แพรรี่ ไพรวัลย์ “ขึ้นเขียง”เคลียร์พุง สร้างเอว S กับ “CoolSculpting LEGACY”

ต้องมีอะไรผิดพลาดตรงไหนไม่เข้าใจเลยสักครั้ง วิธีลดไขมันทุกแบบก็ลองทำแต่ทำไมหุ่นยังเหมือนเดิม????

ล่าสุด “แพรรี่ ไพรวัลย์” ขึ้นเขียงที่ THE KLINIQUE จัดการพุงเจ้าปัญหาที่ลดไม่ลงสักทีเพราะไขมันสะสม แต่มีโจทย์คือ ไม่ผ่า ไม่ดูด ไม่อยากมีแผล และต้องไม่เจ็บ!!!

THE KLINIQUE ตอบทุกโจทย์ ให้แพรรี่ จัดการไขมันที่ต้นตอแบบไม่ต้องดูด ไม่ต้องผ่า ไม่มีแผลได้อย่างมั่นใจ

จัดการไขมันด้วยเทคโนโลยีระดับฮอลีวูด กับ โปรแกรม CoolSculpting Legacy คือ นวัตกรรมการกำจัดไขมันโดยใช้ความเย็นติดลบ (Cryolipolysis®) ด้วยการส่งผ่านความเย็นที่ได้รับการควบคุมอย่างแม่นยำไปยังเซลล์ไขมันเป้าหมายใต้ชั้นผิวหนัง เมื่อเซลล์ไขมันที่ได้รับพลังงานความเย็นจะตกผลึก (Crystalized fat) และถูกทำลายให้ฝ่อลง จากนั้นเซลล์ไขมันเหล่านั้นจะถูกกำจัดออกจากร่างกายด้วยวิธีการตามธรรมชาติ

การกระชับสัดส่วนและสลายเซลล์ไขมันด้วยโปรแกรม CoolSculpting Legacy นั้นสามารถทำได้กับก้อนไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ใต้ผิวในหลายบริเวณ เช่น บริเวณใต้คาง(เหนียง), หน้าท้อง, รอบเอว, ต้นแขนส่วนบน, แนวเสื้อชั้นในของผู้หญิง, ไขมันด้านหลัง, ต้นขา และใต้แก้มก้น หรือที่เรียกว่า banana roll ซึ่งแพทย์จะกำหนดแผนการทำการรักษาที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับบุคคล จึงทำให้สามารถแก้ไขปัญหาสัดส่วนได้อย่างจำเพาะและปลอดภัย

แพรรี่ ไพวัลย์ พุงยุบ หุ่นสับ เตรียมรันงานในวงการ

เพื่อสานฝันการที่ได้แต่งตัวสวยๆ ใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจกว่าเดิมและเต็มที่กับงานได้มากขึ้น คุณแพรรี่จึงเลือกทางลัดกำจัดไขมันด้วยนวัตกรรมระดับฮอลลีวูดที่ THE KLINIQUE ด้วย โปรแกรม CoolSculpting Legacy เปลี่ยนพุงที่มีไขมันใหกลายเป็นหน้าท้องสุดปังแบบที่สามารถเห็นผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ กำจัดเอวห่วงยางให้หมดไปภายในระยะเวลาเพียง 35 นาที/ครั้ง เท่านั้น

“อยากเห็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ไม่มีพุง”
คุณแพรรี่ ไพรวัลย์

นวัตกรรมกำจัดไขมันด้วยความเย็นในโปรแกรม CoolSculpting Legacy ไม่ได้เป็นเพียงการสลายไขมันเท่านั้น แต่เป็นการฆ่าไขมันทั้งเซลล์ไขมัน เรียกได้ว่าเป็นการจัดการกับเซลล์ไขมันอย่างถาวร เซลล์ไขมันที่ถูกกำจัดออกไปแล้วจะไม่เพิ่มกลับมาอีก จึงสามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกและเห็นผลต่อเนื่องในระยะยาว รวมถึงสัมผัสความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ เหมาะสำหรับคนที่มีไขมันดื้อเป็นห่วงยางรอบเอว หรือไขมันสะสมที่จัดการได้ยากในบริเวณต่างๆ ในร่างกาย

การสลายไขมันด้วยความเย็นจากเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของโปรแกรม CoolSculpting Legacy ซึ่งจะใช้ความเย็นในระดับติดลบเข้าไปทำลายเซลล์ไขมันโดยตรง เมื่อเซลล์ไขมันตายลงร่างกายก็จะจัดการขับออกจากร่างกายตามกระบวนการกำจัดของเสียตามปกติ ซึ่งหมายความว่าเซลล์ไขมันส่วนนั้นไม่ได้เพียงแค่ถูกลดขนาดให้เล็กลง แต่เป็นการสลายหายไปทั้งหมด ไขมันที่ถูกกำจัดออกไปด้วยโปรแกรม CoolSculpting Legacy นั้นจึงไม่สามารถกลับมาได้อีก แต่ธรรมชาติไขมันในร่างกายของเราสามารถเติบโตได้ หากหลังจากกำจัดไขมันด้วยความเย็นแล้วไม่ได้ดูแลต่อด้วยการออกกำลังกายหรือควบคุมอาหาร สัดส่วนที่เคยลดลงไปแล้วก็อาจเพิ่มขึ้นได้อีกนั่นเองค่ะ

สถานะของเซลล์ไขมันหลังจากการลดน้ำหนักด้วยวิธีการแบบทั่วไป เช่น การควบคุมอาหาร หรือการออกกำลังกาย น้ำหนักที่ลดลงเกิดจากเซลล์ไขมันที่มีขนาดเล็กลง แต่จำนวนเซลล์จะยังคงเท่าเดิม ด้วยวิธีการทั่วไปเหล่านั้นน้ำหนักที่ลดลงหรือเพิ่มขึ้นจึงไม่มีความเกี่ยวเนื่องกับจำนวนเซลล์ไขมัน เพียงแต่จะทำให้ขนาดของเซลล์ไขมันเปลี่ยนไปเท่านั้น

 ในทางตรงกันข้ามโปรแกรม CoolSculpting Legacy จะทำให้เซลล์ไขมันที่ผ่านกระบวนการกำจัดไขมันด้วย Cryolipolysis® สามารถลดทั้งปริมาณไขมันและจำนวนเซลล์ไขมันในบริเวณที่ได้รับการทำการรักษาได้มากกว่า 27% โดยเซลล์ไขมันที่ถูกกำจัดออกไปจะตายลงอย่างถาวร โดยไม่มีผลกระทบใดๆ กับเนื้อเยื่อหรือระบบการทำงานร่างกาย เนื่องจากโปรแกรม CoolSculpting Legacy ยังมีระบบความปลอดภัยสูงสุดด้วยการทำงานของเซ็นเซอร์อัตโนมัติที่จะคอยตรวจสอบและปิดระบบการทำงานของเครื่องเมื่อตรวจพบความผิดปกติ ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลว่าความเย็นระดับจุดเยือกแข็งของโปรแกรม CoolSculpting Legacy

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา