5 วิธี ฟิตหุ่น สร้างกล้ามเนื้อ สวย เด่น เห็นชัด

การสร้างกล้ามเนื้อไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป !!! ใครอยากฟิตแอนด์เฟิร์ม อยากลดพุง ฟิตหุ่น สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง กระชับกล้ามเนื้อก้น มีต้นแขนต้นขากระชับ หุ่นสวยงาม ชวนมอง เรามีวิธีฟิตหุ่น สร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มความแข็งแรงให้ข้อต่อ โดยเฉพาะงานวิจัยต่างประเทศหลายงานล้วนชี้ชัดว่า คนที่มีมวลกล้ามเนื้อเยอะ ไขมันจะถูกเผาผลาญได้รวดเร็ว แถมมีโอกาสอายุยืนและแข็งแรงมากกว่าคนที่มีกล้ามเนื้อน้อย ยิ่งเวลาอายุมากขึ้นใบหน้าจะอ่อนเยาว์กว่าคนวัยเดียวกันอีกด้วย

  1. โปรตีน คือสมการสร้างกล้ามเนื้อ

ใครต้องการฟิตหุ่น สร้างกล้ามเนื้อ ร่างกายควรได้รับแคลอรีและสารอาหารในปริมาณที่เหมาะสม โดยเฉพาะโปรตีนเป็นส่วนสำคัญของการเพิ่มกล้ามเนื้อหน้าท้อง และมีส่วนช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อ ยิ่งร่างกายสะสมโปรตีนไว้มากเท่าไหร่ จะเกิดกระบวนการสังเคราะห์โปรตีน ทำให้เกิดการสร้างกล้ามเนื้อตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย  ซึ่งปริมาณโปรตีนที่แนะนำต่อวัน คือ  0.8-1 กรัม/น้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม

  1. ดื่มน้ำและอาหารอย่างเพียงพอ

เมื่อต้องการสร้างกล้ามเนื้อ เราต้องแน่ใจว่าเรารับประทานอาหารที่มีแคลอรีเพียงพอต่อวัน ซึ่งน้ำและอาหาร มีส่วนสำคัญในการช่วยฟื้นฟูร่างกายจากการออกกำลังกายอย่างหนัก ช่วยในการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ ช่วยสร้างเนื้อเยื่อใหม่ โดยเฉพาะคนผอมหรือน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ควรเพิ่มแคลอรี่ 5-10% ต่อวัน ส่วนคนน้ำหนักตัวเหมาะสมที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อ สามารถปรับแคลอรี่ได้ตามต้องการ

  1. กินคาร์โบไฮเดรตก่อนออกกำลังกาย

การกินคาร์โบไฮเดรตที่ดูดซึมอย่างรวดเร็ว ก่อนการออกกำลังกาย 30 นาที จะช่วยในกระบวนการฟื้นตัวของกล้ามเนื้อและเติมพลังงานให้กับกล้ามเนื้อหน้าท้องด้วยกลูโคสที่จำเป็น โดยงานวิจัยต่างประเทศหลายเล่มชี้ให้เห็นว่า การบริโภคคาร์โบไฮเดรตก่อนการออกกำลังกาย 30 นาที จะช่วยเพิ่มการสังเคราะห์โปรตีนของกล้ามเนื้อและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพระหว่างการฝึกกีฬาได้อีกด้วย

  1.  ฝึกกล้ามเนื้อ 3 ครั้ง/1สัปดาห์

จากการศึกษางานวิจัยต่างประเทศ พบว่า การออกกำลังกายด้วยการฝึกกล้ามเนื้อเฉพาะส่วนหรือเฉพาะจุดที่ต้องการให้เกิดกล้ามเนื้ออย่างน้อย 3 ครั้ง/ 1 สัปดาห์ สามารถสร้างกล้ามเนื้อได้มากกว่าการฝึกเพียงครั้งเดียว หรือ 2 ครั้ง/1 สัปดาห์ นั่นหมายความว่า หากเราต้องการมีกล้ามเนื้อเฉพาะส่วนหรือเฉพาะจุด เราจะต้องฝึกกล้ามเนื้อเฉพาะส่วนหรือเฉพาะจุด อย่างน้อย 3 ครั้ง/ 1 สัปดาห์

  1. โปรแกรม Emsculpt NEO 

โปรแกรม Emsculpt NEO เป็นหนึ่งในเทคโนโลยีช่วยสร้างกล้ามแน่น หุ่นลีนใน 30 นาที ทำให้เกิดการเร่งปฏิกิริยาการเผาผลาญของเซลล์ไขมัน ทำให้เซลล์กระตุ้นกล้ามเนื้อเกิดการหดตัวเต็มที่ จนถึงจุดสูงสุดที่ร่างกายสามารถทำได้ หรือ กระตุ้นให้กล้ามเนื้อเกิดการหดตัว 100% ซึ่งเมื่อเทียบกับการออกกำลังกายตามปกติ ร่างกายจะสามารถกระตุ้นให้กล้ามเนื้อหดเกร็งได้เพียง 40-60% เท่านั้น ซึ่งเป็นเป็นกระบวนการเหนี่ยวนำให้เกิดการเร่งปฏิกิริยาการเผาผลาญของเซลล์ไขมัน และทำให้เซลล์ไขมันเกิดการสลายตามธรรมชาติ ชั้นไขมันสะสมใต้ผิวหนังจึงลดลง เผยให้เห็นลายมัดกล้ามเนื้อที่ชัดเจนและสวยงามมากขึ้น

ใครต้องการฟิตหุ่น สร้างกล้ามเนื้อการเลือกใช้โปรแกรม Emsculpt NEO จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้เห็นกล้ามได้ชัดทุกสัดส่วน นวัตกรรมหนึ่งเดียวที่ได้รับรองประสิทธิภาพและมาตรฐาน US FDA โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี สร้างกล้ามเนื้อเพิ่มได้ถึง 16% ลดไขมันได้ 19% และยังให้การรักษามาแล้วมากกว่า 500,000 ครั้งทั่วโลก ซึ่งมีบริการแล้วที่ ซึ่งมีบริการแล้วที่ THE KLINIQUE ทุกสาขา ทั่วประเทศไทย ใครสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดกันได้เลยค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา