ ทั้งยังสามารถทำให้ใบหน้าเรียวรีแบบวีเชฟได้อีกด้วย

นวัตกรรมโบท็อกซ์เป็นนวัตกรรมที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็นรอยตีนกา หรือรอยย่นบนหน้าผาก รวมไปถึงรอยขมวดคิ้ว หรือใบหน้าไม่เรียวรี ดูแล้วไม่เป็นธรรมชาติได้ เหล่านี้เหมาะสำหรับเข้าคอร์สทำ Botox อย่างมากเลยทีเดียว

หลักการทำงานของ โบท๊อกซ์ จะเริ่มจากการฉีดตัวยาให้ซึมเข้าสู่ผิวหนัง โดยจะทำให้เกิดแรงยกตัวขึ้นบริเวณชั้นผิว ทำให้ผิวตึงและกระชับอย่างมากเลยทีเดียวซึ่งจะทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ได้รับการรักษาเกิดการคลายตัว ด้วยเหตุนี้เองเมื่อแสดงสีหน้าจึงไม่เกิดริ้วรอยขึ้นอีกด้วย  

          นวัตกรรม Botox นี้จึงเหมาะสำหรับ ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็นรอยย่นบริเวณหน้าผาก รอยตีนกา และรอยขมวดคิ้ว ผู้ที่ต้องการปรับผิวให้เรียบตึง แลดูอ่อนกว่าวัย และผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวก็ได้อีกเช่นกัน

คุณสาว ๆ หลายคนถามว่าทำ โบ ท็ อก กี่วันเห็นผล การทำ botox หน้าเรียว และ botox ยกกระชับผิวหน้าแล้วนั้นจะเห็นผลว่าริ้วรอยต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็นรอยตีนกา รอยขมวดคิ้ว ดูลดเลือนลงภายในระยะเวลาเพียงแค่ 7-10 วัน ได้เลยทีเดียว

โปรแกรม Botox ช่วยแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง Botox ดีอย่างไร?

โปรแกรม Botox นี้ของเราได้ผ่านมาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกา รับรองความปลอดภัย ทว่าหลายคนยังอาจสงสัยว่า botox ช่วยอะไร ได้นอกเหนือจากการทำให้หน้าเรียว และยกกระชับผิวหน้าแล้ว botox ยังช่วยให้กล้ามเนื้อน่องเล็ก และเรียวมากขึ้นอีกด้วย รวมไปถึงเหงื่อใต้วงแขนลดน้อยลงอย่างชัดเจนเลยทีเดียว

          หากใครกำลังมองหาวิธีการทำให้หน้าเรียว ยกกระชับผิวหน้า หรือลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ เมื่อคุณย่างเข้าสู่วัยเลข 5 แล้วล่ะก็โปรแกรม Botox เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยของคุณเลยทีเดียวค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา