เปิดความลับตัวแม่ “ดิว อริสรา” ทำหน้าที่ไหน? หน้านี้ทำอะไรมาบ้าง?

ดิว อริสราทำหน้าที่ไหน? เราเชื่อว่าใครติดตามดิว อริสรา มาตลอดคงตะลึงในความสวยประหารฟาดจริงของคุณแม่คนสวยของเรากันแน่ ๆ เพราะยิ่งนานวัน ความสาวความสวยของดิว อริสรา ไม่เคยเปลี่ยนแปลงเลย จนเรามักเจอคำค้นหา “ดิว อริสราทำหน้าที่ไหน?” เยอะมาก ๆ วันนี้เราเลยรวบรวมความลับของใบหน้าฟ้าประทานและหุ่นเชี๊ยะของดิว อริสรา ทำหน้าที่ไหน มาฝากกันค่ะ โดยมัมดิวได้รีวิวในช่อง Youtube ของตัวเอง ตามมาดูกันเลย……

  1. ฟิลเลอร์จมูก มัมดิวได้เปิดเผยเคล็ดลับว่า “ช่วงแรกๆ ดิวเริ่มต้นฟิลเลอร์จมูก ช่วงสมัยแรก ๆ จะเป็นจมูกทรงหยดน้ำ บางช่วงมีทรงดั้งสูงขึ้นมา จนฉีด ๆ ไปเรื่อย ๆ เจอทรงจมูกที่ใช่ก็ไม่ได้ใช้การผ่าตัด ซึ่งเริ่มต้นฟิลเลอร์จมูกตั้งแต่ 16 จนตอนนี้ 32” ซึ่งพื้นฐานดิว อริสรามีโครงสร้งจมูกอยู่แล้ว เพียงแค่ใช้การฉีดฟิลเลอร์เพิ่มเข้าไป เลยได้ทรงจมูกอย่างที่เราเห็นในปัจจุบัน โดยการฉีดฟิลเลอร์จมูกขอบอกเลยว่าต้องใช้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการฉีดเท่านั้น เพราะคุณหมอจะประเมินจมูกคนไข้ เพื่อปั้นจมูกให้ได้รูปธรรมชาติ รับกับใบหน้าของเรา นั่นเอง
  2. ตา ดิว อริสรา เปิดเผยว่า “ดิวไม่เคยทำอะไรกับตาเลย ปกติจะใช้เพียงการติดตา 2 ชั้น ซึ่งดิว อริศราได้เปิดเผยว่า ดิวได้ตั้งใจทำแผ่นติดตาสองชั้นมาใช้เองเพราะชอบหน้าสด เวลาโชว์หน้าสด เลยไม่อยากให้เห็นรอยที่ดวงตา เลยชอบสไตล์การแต่งหน้าน้อย ๆ แต่ชั้นตาชัดมากกว่า”
  3. ปาก ต้องยอมรับเลยว่าดิว อริสรา มีปากกระจับ ดูเป็นธรรมชาติ สวยสะกดทุกสายตา ซึ่งดิว อริสรา เปิดเผยว่า “ตั้งแต่ทำปาก ชีวิตเปลี่ยน อะไรก็ดีขึ้น มีคนคอมเมนต์เรื่องปากเยอะมาก ทุกวันนี้มีปากแบบนี้แฮปปี้ดี ปกติเคยทำมาหลายที่ เคยฉีดแล้วปากช้ำหนักมากก็มี หมอต้องเก่งจริง ๆ ไม่ใช่มีฟิลเลอร์แล้วฉีดได้ แต่คุณหมอต้องปั้นให้เป็นทรงสวยถูกใจเรามากที่สุด” ซึ่งดิวได้ฉีดปากที่ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) นั่นเอง
  1. โบท็อกซ์และฟิลเลอร์ ดิว อริสรา ได้เปิดเผยว่า “ชอบสายเข็มมาก โบท็อกซ์และฟิลเลอร์ คือเพื่อนรักอีกคนของดิว ทั้งผู้ชายและผู้หญิงอย่างหยุดหล่อ หยุดสวย เพราะความสวยสร้าง Brand Image ให้เรา เสริมสร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตนเอง โดยเหตุผลหน้าเรียวกระชับ หน้าเล็กลงที่ดิวทำ คือ Thermage FLX Pro และ Ulthera SPT+ ที่เดอะคลินิก อีกทั้งชอบเลเซอร์ ซึ่งโบท็อกซ์อย่างเดียวเอาไม่อยู่ ดิวทำคู่กันเวิร์คมาก สามารถปล่อยปละละเลยในการดูแลผิวได้เลย เพราะบางทีเหนื่อย ๆ ไม่ทาครีม หน้าเรายังเรียว ลึก ตึงขึ้นได้”
  1. EMSCULPT NEO และ CoolSculpting Legacy ที่ THE KLINIQUE นวัตกรรมที่จะช่วยให้คุณแม่หลังคลอดกลับมามีหุ่นสวยสับ X2 ซึ่งช่วยจัดการไขมันส่วนเกินตรงจุด ไม่ต้องดูด ไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งเป็นเคล็ดลับที่มัมดิวใช้ปั้นหุ่นเซี๊ยะหลังคลอด ทำให้หุ่นมัมดิวหลังคลอดเป็นที่ฮือฮาและตกตะลึงมากแซ่บสมฉายาเน็ตไอดอลภาคพื้นทะเล โดยกระบวนการของ Cryolipolysis หรือการสลายไขมันด้วยความเย็นติดลบที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาจนมีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด จึงสามารถสลายเซลล์ไขมันได้อย่างจำเพาะ เอกสิทธิ์เฉพาะของโปรแกรม CoolSculpting Legacy ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานจาก US FDA (องค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา) พร้อมฟื้นฟูอาการ “Diastasis Recti” หรือภาวะกล้ามเนื้อหน้าท้องแยกตัว ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากการตั้งครรภ์ด้วยโปรแกรม EMSCULPT NEO ช่วยบริหารกล้ามเนื้อแกนกลางให้มีความแข็งแรงขึ้น ช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อหน้าท้องเปรียบเสมือนการออกกำลังกายหน้าท้องอย่างถูกวิธีจึงทำให้ Linea alba หรือเนื้อเยื่อที่มีหน้าที่ยึดให้กล้ามเนื้อหน้าท้องให้ติดกันมีความแข็งแรงขึ้น กล้ามเนื้อหน้าท้องที่แยกก็จะกลับมาชิดกันหมือนเดิมตามไปด้วย จึงสามารถช่วยแก้ปัญหากล้ามเนื้อหน้าท้องแยกหลังคลอดได้มากกว่าและรวดเร็วกว่าการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว

เมื่อได้คำตอบครบแล้ว คราวนี้เราจะได้ไม่ต้องค้นหาข้อมูลว่า ดิว อริสรา ทำหน้าที่ไหน จริงไหมทุกคน? ใครอยากมีใบหน้าฟ้าประทานเหมือนลูกรักพระเจ้า หุ่นเชี๊ยะหุ่นสวยสับหลังคลอดแบบแม่ดิว ซึ่งเรียกว่าสวยสมบูรณ์แบบวาสนาจัดเต็มแบบดิว สามารถใช้บริการได้ที่ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) รับรองว่าคุณหมอของเราทุกสาขาจะปั้นหุ่นคุณแม่หลังคลอดให้สวยแป๊ะและหน้าสวยฟ้าประทานแบบดิว อริสราอย่างแน่นอน

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา