เปิดตำนานปากสวยด้วยแพทย์ ฉีดปากตามรอย “ดิว อริสรา” ที่ THE KLINIQUE

เทรนด์ความสวยที่มาแรงสุดๆ สำหรับกระแสปากสวยด้วยแพทย์ของคุณแม่ “ดิว อริสรา” ที่ถือเป็นต้นแบบความสวยของสาวๆ มาตั้งแต่สมัยเน็ตไอดอลยุคแรกจนทำให้หลายคนต้องยื่นรูปปากดิว อริสรา เป็น Reference เวลาอยากจะฉีดฟิลเลอร์ปาก...แต่วันนี้เฉลยแล้วนะคะว่าถ้าอยากได้ริมฝีปากสวยอวบอิ่มสุดจึ้งแบบแม่ดิวต้องตามมาที่ THE KLINIQUE เท่านั้นเลยค่ะ

การฉีดปาก หรือการฉีดฟิลเลอร์ปาก เป็นการฉีดสารเติมเต็มประเภท Dermal Filler ซึ่งก็คือ Hyaluronic Acid(ไฮยาลูรอนิค แอซิด) ประเภท Cross-linked ซึ่งมีคุณสมบัติอุ้มน้ำในผิวรวมถึงสามารถคงตัวอยู่ได้นาน ช่วยเติมเต็มและพยุงผิว โดยปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในการนำมาใช้เพื่อเติมเต็มปริมาตรผิวในจุดที่กระดูกมีการยุบตัว หรือสูญเสียคอลลาเจนจนเกิดเป็นร่องริ้วรอย การฉีดฟิลเลอร์จะช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลง เติมเต็มริ้วรอยร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น สามารถแก้ไขความบกพร่องของใบหน้า ปรับรูปหน้าให้ดูเข้ารูปขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ และในปัจจุบันก็ได้รับความนิยมที่จะนำมาฉีดปากเพื่อการปรับรูปปาก ฉีดเติมเต็มบริเวณริมฝีปากด้วยเช่นกัน

สัดส่วนที่สมบูรณ์แบบที่สุดของริมฝีปาก

“Golden Ratio” หลักการคำนวณเพื่อให้ได้ค่าประมาณสัดส่วนที่สมบูรณ์แบบที่สุด เมื่อนำมาใช้คำนวณสัดส่วนของริมฝีปากที่มีความเชื่อว่าริมฝีปากลางควรมีความอวบอิ่มกว่าริมฝีปากบนเล็กน้อย ได้ออกมาเป็นสัดส่วนริมฝีปากบน : ริมฝีปากล่าง ที่เหมาะสมคือ 1 : 1.618 นอกจากนั้นฝีปากที่สมบูรณ์แบบยังควรมีลักษณะดังนี้

▪︎ มีเส้นขอบปากชัดเจน รอยต่อระหว่างผิวและขอบปากไม่มีริ้วรอย

▪︎ ริมฝีปากล่างอวบอิ่ม ไม่มีเส้นริ้วรอย

▪︎ มุมปากยกขึ้นเล็กน้อย ไม่คว่ำลง

▪︎ ริมฝีปากชุ่มชื้นไม่แห้งแตก

▪︎ มีส่วนช่วยปรับริมฝีปากที่มีความหมองคล้ำ อมชมพูสดใสขึ้น

อยากได้ทรงปากแบบไหน ยื่น Reference ให้คุณหมอได้เลยค่ะ

ปากอวบอิ่มสายฝอ

เมื่อพูดถึงการฉีดปากทรงปากที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นปากสายฝอ ทรงปากสไตล์สาวฝรั่ง หรือภาพจำรูปทรงปากอวบอิ่มแบบ Angelina Jolie ที่สาวๆ ชื่นชอบ ซึ่งปากล่างจะมีความหนา อิ่มเต็ม ส่วนปากบนก็จะมีความเจ่อขึ้นเล็กน้อย ให้ลุคสาวเซ็กซี่แบบสายฝอ

ปากกระจับสไตล์สาวเกาหลี

ทรงปากแบบสาวเกาหลีได้รับความนิยมมากในช่วงนี้ เป็นทรงปากที่มีความสมส่วน บริเวณปากบนเป็นทรงกระจับเข้ารูป บริวณปากล่างมีความอิ่มฟูกว่าริมฝีปากบนเล็กน้อยมีทรงคล้ายกับลูกเชอร์รี่ 2 ลูกประกบกัน ให้ความรู้สึกน่ารักแถมยังช่วยให้ใบหน้าดูเด็กลงอีกด้วย

ปากกระจับปีกนกสวยเซ็กซี่

สำหรับสาวที่ต้องการเพิ่มความสวยเฉี่ยวให้กับริมฝีปากแต่ไม่อยากศัลยกรรมปากระจับปีกนกให้เจ็บตัว สามารถเลือกการฉีดปากด้วยสารเติมเต็มฟิลเลอร์ช่วยปรับรูปทรงปากได้ โดยการฉีดปากกระจับปีกนกจะเน้นไปที่การปรับทรงริมฝีปากบนให้มีทรงกระจับชัดเจน มุมปากโค้งยกขึ้นเล็กน้อย ริมฝีปากล่างเรียวสวยสมส่วน

ปากสวยได้รูปเป็นธรรมชาติ

เชื่อหรือไม่ว่า ริมฝีปากสวยสุขภาพดีสามารถสร้างได้ด้วยการฉีดปาก เพราะการฉีดฟิลเลอร์บริเวณริมฝีปากสามารถช่วยแก้ปัญหาริมฝีปากแห้ง แตก มีริ้วรอยบริเวณร่องปาก และยังสารมารถปรับรูปปากให้สวยมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ

ฉีดปากสวยตามรอย ดิว อริสรา ที่ THE KLINIQUE

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา