วิธีแก้ปัญหาผิวเปลือกส้ม ลดเซลลูไลท์ สลายไขมันส่วนเกิน

ปัญหาผิวเปลือกส้ม เซลลูไลท์ ไขมันส่วนเกิน เป็นหนึ่งในปัญหาที่น่าหนักอกหนักใจของสาว ๆ หลายคนโดยเฉพาะการลดเซลลูไลท์ที่เป็นเรื่องค่อนข้างยากในการรักษาให้หายไป ซึ่งคุณรู้หรือไม่ว่า…เซลลูไลท์ไม่ใช่โรค  แต่เซลลูไลท์เป็นผลมาจากการสะสมไขมันส่วนเกินในชั้นเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง อีกทั้งมีสาเหตุจากพันธุกรรม ฮอร์โมน และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต แล้วเราจะลดเซลลูไลท์ได้อย่างไร มาดูกันเลย

สาเหตุการเกิดเซลลูไลท์

 1. พันธุกรรม เป็นหนึ่งในสาเหตุหลักของการเกิดเซลลูไลท์และผิวเปลือกส้ม หากใครต้องการลดเซลลูไลท์ เราควรกลับมาทบทวนว่าแท้จริงแล้วเซลลูไลท์เกิดขึ้นจากสาเหตุอะไรกันแน่ เพื่อแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด
 2. การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน (เช่น ช่วงตั้งครรภ์ วัยหมดประจำเดือน วัยทอง) ผิวของเราอาจเกิดไขมันส่วนเกินสะสมในชั้นใต้ผิว จนกลายเป็นปัญหาเซลลูไลท์สะสมได้
 3. ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต การกินอาหารที่มีไขมันสูงบ่อย ๆ รวมทั้งการสูบบุหรี่ การดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไปในระยะยาวอาจทำให้เกิดผิวเปลือกส้มได้

ลดเซลลูไลท์ หรือ สลายไขมันส่วนเกินได้อย่างไร?

 1. การนวดด้วยน้ำมันมะพร้าว หรือน้ำมันหอมระเหย เช่น น้ำมันทีทรีหรือน้ำมันยูคาลิปตัส เป็นวิธีลดเซลลูไลท์ด้วยวิธีธรรมชาติ ช่วยสลายไขมันส่วนเกินใต้ผิวหนัง เพิ่มการไหลเวียนของเลือด การลดเซลลูไลท์วิธีนี้จะต้องอาศัยระยะเวลาและการนวดเป็นประจำ จึงจะช่วยสลายไขมันส่วนเกินอย่างเห็นผล
 2. การลดน้ำหนัก จะช่วยให้ไขมันส่วนเกินใต้ผิวกระชับและเรียบเนียนขึ้น สำหรับบางคนอาจไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะเราต้องสร้างวินัยในการออกกำลังกาย ปรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ทำทุกอย่างให้ต่อเนื่องจนกลายเป็นนิสัยจึงจะเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน หลายคนจึงเลือกลดเซลลูไลท์ด้วย Vanquish Slim
 3. Vanquish Slim เป็นนวัตกรรมการกระชับสัดส่วนที่เห็นผลชัดเจน เหมาะสำหรับลดเซลลูไลท์ กระชับสัดส่วน สลายไขมันส่วนเกิน โดยกระตุ้นให้เซลล์สลายไขมันไปเองตามธรรมชาติ ไม่มีการสร้างเซลล์ไขมันใหม่มาทดแทน เป็นการสลายไขมันส่วนเกินเห็นผลทันทีหลังการทำ ซึ่งเหมาะกับผู้มีปัญหา ดังนี้
 • ไขมันสะสมในบริเวณต่างๆ ของร่างกาย
 • ปัญหาผิวเปลือกส้มและเซลลูไลต์
 • ผู้ต้องการกระชับสัดส่วน และปรับโครงสร้างผิว
 • ผู้มีผิวหย่อนคล้อย ขาดความตึงกระชับ
 • ผู้มีปัญหาโครงสร้างผิวภายหลังการลดน้ำหนัก
 • คุณแม่หลังคลอดที่ต้องการกระชับรูปร่าง และปรับผิวให้เรียบตึง

สำหรับใครที่มีปัญหาเซลลูไลท์ ต้องการลดปัญหาผิวเปลือกส้ม ไขมันส่วนเกิน กระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ได้รูปร่างที่ดีขึ้นทันทีหลังการรักษา สามารถเข้ารับบริการโปรแกรม Vanquish Slim ได้ที่ THE KLINIQUE รับรองว่าหุ่นเซี๊ยะ ผิวกระชับไม่ไกลเกินเอื้อมอย่างแน่นอนค่ะ

เพราะความมั่นใจของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา