คลอดแล้วแต่คนยังทักว่าท้อง! ทริค ลดหน้าท้องหลังคลอด

          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคุณสาว ๆ หลายคนเมื่อคลอดลูกแล้วทำให้มีพุงที่มีลักษณะยื่นออกมาเป็นชั้น ๆ หน้าท้องหย่อนคล้อยไม่กระชับเข้ารูปทำให้รูปร่างของคุณสาวๆ  หลายคนดูเผะ ไม่สวยงาม และหุ่นไม่เป็นทรวดเป็นทรงอีกทั้งกล้ามเนื้อยังไม่เข้ารูปอีกด้วย

          สาเหตุหลักมาจากคุณสาว ๆ มีการขยายตัวของมดลูก และมดลูกนั้นยังไม่กลับคืนสู่สภาพปกติ จึงทำให้เกิดกล้ามเนื้อ หน้าท้องแยกหลังคลอด อีกด้วย แน่นอนว่าคงไม่มีคุณสาวๆ  คนไหนที่ต้องการมีรูปร่างพุงยื่นและไม่เป็นทรวดทรง บทความนี้จะพาคุณสาวๆ ทุกคนมา ลดหน้าท้อง หลังคลอด แบบด่วนไฟลุกกันเลย

ขอฮาวทูวิธีการ ลดหน้าท้องหลังคลอด เร่งด่วน เปลี่ยน หน้าท้องแม่หลังคลอด ให้ยุบในพริบตาเดียว

หลายคนมักมีคำถามว่า หน้าท้องหลังคลอดกี่วันยุบ ซึ่งโดยปกติแล้วนั้นหน้าท้องจะสามารถยุบในระยะเวลา 1-2 เดือน แต่คุณสาว ๆ บางคนหน้าท้องอาจจะยุบยาวนานถึง 6 เดือน – 1 ปี เลยทีเดียว ซึ่งหากยาวนานกว่า 1 ปีนั้นควรไปพบแพทย์

สำหรับวิธีการลดหน้าท้องหลังคลอดนั้นยังสามารถทำได้โดยเข้าโปรแกรม นวัตกรรม Emsculpt NEO ซึ่งโปรแกรมนี้จะสามารถช่วยแก้ปัญหากล้ามเนื้อแกนกลางบริเวณหน้าท้องแยกออกจากกันได้ ในการทำโปรแกรม Emsculpt NEO นี้จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างมวลกล้ามเนื้อ และสามารถดึงกล้ามเนื้อหน้าท้องที่แยกออกจากกันให้สามารถกลับมาชิดกันได้อีกด้วย

          โปรแกรม Emsculpt NEO นี้ เป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่ผ่านการรับรองประสิทธิภาพด้วยมาตรฐาน US FDA ซึ่งได้นำเทคโนโลยี High Intensity Focused Electro-Magnetic field อัจฉริยะมาใช้ในการลดหุ่น ลีนหุ่นปรับสรีระของคุณแม่หลังคลอดได้อย่างมากเลยทีเดียว

          หลักในการทำงานของโปรแกรม Emsculpt NEO นี้จะนำเทคโนโลยี HIFEM มาใช้โดยจะถูกส่งผ่านกล้ามเนื้อหน้าท้องนี้ และคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าจะมีการเหนี่ยวนำทำให้เกิดการหดตัว และการคลายตัวของกล้ามเนื้อเป็นจังหวะในระยะเวลาต่อเนื่องประมาณ 30 นาทีเลยทีเดียว

ขอพิกัดโปรแกรม Emsculpt NEO ลดหน้าท้องหลังคลอดได้ ?

แน่นอนว่ามาถึงตรงนี้แล้วคุณสาวๆ หลายคนอยากรู้พิกัดของโปรแกรม Emsculpt NEO แล้วใช่ไหมล่ะคะ ขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ THE KLINIQUE นอกเหนือจากบริการประทับใจแล้วยังผ่านมาตราฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกาได้อีกด้วยค่ะ

หากคุณสาวๆ คนไหนอยากลีนหุ่น กระชับกล้ามเนื้อหน้าท้องเพื่อให้เข้ารูปกับสรีระของตนเองล่ะก็ THE KLINIQUE เป็นอีกหนึ่งฮีโร่ในการลดหน้าท้องแบบเร่งด่วนได้ตอบโจทย์คุณแม่หลังคลอดที่มีภาวะหน้าท้องแยกหลังคลอดได้อย่างมากเลยทีเดียวค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา