รีวิวฉีดโบรักแร้ ลดเหงื่อ ลดกลิ่นอับ ที่ THE KLINIQUE

รักแร้เปียก อับชื้นจนทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์อีกหนึ่งปัญหาชวนวุ่นวายใจที่เกิดขึ้นได้เพราะมีเหงื่อออกเยอะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ที่เหงื่อไหลได้ไหลดีไม่มีหยุด THE KLINIQUE ชวนสยบปัญหารักแร้เปียก จั๊กมีกลิ่นอับให้หมดไปได้อย่างเห็นผลด้วยการฉีดโบรักแร้ ฉีดโบท็อกซ์รักแร้ ที่รับรองได้เลยว่าถึงแม้อากาศจะร้อนมากเพียงใดหรือต้องทำกิจกรรมมากแค่ไหนก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อผิวใต้วงแขนของเราอีกต่อไปอย่างแน่นอน!!

ฉีดโบท็อกซ์รักแร้ คืออะไร

ฉีดโบรักแร้ ฉีดโบท็อกซ์รักแร้ คือ การฉีดสารโบทูลินั่ม ท็อกชิน ไทป์เอ (Botulinum toxin type A) หรือที่นิยมเรียกกันอย่างคุ้นชินว่าโบท็อกซ์ เข้าไปยังบริเวณรักแร้ข้างละประมาณ 50-100 Unit ซึ่งตัวยาโบท็อกซ์จะออกฤทธิ์ยับยั้งการหลั่งของสารแอซีทิลโคลีน (Acetylcholine) ที่กระตุ้นการทำงานของต่อมเหงื่อ ส่งผลให้ต่อมเหงื่อทำงานน้อยลง ช่วยลดปริมาณเหงื่อที่ใต้รักแร้ให้น้อยลงได้มากถึง 80% จากการฉีดโบท็อกซ์รักแร้แค่เพียง 1 ครั้ง หมดปัญหารักแร้เปียก รักแร้มีกลิ่นอับคอยกวนใจและสามารถอยู่ได้นานประมาณ 5-6 เดือน

ฉีดโบท็อกซ์รักแร้ เหมาะกับใคร

การฉีดโบท็อกซ์รักแร้ ฉีดโบท็อกซ์รักแร้ เป็นหัตถการช่วยลดเหงื่อเฉพาะจุดที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเหล่านี้ 

  • ผู้ที่มีภาวะเหงื่อออกเยอะมากผิดปกติ (Hyperhidrosis) โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณรักแร้ ส่งผลให้รักแร้เปียกและอับชื้นตลอดเวลา ทำให้มีกลิ่นตัวและส่งผลกระทบต่อความมั่นใจ
  • ผู้ที่ต้องการลดเหงื่อใต้วงแขนในระยะยาวแต่ไม่ต้องการใช้วิธีผ่าตัดต่อมเหงื่อที่รักแร้ ไม่มีเวลาพักฟื้น 
  • ผู้ที่แพ้ผลิตภัณฑ์ลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัว เช่น สเปรย์ โรลออน สเปรย์ หรือครีมต่างๆ

ฉีดโบรักแร้ ดีจริงไหม ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

การฉีดโบรักแร้เป็นหัตถการที่ช่วยลดปัญหารักแร้เปียก อับชื้น ได้อย่างตรงจุดด้วยการใช้ตัวยายับยั้งการทำงานของต่อมเหงื่อและทำให้ปริมาณเหงื่อลดลง หลังฉีดโบรักแร้จะเริ่มเห็นผลลัพธ์ภายใน 3-7 วันและสามารถอยู่ได้นาน 5-6 เดือน โดยการฉีดโบรักแร้ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  • ช่วยลดปริมาณเหงื่อที่บริเวณใต้รักแร้ หมดปัญหารักแร้เปียกชุ่มจนมองเห็นเป็นวงที่ใต้แขนเสื้อ
  • ช่วยลดกลิ่นตัว กลิ่นอับไม่พึงประสงค์ที่รักแร้
  • ช่วยลดขนาดรูขุมขนทำให้ผิวใต้รักแร้ดูกระชับเรียบเนียนมากขึ้น
  • การฉีดโบรักแร้ยังช่วยลดปัญหาผิวใต้รักแร้ดำคล้ำที่เกิดจากการแพ้ผลิตภัณฑ์ลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัว

ทำไมต้องฉีดโบท็อซ์รักแร้ที่ THE KLINIQUE

ลดปัญหารักแร้เปียก จั๊กมีกลิ่นจนทำให้รู้สึกขาดความมั่นใจด้วยการฉีดโบรักแร้ที่ THE KLINIQUE คลินิกเสริมความงามที่ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มดารา นักแสดง นักร้องและเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ให้ช่วยดูแลทุกงานผิว ที่ THE KLINIQUE เราให้บริการฉีดโบรักแท้ แก้ปัญหารักแร้เปียกอย่างตรงจุดด้วยตัวยา Botox แท้ตรวจสอบได้พร้อมแกะกล่องและดูดตัวยาต่อหน้าคนไข้ ดำเนินการรักษาโดยแพทย์ผู้มากประสบการณ์ มีเทคนิคเฉพาะและใช้เข็มเบอร์ที่เล็กที่สุดในท้องตลาด ช่วยลดความรู้สึกเจ็บในระหว่างการฉีดโบรักแร้ ลดอาการบวมช้ำและใช้เวลาในการพักฟื้นแค่เพียงประมาณ 2-3 ชั่วโมง ก็พร้อมให้คุณได้อวดใต้วงแขนที่เนียน แห้ง เบาสบาย หมดปัญหารักแร้เปียก สยบกลิ่นอับ กลิ่นตัวไม่พึงประสงค์คอยกวนใจด้วยการฉีดโบรักแร้ที่ THE KLINIQUE

เพราะความมั่นใจของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา