Dermo Lift USA

Dermo Lift

ที่สุดของ “การลดริ้วรอย”

 

DermoLift โปรแกรมการลดริ้วรอย และกระชับผิวทั่วใบหน้าให้แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกับปรับลดขนาดกราม และปรับรูปหน้าให้เรียวในครั้งเดียวด้วยตัวยา Botulinum Toxin ที่ผ่านการรับรอง มาตรฐาน และความปลอดภัยทั้งจากสหรัฐอเมริกา US FDA และ อย.ของประเทศไทย ที่สำคัญทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะวางแนวทางการรักษาเป็นลักษณะเฉพาะในแต่ละคน จึงสามารถแก้ไขปัญหาที่คุณกังวลได้อย่างตรงจุด และทำให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะคุณ

 

ตัวยาประสิทธิภาพ
มาตรฐาน USA

 

ตัวยา Botulinum Toxin ในโปรแกรม DermoLift เป็นตัวยาที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง ที่ช่วยทำให้กล้ามเนื้อในบริเวณที่รักษาเกิดการคลายตัว ทำให้รอยตีนกา รอยย่นหน้าผากรอยขมวดคิ้ว เวลาแสดงสีหน้าไม่เกิดริ้วรอยขึ้น นอกจากนี้การให้ตัวยา Botulinum Toxin เข้าสู่ชั้นผิวหนังจะทำให้เกิดแรงยกตัวของชั้นผิว ส่งผลให้ผิวตึงกระชับ และดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

บริเวณที่สามารถแก้ไขหรือปรับด้วย
Dermo Lift  การฉีด  Botulinum Toxin ได้

 

ริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า เช่น รอยย่นหน้าผาก รอยตีนกา รอยขมวดคิ้ว
แนวกรอบหน้าทั่วใบหน้า เพื่อยกกระชับผิว
บริเวณมุมกรอบหน้า ตรงกล้ามเนื้อกราม (Masseter)
รอยย่นบริเวณลำคอ (Plastisma)
กล้ามเนื้อน่องที่มีปัญหาขาดูโต ไม่เรียว ​

เทคนิคเฉพาะของโปรแกรม Dermo Lift
การให้ตัวยา Botulinum Toxin

 

เดอะคลีนิกค์ มีเทคนิคเฉพาะสำหรับการผลัก ตัวยาเข้าสู่บริเวณที่ต้องการรักษา ชื่อว่า Dermo Lift ซึ่งเป็น เทคนิคที่ทำให้เกิดแรงยกของผิวในทิศทางยกขึ้นด้านบนและไปด้านหลัง (upward & backward) ซึ่งเป็นแนวการยกของผิวเช่นเดียวกับการทำศัลยกรรมดึงหน้า คิดค้นและพัฒนาโดย นพ. ยัง ซุบ ลี (Dr.Young - Seob Lee) ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม จากประเทศเกาหลี ช่วยให้ริ้วรอยลดลง พร้อมกับผิวยกกระชับ และเรียบตึงขึ้น ซึ่งขั้นตอนในการรักษานั้น แพทย์จะประเมินความหย่อนคล้อยของผิว รูปแบบใบหน้าของคนไข้ที่ต้องการแก้ไข และกำหนดทิศทางของแนวยกบนใบหน้า (vector lifting) ที่มีลักษณะเฉพาะในแต่ละคน โดย ตำแหน่งในการฉีดยานั้นจะมีความแตกต่างกันไปตามบริเวณที่ทำการรักษา และจุดประสงค์ในการรักษา ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่างเทคนิค Intradermal injection คือการฉีดตัวยาเข้าสู่ชั้นผิวหนัง และ Intramuscular injection ที่จะฉีดตัวยาเข้าชั้นกล้ามเนื้อ ทำให้ได้ผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอย ได้รูปหน้าเรียวสวย อย่างเป็นธรรมชาติ

 

รูปแบบในการรักษา

 

การฉีดที่ผิวหนัง ID Techniques

ยกกระชับและปรับรูปหน้า ( Face Lifting & Face Reshaping )
ออกแบบใบหน้า ( Face Design )
ลดภาวะ ( Face Design )

 

การฉีดที่ใต้ผิวหนัง IM,SC Techniques

ลดริ้วรอย ( Wrinkle : Upper Face / Mid & Lawer )
ลดขนาดกล้ามเนื้อบริเวณกราม ( Masseter Hypertrophy
ลดขนาดน่อง ( Calf Contouring )

ลดริ้วรอยทั่วใบหน้า อาทิ รอยย่นหน้าผาก รอยขมวดคิ้ว และรอยตีนกา แพทย์จะประเมินโดยเน้นริ้วรอยที่เกิดจากการทำงานของกล้ามเนื้อในบริเวณนั้นๆ และ ประเมินปริมาณยาที่จะต้องใช้แพทย์จะพิจารณาการ ให้ตัวยาในตำแหน่งที่เป็นต้นกำเนิดของริ้วรอย โดยเฉพาะทำให้ริ้วรอยลดเลือนลงอย่างชัดเจน พร้อมทั้งช่วยให้ผิวในบริเวณดังกล่าวเรียบตึงขึ้นด้วย

 

การยกกระชับผิว กรณีนี้จะใช้เทคนิค DermoLift ที่เป็นการให้ตัวยา Botulinum Toxin เข้าสู่ชั้นผิวหนังโดยตรง เพื่อให้เกิดการหดรั้งของชั้นผิวขึ้น แพทย์จะให้ตัวยาตามแนวขอบหน้าทั้งหมด ทำให้เกิดการยกรั้งผิวขึ้นทั้งในแนวตั้ง และรั้งไปด้านหลัง ทำให้ผิวเรียบตึงและดูอ่อนเยาว์ขึ้นในครั้งเดียว

 

“ลดริ้วรอยทั่วใบหน้า”

“ยกกระชับผิว”

“ปรับรูปหน้าเรียว”

“ลดปัญหาเหงื่อใต้วงแขน”

 

ปรับรูปหน้าให้เรียวในบริเวณกล้ามเนื้อกรามที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้รูปหน้าใหญ่ หรือ เหลี่ยม ไม่เรียวสวย ในบางกรณีรูปหน้า 2 ด้านไม่เท่ากัน การแก้ไขปัญหานี้แพทย์จะประเมิณขนาดของกล้ามเนื้อกราม (Masseter Muscle) ทั้งด้านซ้ายและขวา เพื่อใช้ในการคำนวณปริมาณตัวยา Botulinum Toxin ที่จะทำการรักษา ซึ่งมีความแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล เมื่อทำการรักษาแล้วกล้ามเนื้อกรามจะมีขนาดเล็กลง ส่งผลให้รูปหน้าสมส่วนและเรียวขึ้น

 

ลดริ้วรอยย่นที่ลำคอ เทคนิคเฉพาะในการลดรอยย่นที่ลำคอมีชื่อเรียกว่า Nefertiti Lift ซึ่งเป็นเทคนิคที่ช่วย ให้แนวกรอบหน้า คาง และลำคอ รวมทั้งผิว กระชับเรียบตึงขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยแพทย์จะฉีดตัวยา Botulinum Toxin เข้าไปที่กล้ามเนื้อ พลาทีสม่า (Platysma Muscles) ซึ่งอยู่บริเวณแนวกรามลงไปจนถึงลำคอ ทำให้เกิดการคลายตัวของกล้ามเนื้อดังกล่าวและลดแรงดึงรั้งที่เกิดขึ้นที่ผิว ผิวจึงกลับมาเรียบเนียน และตึงกระชับขึ้น

 

การลดขนาดกล้ามเนื้อน่อง หรือ Calf contouring แพทย์จะวัดปริมาณกล้ามเนื้อกับไขมันบริเวณขา และน่องเพื่อประเมินปริมาณตัวยาที่จะใช้ ซึ่งตัวยา Botulinum Toxin จะลดเฉพาะส่วนของกล้ามเนื้อน่องเท่านั้นทำการกำหนดจุดที่ต้องการให้ตัวยา สามารถเข้าไปลดขนาดของกล้ามเนื้อน่อง ในบริเวณที่ต้องการได้ อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ส่งผลให้ขาเล็กเรียว และสมส่วน

 

การลดปัญหาเหงื่อใต้วงแขน หรือ ภาวะ Hyperhidrosis นั้นพบได้ทั้งในผู้หญิงและผู้ชายที่มีการทำงานของต่อมเหงื่อบริเวณใต้วงแขนมากเกินกว่าปกติ ส่งผลให้มีการผลิตเหงื่อออกมาจำนวนมาก และเป็นสาเหตุของ กลิ่นตัวการแก้ไขปัญหานี้ แพทย์จะทำการประเมินบริเวณที่ต่อมเหงื่อทำงานมากเกินไป แล้วจึงระบุตำแหน่งที่ต้องการรักษา จากนั้นจึงค่อยให้ตัวยา Botulinum Toxin ในตำแหน่งดังกล่าว เพื่อช่วยลดการทำงาน ของต่อมเหงื่อลง นอกจากนี้ยังสามารถปรับใช้กับผู้ที่มีปัญหาเหงื่อออกมาในส่วนอื่นๆ ได้อีกด้วย เช่น ฝ่ามือและเท้า

 

Dermo Lift

เหมาะสำหรับ ?

ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย เช่น รอยย่นหน้าผาก รอยตีนกา รอยขมวดคิ้ว
ผู้ที่ต้องการปรับผิวให้เรียบตึง กระชับ แลดูอ่อนเยาว์
ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียว เนื่องจากหน้าเหลี่ยม กล้ามเนื้อกรามใหญ่
ผู้ที่ต้องการปรับให้น่องเล็กเรียวสวย
ผู้ที่มีปัญหาเหงื่อใต้วงแขนจำนวนมาก

ผลลัพธ์ที่ได้

 **หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

 

ริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าจะดูลดเลือน ลงใน 7-10 วัน
ผิวตึงกระชับ แลดูอ่อนเยาว์มากขึ้น
กล้ามเนื้อกรามลดลง ใบหน้าเรียวเป็น V Shape มากขึ้น
กล้ามเนื้อน่องเล็กและเรียวมากขึ้น
เหงื่อใต้วงแขนลดน้อยลงอย่างชัดเจน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม / รับสิทธิ์

Leave A Message