ฉีด Filler ใต้ตาทริค (ไม่) ลับ ความงามที่สาวออฟฟิศเลือกได้

“โอ๊ยทำงานดึกทุกวันเลยแล้วจะเอาเวลาที่ไหนมาดูแลตนเอง” วลียอดฮิตนี้คงเกิดกับคุณสาว ๆ หลายคนที่เป็นพนักงานออฟฟิศหรือมนุษย์งานที่ทำงานดึก และการนอนดึกส่งผลให้ใต้ตาของคุณสาว ๆ โบ๋ ใต้ตาลึก และใต้ตาดำคล้ำ และหนึ่งในวิธีที่คุณสาวๆ หลายคนเลือกใช้เพื่อแก้ปัญหาใต้ตาคล้ำ ก็คงหนีไม่พ้นวิธีนี้อย่างแน่นอนนั้นคือ การทำ Filler ใต้ตา บทความนี้จะพาทุกคนมาทำความรู้จัก Filler ใต้ตา กันค่ะ  

ชวนรู้จัก Filler ใต้ตา วิธีการแก้ใต้ตาคล้ำ เร่งด่วน ที่สาวออฟฟิศพลาดไม่ได้

คุณสาวๆ หลายคนอาจจะกำลังมีคำถามว่า “ใต้ตาคล้ำ แก้ยังไงดี”  แน่นอนว่าหนึ่งในวิธีแก้ปัญหานี้คงจะหนีไม่พ้นการ Filler ใต้ตา นั่นเองค่ะ การฉีด Filler ใต้ตา นั้นเป็นการเติมเต็ม ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ที่มีสาร Hyaluronic acid (HA) เป็นองค์ประกอบหลัก เพื่อช่วยเติมเต็มร่องริ้วรอยโดยเฉพาะริ้วรอยใต้ตา ทำให้ใต้ตาดูตื้นขึ้น ลดปัญหารอยคล้ำใต้ตาได้ดีขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว

โปรแกรมหัตถการ Filler ใต้ตา ของเราผ่านมาตรฐานการรับรองในระดับนานาประเทศโดยเฉพาะประเทศสหรัฐอเมริกา ทั้งยังได้รับการยอมรับจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในประเทศไทย รวมทั้งอย.ของในประเทศไทย ซึ่งรับรองได้ว่าโปรแกรมการฉีด Filler ใต้ตา ของเราปลอดภัย และไม่มีผลข้างเคียง หรือสารตกค้างในร่างกายอีกด้วย

 คุณสาว ๆ หลายคนยังสงสัยต่อไปว่า Filler ใต้ตา จะต้องใช้ filler ใต้ตา กี่ cc และในการฉีด filler ใต้ตา บวม กี่ วัน ซึ่ง THE KLINIQUE จะใช้ 1-2 cc ต่อ 1 คน ในการทำการรักษา ส่วนเมื่อคุณสาวๆ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาไปแล้วจะบวมประมาณ  3-7 วันเลยทีเดียวค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา อันตรายไหม ?

การทำฟิลเลอร์ใต้ตา ไม่มีอันตรายต่อร่างกาย หรือมีสารตกค้างในร่างกาย นั่นก็เพราะ ฟิลเลอร์เป็นสารที่สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ทำให้คุณสาวๆ มั่นใจได้ว่าการทำ Filler ใต้ตา ปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียวค่ะ

          สำหรับใครที่กำลังต้องการทำ Filler ใต้ตา ที่ THE KLINIQUE ก็เป็นอีกช้อยส์ในการเลือกมาเข้ารับบริการเพราะฟิลเลอร์ที่ THE KLINIQUE เขาคัดสรรตัวฟิลเลอร์จากสหรัฐอเมริกาโดยตรงรับประกันว่าเป็นฟิลเลอร์ของแท้ ราคาคุ้มคุณภาพแน่นอนค่ะ เห็นอย่างนี้แล้วเชื่อว่าคุณสาวๆ คงอยากเติมฟิลเลอร์ใต้ตากันบ้างแล้วใช่ไหมล่ะคะ เราไปจัดชุดใหญ่ที่ THE KLINIQUE กันเลยค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา