ศัลยกรรมหน้าอก THE KLINIQUE SURGERY CENTER

การศัลยกรรมหน้าอก หรือการเสริมหน้าอก เป็นการเสริมเพื่อปรับบุคลิก เพิ่มความมั่นใจให้กับรูปร่าง โดยการเสริมหน้าอกที่เป็นที่นิยมของคนส่วนมากเลย คือการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน ซึ่งในปัจจุบันการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งขนาด รูปทรง สามารถเลือกปรับให้เข้ากับรูปร่างและความต้องการได้อย่างเหมาะสม

การศัลยกรรมหน้าอก หรือ เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนมีกี่แบบ

การเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนจะแบ่งเป็น 2 ทรง คือ เสริมหน้าอกทรงหยดน้ำ และ เสริมหน้าอกทรงกลม 

ซิลิโคนหน้าอกทรงกลม จะเหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการหน้าอกที่มีความชิด กระชับ มีเนินอกเต่งตึง โดยหน้าอกทรงกลมนี้ จะตอบโจทย์หน้าอกที่มีความกลมได้อย่างโดดเด่น

ซิลิโคนหน้าอกทรงหยดน้ำ จะเหมาะสำหรับผู้ต้องการหน้าอกที่ดูมีความเป็นธรรมชาติ ลักษณะของหน้าอกจะมีทรงคล้ายๆ กับหยดน้ำ ด้านล่างฐานมีขนาดฐานใหญ่ ด้านบนมีความแบนลีบกว่า เมื่อเสริมหน้าอกเข้าไปแล้ว จะมีความคล้อยนิดๆ แบบหน้าอกธรรมชาติ 

เสริมหน้าอกกี่ cc

นอกจากรูปทรงของหน้าอก เรื่องของขนาดและผิวสัมผัสก็มีความสำคัญเช่นกัน ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่ จะนิยมเสริมหน้าอกอยู่ที่ขนาดประมาณ 250 cc – 375 cc ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาด สรีระ รูปร่าง และความชอบของแต่ละบุคคล

ผิวสัมผัสของซิลิโคนที่ได้รับความนิยมมาก จะมี 2 ลักษณะด้วยกัน คือ ผิวสัมผัสแบบเรียบ และผิวสัมผัสแบบเนื้อทราย โดยทั้งสองแบบจะมีความโดดเด่นที่แตกต่างกัน 

ซิลิโคนผิวเรียบ : จะเสริมเข้าไปในหน้าอกได้ค่อนข้างง่าย เพราะให้สัมผัมที่คล้ายธรรมชาติ มีความบาง นิ่ม ลื่น และไม่ค่อยเกิดริ้วรอย 

ซิลิโคนผิวเนื้อทราย : เนื้อซิลิโคนประเภทนี้จะเหมาะกับคนที่หน้าอกแบน อกห่าง ขึ้นรูปทรงไม่เกิดปัญหาการหลุดทรง เพราะมีความหนืด ลดปัญหาการไหลหลุดทรงได้ดี 

การศัลยกรรมหน้าอก ไม่ใช่แค่การทำให้มีหน้าอกขนาดใหญ่ขึ้น แต่ยังเป็นการช่วยปรับบุคลิกภาพให้ดีขึ้นอีกด้วย ซึ่งไม่เพียงเฉพาะคนที่หน้าอกเล็ก หน้าอกแบน หรือ หน้าอกห่าง แต่คนที่หน้าอกอยู่แล้วแต่เกิดความหย่อนคล้อย ทั้งเกิดจากการให้นมบุตร อายุที่มากขึ้น หรือการเลือกใส่ชุดไม่ถูกวิธี ก็สามารถแก้ไขทรงของหน้าอกได้ 

โดยที่ THE KLINIQUE SURGERY CENTER เรามีทีมศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ออกแบบและประเมินตามสรีระเฉพาะบุคคลแบบ 1: 1 มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์กับเทคนิคใหม่ที่จะเปลี่ยนความรู้สึกแบบเดิมๆ ของการเสริมหน้าอก ที่ต้องพักฟื้น นอนโรงพยาบาล กังวลเรื่องรอยแผลต่างๆ ให้หมดไป  ด้วยเทคนิคเฉพาะที่แรกที่เดียวในประเทศไทยตอนนี้ ที่การผ่าตัดเสริมหน้าอก มีขนาดแผลเล็ก ไม่ถึง 20 มิลลิเมตร ที่บริเวณใต้ราวพับหน้าอก โดยจะมีแผล 1 จุด ต่อ 1 ข้างเท่านั้น ไม่ต้องนอนโรงพยาบาล ไม่ต้องกังวลเรื่องการตัดไหม หมดปัญหาแผลติดเชื้อ เพียงทำความสะอาดแผลครบ 7 วัน จากนั้นสามารถ Post-op Bra ได้เลย 

THE KLINIQUE SURGERY CENTER นอกจากแพทย์เฉพาะทางแล้ว ยังมีวิสัญญีแพทย์ พยาบาลวิชาชีพ คอยดูแลตลอดอย่างใกล้ชิด มีห้องผ่าตัดที่ปลอดภัย ไดรับมาตรฐานระดับสากล พร้อมห้องพักฟื้นหลังผ่าตัดเสริมหน้าอกเสร็จ พักเพียง 1 – 2 ชั่วโมง ก็สามารถกลับบ้านได้ และใช้เวลาพักฟื้น ประมาณ 3 วัน สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ 

ศัลยกรรมหน้าอกที่ไหนดี

การเลือกทำศัลยกรรมหน้าอก ควรจะต้องเลือกสถานพยาบาลที่มีความน่าเชื่อถือ แพทย์ที่ทำการผ่าตัด จำเป็นต้องใช้แพทย์เฉพาะทาง และแพทย์วิสัญญี เพราะการเสริมหน้าอกจะต้องมีการวางยาสลบ จึงจำเป็นต้องมีวิสัญญีแพทย์เฉพาะคอยดูแลแบบ 1:1 อย่างใกล้ชิด รวมถึงการเลือกซิลิโคน ต้องใช้ที่มีคุณภาพสูง ของแท้ และตรวจสอบได้ ซึ่งที่ THE KLINIQUE SURGERY CENTER เราครบครัน มีความพร้อมทุกด้าน และการดูตั้งแต่ก่อนทำ จนกระทั่งหลังทำเสร็จ และยังมีเทคนิคใหม่ๆ ที่ทีมแพทย์อัปเดตเทรนด์เสมอๆ เพื่อให้ผู้เข้ารับบริการทุกท่านได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิม

– เทคนิคใหม่ แผลเล็ก ทรงสวย 

– ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมหน้าอก มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

– ไม่ต้องนอนโรงพยาบาล

– หลังทำ พักเพียง 2 ชั่วโมง สามารถกลับบ้านได้เลย 

– ใช้เวลาพักฟื้นน้อย

– มีห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐานระดับสากล เทียบเท่าโรงพยาบาล

– ใช้ซิลิโคนคุณภาพสูง ปลอดภัย 

– มีทีมพยาบาลวิชาชีพดูแล

– After Care ดูแลทุกเคสอย่างต่อเนื่องด้วยความใส่ใจ

– มีวิสัญญีแพทย์ดูแลใกล้ชิด 

– แพทย์ทำการออกแบบ ให้คำปรึกษาด้านสรีระแบบ 1:1 อย่างละเอียด

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา