ภูริ-แอน ควงคู่เปิดประสบการณ์ใหม่ “Candela Martrix PRO” เลเซอร์ผิว AI สุดล้ำ ที่เดียวในเอเชีย

เวลาใช้ฟิลเตอร์ในแอพแต่งรูปก็ต้องมีคนคิดบ้างแหละว่าอยากผิวเนียนสวยแบบนี้จังเลย ความคิดนี้ไม่เกินจริง เพราะสิ่งนั้นเกิดขึ้นแล้วที่นี่ ปลดล็อกผิวสวย เนียนกริบ กับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Candela Matrix PRO เลเซอร์งานผิว AI ที่จะเนรมิตผิวของคุณให้เป๊ะเสมือนการติดฟิลเตอร์ให้ผิวโดยไม่ต้องพึ่งแอปแต่งรูปใดๆ

Candela Matrix PRO เทคโนโลยีล้ำสมัย ปลอดภัย ประสิทธิภาพสูง

Candela Martrix PRO คือ เครื่องเลเซอร์ความงามระดับโลกจาก Candela บริษัทผู้ผลิตเครื่องมือทางความงามที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย ผ่านการวิจัยรองรับกว่า 100 ฉบับ และได้รับการรับรองมาตรฐานจาก US FDA

Candela Matrix PRO ใช้เทคโนโลยี Fractional RF ส่งพลังงานคลื่นความถี่วิทยุแบบกระจายตัวเป็นจุดเล็กๆ ระดับไมครอนลงสู่ชั้นผิว ผ่านเข็มไมโครขนาดเล็กพิเศษ 49 หัวเข็มต่อการยิง 1 ครั้ง ขนาดเล็กกว่าเทคโนโลยีเดิมถึง 252%

มาพร้อม เทคโนโลยี AI อัจฉริยะ ผสานการทำงานกับ ระบบ Dimentional Technology ตรวจวัดความต้านทานผิวแบบเรียลไทม์ ปล่อยพลังงานลงลึกทุกมิติ แม่นยำ ตรงจุด ช่วยให้การรักษาเห็นผลลัพธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว เก็บริ้วรอย ฟื้นฟูผิวเสื่อม ยกกระชับ และสลายไขมัน เห็นผลลัพธ์ชัดเจน คุ้มค่าในครั้งเดียว

จุดเด่นของ Candela Matrix PRO

  • เข็มขนาดเล็กที่สุดในโลก: หัวใจสำคัญของ Candela Matrix PRO คือเข็ม Ultra Thin Needles ขนาดเพียง 0.16 ไมครอน ที่ลงสู่ชั้นผิวอย่างแม่นยำ ปลอดภัย แทบไม่รู้สึกถึงความเจ็บ
  • ระบบ Smooth Motion: เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะที่ปล่อยเข็มอย่างนุ่มนวล ปลอดภัย เปรียบเสมือนการ ลูบไล้ผิวอย่างอ่อนโยน ไร้รอยแดง ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
  • ระบบ Dimentional Technology: ปล่อยพลังงานได้ 3 ระดับชั้น พร้อมควบคุมการปรับระดับพลังงานอย่างละเอียดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทำให้แก้ไขปัญหาผิวของแต่ละบุคคลได้อย่างแม่นยำ
  • ระบบ Impedance Skin Checking วัดความต้านทานใต้ผิวแบบ Real-time แล้วจึงปรับพลังงานให้เหมาะกับแต่ละบุคคลโดยอัตโนมัติ ช่วยให้การรักษาปลอดภัย ไม่ทำให้ผิวไหม้
  • หดแฟต สลายเหนียง: Candela Matrix PRO ไม่ได้มุ่งเป้าไปที่ริ้วรอยเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถช่วยลดไขมันสะสมบริเวณกรอบหน้า แก้ม และเหนียงได้ ด้วยพลังงาน RF ลงลึกสู่ชั้นไขมัน

เลเซอร์พลัง AI Candela Matrix PRO ครบจบในเครื่องเดียว

  • ลดริ้วรอย หน้าผาก รอบดวงตาให้ผิวเรียบเนียน เต่งตึง
  • กระชับรูขุมขน เหมือนเบลอรูขุมขนให้ผิวดูเรียบเนียน ไร้รอย
  • ลดร่องแก้ม ริ้วรอยรอบมุมปาก เติมเต็มร่องลึกให้ผิวดูอวบอิ่ม เต็มไปด้วยชีวิตชีวา
  • ยกกระชับแก้มที่หย่อนคล้อย ปรับรูปหน้าให้ชัด
  • ลดเหนียง สลายไขมันใต้ชั้นผิว ให้ใบหน้าดูเรียว

คุณแอน และ คุณภูริ ควงคู่ลอง Candela Matrix PRO แล้วประทับใจผลลัพธ์

คุณแอน อลิชา เผยหลังลอง Candela Martrix PRO ว่า รู้สึกประทับใจ ผิวหน้ากระชับขึ้น รูขุมขนเล็กลง และริ้วรอยดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด แถมไม่เจ็บหลังทำอีกด้วย

ส่วน คุณภูริ หิรัญพฤกษ์ ก่อนออกเดินทางพิชิตเอเวอเรสต์ ก็เลือกมาดูแลตัวเองผิวจัดเต็มด้วยเครื่อง Candela Matrix PRO เพราะสภาพอากาศบนยอดเขาเอเวอเรสต์นั้นโหดร้าย อากาศแห้งและหนาวเย็นจัด อาจส่งผลต่อสภาพผิว ทำให้ผิวแห้งลอก ถ่ายรูปออกมาดูไม่ดี จึงมาเตรียมผิวให้ดีไว้ก่อน ซึ่งภาพทริปเอเวอร์เรสของคุณภูริที่ออกมา ก็ได้พิสูจน์แล้วว่าการดูแลผิวด้วยเครื่อง Candela Matrix PRO ช่วยให้ผิวใส สุขภาพดี แข็งแรง ได้จริง ไปถึงเอเวอเรสต์ผิวหน้าก็ยังรอด

อยากมีผิวสวยเหมือนติดฟิลเตอร์แบบไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องทำหลายขั้นตอนเครื่องเดียวจบ ก็ต้องใช้เครื่อง Candela Matrix PRO เลเซอร์งานผิว AI กันเลยนะคะ มีที่ THE KLINIQUE ที่เดียวนะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา