ลดเซลลูไลท์ สลายไขมัน แก้ผิวเปลือกส้ม ด้วย Vanquish Slim

มากไปกว่าผิวหน้าที่ต้องคอยดูแลให้อ่อนเยาว์ตลอดเวลาแล้ว อีกหนึ่งปัญหาผิวที่ทำหลายคนขาดความมั่นใจที่สุดเลยก็คือไขมันส่วนเกิน เซลลูไลท์ หรือผิวเปลือกส้ม ไม่ว่าจะเป็นบริเวณต้นแขน ต้นขา หรือหน้าท้องก็ตาม แถมแต่ให้คุณจะมีรูปร่างที่ผอมเพรียวแค่ไหน ก็ยังต้องเจอะเจอกับปัญหาเซลลูไลท์ผิวเปลือกส้มนี้อยู่ดี

ทำความรู้จักเซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม เกิดจากอะไร?

เซลลูไลท์ หรือผิวเปลือกส้มนั้นเป็นการรวมตัวของเซลล์ไขมัน น้ำเหลืองและเลือดเป็นกลุ่มก้อนอยู่ใต้ผิว เมื่อมองจากภายนอก หรือสัมผัสก็จะมีความเป็นตะปุ่มตะป่ำคล้ายผิวเปลือกส้ม ซึ่งมีหลายปัจจัยในการกระตุ้นการเกิดเซลลูไลท์ ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรมการรับประทานอาหารจำพวกไขมัน น้ำตาล ของทอด ของหวาน การสูบบุหรี่ การดื่มน้ำน้อยในชีวิตประจำวัน ความเครียด หรือแม้แต่ฮอร์โมนที่พบได้บ่อยในกลุ่มสาว ๆ ที่ทานยาคุมกำเนิดและตั้งครรภ์

Vanquish Slim สุดยอดตัวช่วยสลายไขมัน ลดเซลลูไลท์

ที่สุดของนวัตกรรมยกกระชับสัดส่วน สลายไขมัน จัดการปัญหาเซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้มต้องยกให้ Vanquish Slim เทคโนโลยี Second Generation Monopolar RF ที่ปล่อยพลังงานลงลึกที่สุดถึงชั้นไขมันใต้ผิว 2.5 ซม. เพื่อการสลายไขมันส่วนเกินสะสมตามเรือนร่างอย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพ พร้อมทำให้เกิดการหดตัวและสร้างขึ้นใหม่ของคอลลาเจนใต้ผิว ให้คุณได้สัมผัสถึงไขมันส่วนเกินและสัดส่วนที่ลดลงอย่างต่อเนื่อง พร้อมผิวมีความกระชับเต่งตึงเรียบเนียนไร้ผิวเปลือกส้มมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญเป็นตัวช่วยสลายไขมัน ลดเซลลูไลท์ที่ไม่เจ็บผิว ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น ปลอดภัยสูงด้วยมาตรฐานการรับรองจาก US FDA

Vanquish Slim ตัวช่วยลดเซลลูไลท์ สลายไขมัน เหนือกว่าอย่างไร?

  • โปรแกรม Vanquish Slim เทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อการสลายไขมันส่วนเกินตามธรรมชาติอย่างตรงจุดให้ไม่มีการสร้างเซลล์ไขมันชุดใหม่มาทดแทน และช่วยเพิ่มความกระชับแก่ผิว เคลียร์ผิวเปลือกส้มได้ในขั้นตอนเดียว
  • เทคโนโลยี Second Generation Monopolar RF ส่งพลังงานสลายไขมัน ลดเซลลูไลท์ลึกถึงชั้นไขมันใต้ผิว 2.5 ซม. ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นเทคโนโลยีที่สามารถส่งพลังงาน RF ได้ลึกที่สุดในโลก
  • มีระบบ Energy Flow Control ปล่อยและควบคุมพลังงานให้มีความเสถียรสูง มอบความร้อนที่จะช่วยเร่งการสลายไขมันตามธรรมชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • สลายไขมันแบบสบายผิวด้วยระบบ Advanced Controlled Cooling System ระบบให้ความเย็นช่วยผ่อนคลายผิวชั้นบนจากความร้อนสะสมใต้ผิวหนัง
  • มีความปลอดภัยสูงด้วยระบบ Real-time Temperature Monitoring คอยตรวจวัดและแสดงผลอุณหภูมิอัตโนมัติอย่างต่อเนื่องขณะเข้ารับบริการ มั่นใจได้ว่าสามารถรักษาระดับอุณหภูมิให้อยู่ในระดับที่พอเหมาะสม ไม่ร้อนเกินไปจนทำลายผิวด้านบน ซึ่งอุณหภูมิที่เหมาะสมในการสลายไขมัน ลดเซลลูไลท์ ฆ่าเซลล์ไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพนั้นจะอยู่ที่ 42—43 เซลเซียส

สลายไขมัน ลดเซลลูไลท์แบบสบายผิว ไม่ง้อเข็ม ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เสียเวลาพักฟื้นที่ THE KLINIQUE ด้วยโปรแกรม Vanquish Slim เทคโนโลยีสลายไขมัน Monopolar RF ส่งพลังงานลงลึกที่สุดในโลก กำจัดไขมันได้ถาวร แถมผิวกระชับเต่งตึงเรียบเนียนไร้ปัญหาผิวเลือกส้มกวนใจ มีความปลอดภัยสูงด้วยมาตรฐานการรับรอง US FDA  

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา