แก้หน้าอกที่ไหนดี 2024 อกทรงสวย ปลอดภัย เทคนิคพิเศษ แผลเล็กที่สุดในไทย

เสริมหน้าอกมาแล้ว มีปัญหาหน้าอกไม่เท่ากัน ซิลิโคนแตก หน้าอกทรงไม่สวย หน้าอกแข็ง หน้าอกเบี้ยว สารพัดปัญหาหลังทำที่คาดไม่ถึง จนต้องหาทางแก้หน้าอก แก้นมใหม่ แต่จะเลือกแก้หน้าอกแบบไหน แก้หน้าอกที่ไหนดี ใช้เทคนิคอะไรในการแก้หน้าอก ที่จะต้องมีความปลอดภัย มั่นใจไม่เสี่ยง สวยจบ ไม่ต้องวนกลับมาแก้หน้าอกอีกครั้ง ทั้งการเลือกเสริมหน้าอกใหม่ และการแก้ไขหน้าอก เทคนิคเฉพาะที่อยากแนะนำ  

การทำศัลยกรรมหน้าอก หรือเสริมหน้าอกที่ THE KLINIQUE SURGERY CENTER (เดอะคลิกนิกค์) เรามีศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง Body Contouring โดยเฉพาะการศัลยกรรมหน้าอก (Breast Augmentation) และ Hybrid Breast Augmentation รวมถึงเทคนิคเฉพาะในการเสริมหน้าอก มีทีมศัลยแพทย์ นำโดยคุณหมอมุน หรือ อาจารย์แพทย์ พีรยะ ถือเป็นศัลยแพทย์ด้านการเสริมหน้าอกที่มีชื่อเสียงระดับเอเชียแปซิฟิก ได้เกียรติเป็น Speaker Guest เกี่ยวกับด้านศัลยกรรมหน้าอกระดับประเทศ แบ่งปันและแชร์เทคนิคต่างๆ ในวงการศัลยกรรม ซึ่งคุณหมอมุน จะมีความชำนาญการด้านการเสริมหน้าอกสูง มั่นใจในเทคนิคการเสริมที่จะให้ความรู้สึกหลังศัลยกรรมหน้าอก ที่แตกต่างจากที่อื่น 

โดยคุณหมอจะใช้เทคนิคเสริมหน้าอก Micro  Breast Surgery เป็นเทคนิคเฉพาะของคุณหมอมุน เริ่มตั้งแต่การวิเคราะห์ ประเมิน รูปร่าง ขนาดที่เหมาะสม รูปทรงของซิลิโคน เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ออกมารูปทรงสวยงาม ขนาดพอดีตัว และอีกหนึ่งความโดดเด่นของเทคนิคนี้ คือ คุณหมอจะทำการผ่าตัดเสริมหน้าอก กรีดแผลบริเวณใต้ราวนม ทำให้แผลขนาดเล็ก ซึ่งการเสริมหน้าอกเทคนิคหมอมุน การันตีแผลเล็กที่สุดในไทย ขนาดแผลเพียง 1.2 มิลลิเมตร นอกจากแผลเล็กยังมีความบาง ขนาดความบางของแผลเทียบเท่ากับเส้นไหม หรือเส้นผม เทคนิคนี้จะช่วยลดความเจ็บปวด ลดขนาดรอยแผลเป็น ฟื้นตัวได้ไว ไม่ต้องพักฟื้นนาน

สำหรับเทคนิคการเสริมหน้าอก ไม่ได้มีแค่การเสริมใหม่ หรือเสริมหน้าอกครั้งแรกเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการแก้ไขหน้าอก แก้นมใหม่ ที่แก้แล้วจบ สยบทุกปัญหา ไม่ต้องเสี่ยง กับเทคนิค Breast Reconstruction แก้หน้าอกเทคนิคเฉพาะของทีมศัลยแพทย์ นำโดยคุณหมอมุน ที่เน้นการแก้ไขหน้าอกหลากหลายปัญหา เช่น หน้าอกไม่เท่ากัน หน้าอกแข็ง ซิลิโคนหลุดโพรง ซิลิโคนแตก หน้าอกหย่อนคล้อย หน้าอกหลังคลอดของคุณแม่ที่ให้นมบุตร เป็นต้น ซึ่งจะแก้หน้าอกที่ไหนดี เราจะต้องคำนึงถึงความปลอดภัย จะสวยทั้งทีต้องไม่เสี่ยง ความปลอดภัยถือเป็นเรื่องสำคัญมากในการผ่าตัดศัลยกรรมทุกประเภท สถานที่ที่มีความน่าเชื่อถือ ปลอดภัย ดูได้จาก ความสะอาดของสถานพยาบาล ห้องผ่าตัดที่ทันสมัย มีเครื่องมือและระบบความปลอดภัย รวมถึงความปลอดภัยจากแพทย์ โดยเฉพาะการศัลยกรรมต้องทำโดยศัลยแพทย์เฉพาะทางเท่านั้น และการดมยาสลบจะต้องทำวิสัญญีแพทย์ แพทย์ดมยาโดยเฉพาะ ต้อมีพยาบาลวิชาชีพคอยดูแล และอีกหนึ่งสิ่งสำคัญคือ ศัลยแพทย์ ที่จะต้องมีความเชี่ยวชาญ มีเทคนิคเฉพาะ ดูได้จากรีวิวที่มีความน่าเชื่อ 

ความเชี่ยวชาญของแพทย์ที่เดอะคลินิกค์ (THE KLINIQUE Surgery Center) เราเป็นคลินิกที่มียอด สั่งซื้อซิลิโคนเสริมหน้าอกสูงสุดในประเทศ มีรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงเยอะที่สุด การันตีรางวัลโดย JOY Trophy : JOY® Partner Award 2024 และ Certificate of Achievement “THE KLINIQUE”  จาก Motiva Implants ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายซิลิโคนหน้า Motiva 

นอกจากสินค้าคุณภาพดี ต้องมีเทคนิคเฉพาะที่ดี Breast Reconstruction เป็นการแก้หน้าอก ที่เน้นถึงผลลัพธ์ที่รับการแก้ไขปัญหาอย่างถูกต้อง เทคนิคการแก้ไขหน้าอกนี้ จะทำให้แผลผ่าตัดที่มีขนาดเล็ก ระดับ Micro โดยแผลมีขนาดเล็กเท่านิ้วก้อย บางเท่าเส้นผม ปิดแผลเนียบกริบด้วยกาวชนิดพิเศษ ซ่อนแผลใต้ราวนม เมื่อหน้าอกเข้าที่แผลจะมีขนาดเล็กแทบมองไม่เห็น ก่อนทำการผ่าตัดแก้หน้าอก แพทย์จะใช้เทคโนโลยีอัลตราซาวด์ในการตรวจเช็กอย่างละเอียดถึงโครางสร้างด้านในหน้าอก และใช้เทคนิคกรวยในการช่วยเสริมซิลิโคน เทคนิคนี้ ช่วยลดขนาดแผลผ่าตัด ลดขนาดรอยแผลเป็น ลดความเจ็บปวดหลังผ่าตัด ลดอาการบวมช้ำ และลดระยะเวลาการพักฟื้น ไม่ต้องแอดมิท หลังทำเสร็จ สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้เป็นปกติ เพียงแต่ต้องระมัดระวัง ห้ามยกของหนัก หรือก้มต่ำ ในระยะแรกๆ เพื่อให้ได้หน้าอกทรงสวย อกชิด เนินชัด หน้าอกสองข้างสมดุลกับร่างกาย มีขนาดใกล้เคียงกันมาที่สุด ลดปัญหาการแก้หน้าอกซ้ำ สวยปลอดภัย มั่นใจในฝืมือแพทย์ การันตียอดรีวิวพันกว่าเคส!!!

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา