น้องแนน Youtube ดัง ย่องอัพไซซ์ เสริมหน้าอกครั้งแรก รีวิวจัดเต็ม

น้อง(นี)แนน ขอรีวิว ทำนมครั้งแรก เสริมหน้าอกที่ไหนดี เสริมหน้าอกเจ็บไหม เปิดอก หมดเปลือก ที่นี่ที่เดียว

อกเล็ก อกใหญ่ ไม่ใช่ปัญหา แต่หน้าอกไม่เท่ากัน เริ่มเป็นปัญหาแหละ! ต่อให้ใครไม่รู้ แต่เรารู้ ส่องกระจกดูแล้ว หน้าอกสองข้างไม่เท่ากันอย่างชัดเจน ซึ่งจะมีปัญหามากเวลาใส่บรา เพราะอีกข้างพอดีคัพ แต่อีกข้างหลวม ใครมีปัญหาแบบน้องแนน มามุงทางนี้เลย จุดเริ่มต้นของการคิดทำศัลยกรรมใหญ่ในชีวิต เริ่มขึ้นแล้ว

ต้องขอบอกว่า เดิมทีแนนไม่คิดจะทำหน้าอกเลย จนกระทั่งเริ่มรู้สึกหน้าอกตัวเองไม่เท่ากันแบบชัดมาก ก็มีความคิดแวปๆ เข้ามาว่าหรือเราจะทำหน้าอกดี ให้มันสองข้างมันเท่ากัน ก็ลังเลคิดกลับไปกลับมา ทำ – ไม่ทำ อยู่แบบนี้มานานถึง 3 ปี 

เหตุผลที่ยังลังเลเพราะ คิดว่าตัวเองเป็นคนมีเนื้อนม แต่ถ้าถามว่าอกแบนไหมก็แบน แต่ดันแล้วดูมได้ ให้พอดูมีนิดๆ แต่ถ้าใส่ชุด ก็ไม่ได้มีความมั่นใจขนาดนั้น เพราะบางชุด ดันยังไงก็ดูไม่ดูม พอยิ่งมามองตัวเอง เจอปัญหาหน้าอกไม่เท่ากันอีก ก็ง่ายต่อการตัดสินใจ

พอตัดสินใจได้ก็เริ่มหาข้อมูล แต่ระหว่างหาไปก็ยังมีความกลัว ที่กลัวเนี่ยคือ กลัวเจ็บ เพราะฟังมาเยอะ ว่าทำหน้าอกเจ็บมาก เจ็บเหมือนโดนรถทับ เราไม่อยากทรมานกับความเจ็บขนาดนั้น จนกระทั่งมาปรึกษาคุณหมอที่ THE KLINIQUE ได้เจอคุณหมอมุน คุยแปปเดียวความคิดเปลี่ยนเลย จากที่กลัวเจ็บแบบสุดๆ คุณหมอมุนบอกว่า นั่นเป็นความคิดที่เก่ามาก เชยสุดๆ เพราะเดี๋ยวนี้เขามีนวัตกรรมใหม่ที่มันเริ่ดมาก แผลเล็กมาก ไม่ทรมานแบบการทำนมสมัยก่อน ไม่ต้องนอนซมติดเตียง ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นมาก

ได้ยินแบบนี้จากกลัวเป็นกล้า ตัดสินใจตกลงปลงใจกับคุณหมอมุนเลยว่า ตัดสินใจทำนม เสริมหน้าอกแล้วแน่นอน ก็รีเควสเลยว่า ไม่อยากได้อกใหญ่เกินตัว แค่อยากให้หน้าอกทั้งสองข้างดูเท่ากัน 

คุณหมอมุนได้ทำการออกแบบ ดีไซน์ขนาดหน้าอกแบบข้างต่อข้าง เพราะหน้าข้างซ้ายมีขนาดใหญ่กว่าข้างขวา จึงทำการแก้ไขขนาดหน้าอกที่ไม่เท่ากัน ด้วยการใส่ซิลิโคนสองขนาด เพื่อปรับบาลานซ์ขนาดให้ใกล้เคียงกันมากที่สุด โดยข้างซ้ายเลือกใช้ 250 cc และข้างขวาขนาด 285 cc นอกจากขนาดของซิลิโคนแล้ว น้องแนนก็ขอรีเควสซิลิโคนที่ให้ความสัมผัสแล้วได้ฟีลใกล้เคียงหน้าอกจริงมากที่สุด  คุณหมอมุนแนะนำเป็น ซิลิโคน Motiva Joy เพราะมีความนิ่ม ดูเป็นธรรมชาติ รุ่นนี้จับสัมผัสฟีลลิ่ง จับแล้วไม่โป๊ะ ไม่แข็ง ไม่เป็นบล็อก นอกจากความนิ่มแล้ว รุ่นนี้ยังฝังชิพ ตามติดตรวจเช็กได้ง่ายมากๆ  ฟังมาขนาดนี้แล้ว ก็กลับไปดูฤกษ์ดูชัย ได้วันแล้วก็จองคิวทำเลย 

อีกหนึ่งจุดสำคัญที่คุณหมอบอก ทำใจสบายๆ ไม่ต้องวิตกกังวล หรือกลัวใดๆ เลย เสริมหน้าอก ทำนมครั้งนี้ รับรองเลยว่า ใช้ชีวิตไม่ทรมาน ไม่เจ็บอย่างที่คิด ไม่ต้องกลัว แผลเล็กมาก ทำเสร็จพักแปปเดียวก็กลับบ้านได้เลย แล้วมาดูกันซิว่าจะชิลแบบที่คุณหมอบอกไว้จริงไหม?

ก่อนเสริมหน้าอก ทำนม ต้องงดอาหาร (ในวันก่อนทำ) และ งดวิตามิน อาหารเสริมทุกชนิด (อันนี้งดก่อนผ่าตัดอย่างน้อย 1-2 สัปดาห์) มาพอถึง  THE KLINIQUE SURGERY CENTER ก็เตรียมตัว เตรียมความพร้อมก่อนเข้าห้องผ่าตัด

เข้ามาในห้องผ่าตัด เตรียมดมยา ซึ่งที่นี่เค้าดมยาโดยวิสัญญีแพทย์ คือ แพทย์ดมยาโดยเฉพาะ ดูแลแบบใกล้ชิดจริงจัง ให้เราคลายความกลัว ความกังวลก่อนทำ ต้องขอบอกว่า ทุกการผ่าตัดทำศัลยกรรมที่ต้องดมยาสลบ ต้องใช้แพทย์เฉพาะทางเท่านั้น ไม่ใช่ใครก็ทำได้ เพราะการดมยาจะต้องทำโดยวิสัญญีแพทย์เท่านั้น แล้วก็ไม่น่ากลัวเลย บอกตามตรง หลับไปตอนไหนก็ยังไม่รู้ตัว แต่ตื่นมาอีกที มีนมแล้ว และที่สำคัญไม่เจ็บเลย พูดไปเหมือนโกหก แต่ไม่เจ็บจริง เหมือนที่หมอเคลมไว้แต่แรก ลบความคิดชุดเก่าในหัวไปได้หมดจริงๆ ตื่นขึ้นมาคือ เราลุกเดินได้ตั้งแต่ห้องผ่าตัดเลย บอกเลยว่าชิลจริง 

ในส่วนของแผลผ่าตัด คุณหมอมุนบอกไว้แต่แรกแล้วว่า แผลจะมีขนาดเล็กมาก ซึ่งของแนน แผลหน้าอก มีขนาดแค่ 1.7 ซม. เอง เล็กมาก และคุณหมอบอกว่าแผลจะเล็กลงอีก ยิ่งนานยิ่งมองไม่เห็น เพราะไม่มีรอยเย็บ แผลอยู่ใต้ราวนม มองแทบไม่เห็น ถ้าอยากให้เนียนกริบ จนลืมว่าเคยทำมา ก็แนะนำว่าสามารถเลเซอร์รอยแผลจนหายไปได้เลย

หลังทำและนอนพักฟื้นกินข้าวที่ศูนย์ศัลยกรรมเดอะคลิกนิกค์เสร็จ ก็กลับบ้านได้วันนั้นเลย ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า นี่ทำนมมานะ แต่ไม่เจ็บ ลุกนั่ง เดิน เคลื่อนไหวได้ตามปกติเลย ถ้าใครถามเรื่องทำนม เสริมหน้าอกเจ็บไหม แนนขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่า เสริมหน้าอกไม่เจ็บเลย ดูแนนได้เลย กลับมาพักต่อที่บ้านก็ไม่ได้นอนซม นอนบนเตียงฟีลคนป่วยไม่มีเลย  แนนสามารถออกไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ออกไปเที่ยว ออกไปทำงาน ชิลมาก  แต่มีเรื่องที่ต้องระวังและดูแลหลังการผ่าตัดเสริมหน้าอกมาก็คือ งดอาหารทะเล ของหมักดองทั้งหลายไปก่อน และที่สำคัญมากๆ ต้องใส่ซัพพอร์ตบราตลอด เพื่อมให้หน้าอกเราสวยปังที่สุด อันนี้ต้องทำอย่างเคร่งครัดเลยนะใครที่อยากทำนม เสริมหน้าอก แนนแนะนำเลยว่า อย่าไปฟังความคิดเก่าๆ ของคนยุคก่อนๆ เทคโนโลยีมันล้ำไปไกลมาก ตอนนี้แนนคอนเฟิร์มเลยว่า ไม่เจ็บแบบรถทับแน่นอน ลองเข้ามาคุย มาปรึกษา มาดูนวัตกรรมที่จะช่วยให้การศัลยกรรมเป็นเรื่องง่ายและไม่น่ากลัวแบบที่เคยคิด ที่อยากให้ลองเข้ามาปรึกษาก่อน เพราะว่าปัญหาหน้าอกของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ที่นี่เค้าดูแลโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางที่ไม่ใช่แค่ผ่าตัดทำนมให้เรา แต่ยังช่วยเรื่องของ Body Design ออกแบบรูปร่าง สรีระ ขนาดของหน้าอกให้เข้ากับเรา มีเทคโนโลยีใหม่ๆ มีเทคนิคทางการแพทย์ที่ต้องเป็นแพทย์เฉพาะทางจริงๆ และยังมีซิลิโคนให้เลือกหลายแบบ หลายขนาด สามารถเลือกให้เข้ากับที่ตัวเองชอบได้เลย อย่างของแนน เลือกเสริมเป็น Motiva JOY และศัลยแพทย์ที่ผ่าตัดเสริมหน้าอก ทำนมให้แนนก็คือ คุณหมอมุน ซึ่งก่อนหน้านี้แนนก็มีแอบไปส่องรีวิวฝีมือคุณหมอมุน ก็ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ และ เค้ามีให้เลือกหลายราคา งบน้อยก็มีนมได้นะ เดอะคลินิกค์ก็เดินทางมาง่ายมาก อยู่ใจกลางสยามสแควร์ เดินทางง่าย ทำเสร็จเดินสยามต่อยังได้เลย 

สิ่งที่กล้าพูด กล้าเฟิร์มได้เลยคือ ไม่เจ็บ แผลเล็กจริง และทรงสวยถูกใจมาก คิดไม่ผิดเลยที่เลือก THE KLINIQUE Sergury Center ต่อให้แก้ผ้าหน้ากระจก ตอนนี้อกก็เท่ากันแล้ว มั่นใจ ยิ่งแต่งตัวตอนนี้ไม่ต้องดันแล้ว มั่นใจขึ้นยิ่งไปอีก 

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา