ทริคออกกำลังกายฟิตหุ่นของแม่หลังคลอด

อีกหนึ่งปัญหาที่คุณแม่หลังคลอดล้วนต้องพบเจอ คือกล้ามเนื้อหน้าท้องย้วยหย่อนยาน หรือที่เรียกว่าภาวะกล้ามเนื้อหน้าท้องแยกหลังคลอดนั่นเองค่ะ รวมไปถึงปัญหารูปร่างไม่กระชับ ไม่สวยเฟิร์มเหมือนแต่ก่อน แต่ครั้นจะหันมาออกกำลังกายฟิตหุ่นเป็นจริงเป็นจัง ก็ไม่ค่อยมีเวลาเพราะต้องเลี้ยงลูกกันอีก วันนี้เราจึงได้นำทริคออกกำลังกายฟิตหุ่นของแม่หลังคลอด และวิธีการรักษาภาวะกล้ามเนื้อหน้าท้องแยกหลังคลอดด้วยทางลัดกับโปรแกรม Emsculpt NEO มาฝากกันค่ะ 

เคล็ดลับการออกกำลังกายสำหรับคุณแม่หลังคลอด

• ในช่วงหลังคลอดประมาณ 2 สัปดาห์แรก ให้บริหารกล้ามเนื้อในส่วนต่าง ๆ ด้วยการยืดกล้ามเนื้อตั้งแต่ตื่นตอนเช้าทุกวัน โดยการเหยียดแขนและขาออกให้กว้าง ยืดหลัง อย่างช้า ๆ เพื่อป้องกันกล้ามเนื้อตึง  

• เดินช้า ๆ สลับกับเดินเร็ว สามารถช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ป้องกันเส้นเลือดขอด รวมไปถึงช่วยให้อาการบวมตามมือตามเท้ากลับมาเป็นปกติได้เร็วมากขึ้น 

• หลีกเลี่ยงการออกกำลังกายที่มีแรงกระแทก โดยหลังคลอดแนะนำให้เลือกการออกกำลังกายแบบเบา ๆ เช่น โยคะ ว่ายน้ำ เพื่อช่วยกระชับสัดส่วน 

• หลังคลอด 3 เดือนขึ้นไป สามารถออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอเบา ๆ เพื่อสร้างกล้ามเนื้อได้ เช่น ปั่นจักรยาน  วิ่งจ๊อกกิ้ง หรืออาจจะใช้อุปกรณ์ฟิตเนสช่วย อย่างเช่น ลู่วิ่ง เครื่องปั่นจักรยาน เครื่องเดินวงรี เป็นต้น  

การรักษาภาวะกล้ามเนื้อหน้าท้องแยกหลังคลอดด้วยโปรแกรม Emsculpt NEO

สำหรับคุณแม่หลังคลอดที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย อยากฟิตหุ่นสวย กำจัดกล้ามเนื้อหน้าท้องแยกหลังคลอดได้อย่างรวดเร็วโดยที่ไม่ต้องออกกำลังกาย ขอแนะนำโปรแกรม Emsculpt NEO ที่สามารถฟิตหุ่นสวย จบปัญหาหน้าท้องย้วย กล้ามเนื้อหน้าท้องแยกหลังคลอด ด้วยนวัตกรรมเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับรองประสิทธิภาพและมาตรฐาน US FDA ด้วยเทคโนโลยี HIFEM® ที่กระตุ้นให้มีการหดเกร็งของกล้ามเนื้อมากกว่า 20,000 ครั้งในเวลา 30 นาที เหมือนกับการออกกำลังกายหนัก ๆ อย่างต่อเนื่อง ช่วยเพิ่มขนาดและจำนวนของกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังกระตุ้นให้เกิดการเร่งปฏิกิริยาเผาผลาญของเซลล์ไขมัน เผยให้เห็นถึงมัดกล้ามเนื้อที่ชัดเจนและสวยงาม มอบหน้าท้องที่สวยกระชับสำหรับคุณแม่หลังคลอดได้อย่างเห็นผลเลยทีเดียวค่ะ 

ดังนั้นคุณแม่หลังคลอดที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย แต่อยากให้หน้าท้องที่หย่อนคล้อยอันเกิดมาจากภาวะกล้ามเนื้อหน้าท้องแยกหลังคลอดกลับมากระชับดูสวยงามได้อย่างรวดเร็ว สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียด และเข้ามาปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับโปรแกรม Emsculpt NEO กันที่ THE KLINIQUE เพื่อประเมินและทำการดูแลภาวะกล้ามเนื้อหน้าท้องแยกหลังคลอดได้อย่างเหมาะสม และให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละคน

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา