ฉีดหน้าเด็ก ลดริ้วรอย ปรับหน้าเรียวสวยด้วย โบท็อกซ์ (Botox)

หากพูดถึงนวัตกรรมการยกกระชับ ปรับหน้าเรียว ช่วยทำให้ผิวหน้าเต่งตึง คงเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่นึกถึงโบท็อกซ์ (Botox) หนึ่งในนวัตกรรมฉีดหน้าเรียวที่ใครหลาย ๆ คนคงนึกถึงกันเป็นอันดับแรกเพราะเป็นหัตถการของการเสริมความงามเป็นที่คุ้นหูกันอยู่แล้วนั่นเอง โดยเฉพาะกับผู้ที่ปัญหาในเรื่องของริ้วรอยต่าง ๆ  ที่ใช้การฉีดโบท็อกซ์เพื่อลดริ้วร้อยความหย่อนคล้อยต่าง ๆ และสำหรับชื่อที่คุ้นหูกันเป็นอย่างดี ในบทความนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับ โบท็อกซ์อย่างเจาะลึกว่า โบท็อกซ์คืออะไร ทำงานอย่างไรและช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง

โบท็อกซ์ คืออะไร?

โบท็อกซ์ คือ สารที่สกัดจากแบคทีเรียที่มีประโยชน์ สายพันธุ์เฉพาะที่มีชื่อว่า คลอสตริเดียม โบทูลินัม (Clostridium Botulinum) เป็นสารจากธรรมชาติที่เป็นโปรตีนบริสุทธิ์ ซึ่งจะช่วยคลายกล้ามเนื้อบริเวณที่หดตัว โดยหลังการฉีดโบท็อกซ์แล้วตัวยาจะจับตัวกับปลายเส้นประสาทที่เชื่อมต่อกับกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อส่วนนั้นคลายตัว ส่งผลให้ริ้วรอยลดเลือน เมื่อกล้ามเนื้อไม่เกร็งตัวแล้ว โบท็อกซ์ยังจะช่วยส่งผลปรับลดขนาดกล้ามเนื้อ ช่วยให้ดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น สามารถลดเหงื่อบริเวณรักแร้ ฝ่ามือ ฝ่าเท้า คอ หน้าอกและแผ่นหลังได้ดี นอกจากนี้ในด้านการแพทย์โบท็อกซ์ยังสามารถนำมาใช้ในการรักษาเกี่ยวกับอาการกล้ามเนื้อกระตุกผิดปกติ รวมถึงช่วยลดอาการปวดศีรษะได้อีกด้วย

          ในวงการความสวยความงามการฉีดโบท็อกซ์เรียกได้ว่าเป็นหัตถการอันดับต้น ๆ ที่ไม่ว่าใครต่างก็นึกถึงหากพูดถึงการยกกระชับปรับหน้าเรียว ในการฉีดโบท็อกซ์ 1 ครั้ง นั้นสามารถเห็นผลได้ค่อนข้างไวและตัวยาที่เราได้ฉีดเข้าไปนั้นก็สามารถอยู่ได้นานถึง 4-6 เดือน เพราะเหตุนี้เองโบท็อกซ์ถึงกลายเป็นที่นิยมและและได้รับความสนใจอย่างมากในวงการเสริมความงาม

สำหรับใครที่สนใจอยากที่ชะลอวัย ลดความหย่อนคล้อย ปรับหน้าเรียวกระชับ เราขอแนะนำโปรแกรม Dermo Lift เทคนิคเฉพาะจาก THE KLINIQUE ที่สุดของการลดริ้วรอยด้วยโปรแกรมการยกกระชับผิวและลดริ้วรอยทั้งใบหน้าให้แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมไปกับการปรับลดขนาดกราม และปรับรูปหน้าให้เรียวได้ในครั้งเดียว ด้วยตัวยาที่มีประสิทธิภาพ มั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัย มาตรฐาน USA พร้อมดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถออกแบบแนวทางการรักษาที่มีรูปแบบเป็นลักษณะเฉพาะในแต่ละคน ทำให้ได้ผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอยและได้รูปหน้าเรียวสวยอย่างเป็นธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะคุณ         

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา