“เป็นห่วงนะ” ไม่ใช่ความรู้สึกดีๆ แต่คือไขมันรอบเอว!! …น็อกไขมันด้วยโปรแกรม CoolSculpting Legacy

ไขมันเกาะแน่นกลายเป็นห่วงยางรอบเอว กำจัดยังไงก็ไม่หาย ออกกำลังกายหนักแค่ไหนก็ไล่ไม่ไปเสียที ไขมันเหล่านี้มีชื่อเรียกว่า “ไขมันดื้อ หรือ Stubborn Fat” ซึ่งเป็นไขมันที่อยู่ในชั้นใต้ผิวหนังที่กำจัดออกได้ยากมากที่สุด มักจะพบอยู่ในบริเวณเอว หน้าท้อง พุง โดยไขมันดื้อเกิดจากการสะสมของไขมันที่มาจากการรับประทานอาหารและพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน จนเกิดเป็นไขมันส่วนเกินที่ร่างกายไม่สามาถเผาผลาญได้หมด กลายเป็นปัญหาเมื่อไขมันดื้อเหล่านั้นเป็นไขมันที่ไล่ไม่ยอมไปเสียทีถึงแม้ว่าจะออกกำลังกายหรือพยายามควบคุมอาหารแล้วก็ตาม จนเกิดเป็น “ห่วงยางรอบเอว” ที่เป็นส่วนเกินในชีวิต

“ไม่ต้องมาเป็นห่วงกัน” จัดการห่วงยางรอบเอวด้วยโปรแกรม CoolSculpting Legacy

โปรแกรม CoolSculpting Legacy คือ นวัตกรรมการกำจัดไขมันโดยใช้ความเย็นติดลบ (Cryolipolysis®) ด้วยการส่งผ่านความเย็นที่ได้รับการควบคุมอย่างแม่นยำไปยังเซลล์ไขมันเป้าหมายใต้ชั้นผิวหนัง เมื่อเซลล์ไขมันที่ได้รับพลังงานความเย็นจะตกผลึก (Crystalized fat) และถูกทำลายให้ฝ่อลง จากนั้นเซลล์ไขมันเหล่านั้นจะถูกกำจัดออกจากร่างกายด้วยวิธีการตามธรรมชาติ

การกระชับสัดส่วนและสลายเซลล์ไขมันด้วยโปรแกรม CoolSculpting Legacy นั้นสามารถทำได้กับก้อนไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ใต้ผิวในหลายบริเวณ เช่น บริเวณใต้คาง(เหนียง), หน้าท้อง, รอบเอว, ต้นแขนส่วนบน, แนวเสื้อชั้นในของผู้หญิง, ไขมันด้านหลัง, ต้นขา และใต้แก้มก้น หรือที่เรียกว่า banana roll ซึ่งแพทย์จะกำหนดแผนการทำการรักษาที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับบุคคล จึงทำให้สามารถแก้ไขปัญหาสัดส่วนได้อย่างจำเพาะและปลอดภัย

ครั้งเดียวหายห่วง เพราะห่วงรอบเอวหายไปเลย

นวัตกรรมกำจัดไขมันด้วยความเย็นในโปรแกรม CoolSculpting Legacy ไม่ได้เป็นเพียงการสลายไขมันเท่านั้น แต่เป็นการฆ่าไขมันทั้งเซลล์ไขมัน เรียกได้ว่าเป็นการจัดการกับเซลล์ไขมันอย่างถาวร เซลล์ไขมันที่ถูกกำจัดออกไปแล้วจะไม่เพิ่มกลับมาอีก จึงสามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกและเห็นผลต่อเนื่องในระยะยาว รวมถึงสัมผัสความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ เหมาะสำหรับคนที่มีไขมันดื้อเป็นห่วงยางรอบเอว หรือไขมันสะสมที่จัดการได้ยากในบริเวณต่างๆ ในร่างกาย โปรแกรม CoolSculpting Legacy ต้องทำโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และได้รับการเทรนด์เทคนิคมาอย่างละเอียดทุกขั้นตอนเท่านั้น เนื่องจากการกำจัดไขมันด้วยโปรแกรม CoolSculpting Legacy เป็นการฆ่าเซลล์ไขมันออกทั้งเซลล์ เมื่อนำมาใช้ในการกำจัดไขมันบริเวณห่วงรอบเอวจึงต้องมีการวัดสัดส่วนและออกแบบการกำจัดไขมันของแต่ละบุคคลที่แตกต่างกันออกไปตามลักษณะรูปร่าง การติดตั้งอุปกรณ์จำเป็นที่จะต้องมีความแม่นยำสูง เพราะถ้าผิดพลาดอาจร้ายแรงถึงขั้นเอวไม่เท่ากัน!!! การสลายไขมันด้วยความเย็นจากเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของโปรแกรม CoolSculpting Legacy ซึ่งจะใช้ความเย็นในระดับติดลบเข้าไปทำลายเซลล์ไขมันโดยตรง เมื่อเซลล์ไขมันตายลงร่างกายก็จะจัดการขับออกจากร่างกายตามกระบวนการกำจัดของเสียตามปกติ ซึ่งหมายความว่าเซลล์ไขมันส่วนนั้นไม่ได้เพียงแค่ถูกลดขนาดให้เล็กลง แต่เป็นการสลายหายไปทั้งหมด ไขมันที่ถูกกำจัดออกไปด้วยโปรแกรม CoolSculpting Legacy นั้นจึงไม่สามารถกลับมาได้อีก แต่ธรรมชาติไขมันในร่างกายของเราสามารถเติบโตได้ หากหลังจากกำจัดไขมันด้วยความเย็นแล้วไม่ได้ดูแลต่อด้วยการออกกำลังกายหรือควบคุมอาหาร สัดส่วนที่เคยลดลงไปแล้วก็อาจเพิ่มขึ้นได้อีกนั่นเองค่ะ โดยเคยมีการทดลองจากอาสาสมัครที่ทดลองทำโปรแกรม CoolSculpting Legacy จำนวน 1 ครั้งในบริเวณเอวเพียงข้างเดียว จากนั้นก็กลับไปใช้ชีวิตตามปกติเป็นระยะเวลานานหลายปีโดยไม่ได้กลับมาสลายไขมันด้วยควมเย็นซ้ำ เมื่อมาดูผลลัพธ์อีกครั้งพบว่าต่อให้บริเวณที่เคยสลายไขมันด้วยความเย็นจะมีมวลไขมันเพิ่มขึ้นมาจากหลังทำไปช่วงแรก แต่ก็ยังมีสัดส่วนที่เล็กกว่าเอวข้างที่ไม่เคยทำโปรแกรม CoolSculpting Legacy อยู่ดี จึงสมารถเป็นบทพิสูจน์ได้ว่าการกำจัดไขมันด้วยความเย็น โดยใช้โปรแกรม CoolSculpting Legacy สามารถสลายไขมันได้ถึงเซลล์ต้นกำเนิดและไขมันที่ถูกกำจัดออกไปแล้วป็นการกำจัดเซลล์ไขมันนั้นออกจากร่างกายอย่างถาวร

ทำไมต้องเป็นโปรแกรม CoolSculpting Legacy ที่ THE KLINIQUE

เซลล์ไขมันหลังจากการลดน้ำหนักด้วยวิธีการแบบทั่วไป เช่น การควบคุมอาหาร หรือการออกกำลังกาย น้ำหนักที่ลดลงเกิดจากเซลล์ไขมันที่มีขนาดเล็กลง แต่จำนวนเซลล์จะยังคงเท่าเดิม ด้วยวิธีการทั่วไปเหล่านั้นน้ำหนักที่ลดลงหรือเพิ่มขึ้นจึงไม่มีความเกี่ยวเนื่องกับจำนวนเซลล์ไขมัน เพียงแต่จะทำให้ขนาดของเซลล์ไขมันเปลี่ยนไปเท่านั้น ในทางตรงกันข้ามโปรแกรม CoolSculpting Legacy จะทำให้เซลล์ไขมันที่ผ่านกระบวนการกำจัดไขมันด้วย Cryolipolysis® สามารถลดทั้งปริมาณไขมันและจำนวนเซลล์ไขมันในบริเวณที่ได้รับการทำการรักษาได้มากกว่า 27% โดยเซลล์ไขมันที่ถูกกำจัดออกไปจะตายลงอย่างถาวร โดยไม่มีผลกระทบใดๆ กับเนื้อเยื่อหรือระบบการทำงานร่างกาย เนื่องจากโปรแกรม CoolSculpting Legacy ยังมีระบบความปลอดภัยสูงสุดด้วยการทำงานของเซ็นเซอร์อัตโนมัติที่จะคอยตรวจสอบและปิดระบบการทำงานของเครื่องเมื่อตรวจพบความผิดปกติ ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลว่าความเย็นระดับจุดเยือกแข็งของโปรแกรม CoolSculpting Legacy นอกจากนี้โปรแกรม CoolSculpting Legacy ยังเป็นการรวมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีด้านการกำจัดไขมันเข้าด้วยกัน โดยมีการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลาหลายปี รวมถึงมีการตีพิมพ์บทความที่เกี่ยวข้องจากงานวิจัยเชิงคลินิกเกี่ยวกับการประเมินประสิทธิผลและความปลอดภัยของการกำจัดไขมันด้วยการแช่แข็งกว่า 52 บทความ

โปรแกรม CoolSculpting Legacy สามารถทำบริเวณไหนบ้าง?

การสลายไขมันด้วยความเย็นจากโปรแกรม CoolSculpting Legacy สามาถทำได้ในทุกสัดส่วนที่มีไขมันสะสมบนร่างกาย และในแต่ละจุดก็จะต้องใช้ Applicators ที่แตกต่างกัน ซึ่งที่ THE KLINIQUE มีพร้อมให้บริการครบทุก Applicators ช่วยให้คุณเลือกกำจัดไขมันได้ทุกจุด

  • บริเวณเหนียง ใต้คาง
  • บริเวณต้นแขน
  • บริเวณหน้าอก(สำหรับคุณผู้ชาย) นมน้อยหรือส่วนเกินบริเวณขอบเสื้อชั้นใน
  • บริเวณปีกหลัง
  • บริเวณเอว หน้าท้อง
  • บริเวณสะโพก ใต้ก้น
  • บริเวณต้นขาด้านใน ต้นขาด้านนอก
  • บริเวณเหนือเข่า

หมดห่วง! ไขมันหายเกลี้ยงกับโปรแกรม CoolSculpting Legacy ที่ THE KLINIQUE

ที่สุดของนวัตกรรมทางการแพทย์เพื่อผลลัพธ์ในการฆ่าเซลล์ไขมันแบบไม่ต้องดูด ไม่ต้องผ่า ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้นโดยใช้ความเย็นติดลบระดับ -11 ถึง -13 องศาเซลเซียส ลงลึกไปยังชั้นเซลล์ไขมันอย่างจำเพาะ ช่วยให้เซลล์ไขมันถูกกำจัดออกทั้งเซลล์ ปั้นหุ่นสวยเป๊ะอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวช่วยสำหรับคนที่มีไขมันดื้อไม่ยอมสลายไปง่ายๆ สามารถทำควบคู่กับการออกกำลังกายและควบคุมอาหารเพื่อรูปร่างที่สมบูรณ์แบบอย่างที่คุณต้องการ

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา