รีวิวฉีด Sculptra® นวัตกรรมบูสคอลลาเจน ผิวเด็กลง 10 ปี

ใครอยากหน้าเด็ก ผิวหน้าอ่อนเยาว์ บอกเลยเราต้องมาทำความรู้จักกับเจ้า Sculptra นวัตกรรมฟื้นฟูคอลลาเจน มิติใหม่ของความหน้าเด็กที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง อายุเท่าไหร่ก็ไม่สำคัญอีกต่อไป เพราะด้วยกระบวนการ Collagen Biostimulator ที่เป็นกลุ่มสารกระตุ้นคอลลาเจนอันทรงประสิทธิภาพ ทำให้ผิวหย่อยคล้อย ผิวมีริ้วรอยกลับมาแน่นตึง ผิวอิ่มฟูอีกครั้ง แม้หน้าสดก็โชว์ผิวหน้าได้ชิว ๆ ซึ่งนักแสดงหลายคนก็เลือกฉีด Sculptra ในการช่วยชะลอวัย อย่างคุณแม่คนดังอย่างคุณแม่ลี แม่ของแก้มบุ๋ม ต้นแบบหญิงยุคใหม่วัย 50 ที่นับวันยิ่งแซ่บสะเทือนวงการแทบทุกวัน ซึ่งตัวมัมอย่างแม่ลีออกสื่อทีไรหน้าตายังกับเด็กอายุ 20 แต่หนึ่งในความลับของตัวมัมวัย 50+ อย่างคุณแม่ลีแอบซ่อนไว้ คือ การฉีด Sculptra นั่นเอง

Sculptra คืออะไร?

ก่อนเราจะตามไปดูรีวิวฉีด Sculptra นวัตกรรมบูสคอลลาเจน ผิวเด็กและหน้าเด้งของคุณแม่ลีคนสวย เราต้องทำความรู้จักกับ Sculptra คืออะไรกันก่อน !?! เพื่อจะได้รู้ว่าทำไมเวลาคนไข้ฉีด Sculptra หน้าตาถึงเด็กกว่าวัยนั่นเอง

          โดย Sculptra คือ นวัตกรรมปลุกคอลลาเจนด้วยกระบวนการ Collagen Biostimulator ซึ่งเป็นการฉีดที่ช่วยฟื้นฟูการผลิตคอลลาเจนตามธรรมชาติจากสาเหตุของอายุที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้แตกต่างจากสารเติมเต็มผิวหนังอื่น ๆ ที่ผลิตจากกรดไฮยาลูโรนิก Sculptra เป็นสารกระตุ้นคอลลาเจนทำจาก Poly-L-Lactic Acid (PLLA) ซึ่งจัดอยู่ในกลุ่ม Collagen Biostimulato ที่เป็นกรดแลคติกรูปแบบสังเคราะห์ มีหน้าที่ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนตามธรรมชาติ จึงเป็นนวัตกรรมการฟื้นฟูผิวจากภายในสู่ภายนอกที่เห็นผลได้ชัดเจน

รีวิวฉีด Sculptra นวัตกรรมบูสคอลลาเจน ผิวแด็กหน้าเด้ง

โดยตัวมัมตัวมารดาอย่างแม่ลี ได้เปิดเผยว่าหลังการฉีด Sculptra ที่เดอะคลีนิกค์ รู้สึกหน้าเต่งตึงขึ้นทันที คอที่มีปัญหาเป็นเส้น ๆ เวลาถ่ายรูปก็หายไป ทำหัตถการแล้วไม่เจ็บเลย แถมระหว่างการทำก็หลับไปเลย เพราะคุณหมอเก่งมาก เวลาฉีดจริง ๆ แล้ว ส่วนตัวคิดว่าใช้แค่ยาชาทาก็เพียงพอแล้วสำหรับแม่ลี เพราะไม่เจ็บเลย คุณหมอเก่งไม่พลาดเรื่องตำแหน่งที่ฉีดเลย โดยเฉพาะคอที่สำคัญกับแม่ลีมาก ฉีดแล้วคอระหงส์ ออกมาสวยสมใจ

ซึ่งเมื่อก่อนถ่ายรูปมือเป็นเส้นเหี่ยว ๆ หลังการฉีด Sculptra มือเนียนมากเหมือนมือบาร์บี้เลย เพราะมืออิ่มเอิบผิวอิ่มฟู เป้าหมายแม่ลี คือ การมีใบหน้า 28 หุ่นแบบพริตตี้ ส่วนตัวมีความสุขมากที่เดินออกจากจากเดอะคลินิก แล้วทั้งมือทั้งหน้าเห็นผลทันทีหลังฉีด บางช่วงน้ำหนักลดแต่หน้าไม่มีความซูบเลย สัมผัสได้ถึงความฟูของผิวขึ้นมา ซึ่งปกติเวลาน้ำหนักลดแทนที่หน้าตอบ แก้มตอบ ส่วนนี้หน้าตาไม่ตอบเลย จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมตัวมัมอย่างแม่ลีถึงหุ่นเหมือนพริตตี้ตลอดเวลา โดยเฉพาะแม่ลีสายปาร์ตี้กลับตี 5 บางวัน 6 โมงเช้า ผิวใสอยู่เลย ซึ่งแม่ลียังบอกอีกว่าการฉีด Sculptra ที่เดอะคลีนิกค์ก็เหมือนเราใส่ปุ๋ยให้ต้นไม้ ยิ่งใส่ยิ่งสวย การมาเดอะคลีนิกค์ก็เปรียบเสมือนการซื้อปุ๋ยใส่ต้นไม้สวยครบจบที่เดียว ทั้งคอหน้า มือ ก่อนจบแม่ลีทิ้งท้ายคอนเฟิร์มว่ามาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน ซึ่งใช้เวลาฉีด Sculptra ไม่ถึง 20 นาที ทำเสร็จใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา