ลดน้ำหนักลงไวจนผิวย้วย ไม่กระชับ แก้ยังไง?

หนึ่งในปัญหาที่พบบ่อยในการ ลดน้ำหนัก เห็นจะหนีไม่พ้นผิวย้วย ผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่เต่งตึง ทำให้ผิวดูไม่สวย ผิวหย่อนยาน ซึ่งสาเหตุหลัก ๆ เกิดจากที่คุณรับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์เข้าไปปริมาณมาก ไม่ว่าจะเป็น แป้ง น้ำตาล ไขมัน จนเกิดไขมันสะสมในร่างกายของคุณ และเมื่อมีน้ำหนักตัวมากขึ้น ผิวหนังจะถูกขยายยืดออกไป ซึ่งแน่นอนว่าผิวหนังหน้าท้องจะสูญเสียความยืดหยุ่นอย่างมากเลยทีเดียว

         จนกระทั่งน้ำหนักลดลงจึงจะสามารถทำให้ไขมันหายไป แต่ผิวหนังของคุณนั้นจะไม่สามารถหดกลับไปได้เหมือนเดิม บทความนี้จะพาทุกคนมาทำความรู้จัก โปรแกรมการ สร้างกล้ามเนื้อด้วย EMSCULPT NEO ค่ะ

ทำความรู้จัก EMSCULPT อยากสร้างกล้ามเนื้อ ก็ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องผ่าตัด

ในการทำโปรแกรม Emsculpt NEO จะเหมาะสำหรับ คุณสาว ๆ ที่ต้องการ สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง ไม่ว่าจะเป็น Six Pack, V-Line, 11-line ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ทั้งยังเหมาะสำหรับคุณแม่หลังคลอดบุตรที่ต้องการกระชับกล้ามเนื้อหน้าท้อง เพิ่มโทนกล้ามเนื้อให้หุ่นลีน หุ่นเฟิร์ม ให้หุ่นมีเคิร์ฟได้ทรงสวย

กระบวนการ สร้างกล้ามเนื้อ จะทำหน้าที่ส่งคลื่นผ่านเทคโนโลยี High Intensity Focused Electro-Magnetic field หรือ HIFEM  โดยกระบวนการนี้มีหัวใจหลักสำคัญคือ ในโปรแกรมนี้จะกระตุ้นให้เกิดการครอบคลุมกล้ามเนื้อเป้าหมาย ได้อยากมีประสิทธิภาพ ตลอดระยะเวลาการทำโปรแกรม 30 นาที

หัวใจหลักในการทำโปรแกรม Emsculpt NEO นั้นคือ เทคโนโลยีนี้จะกระตุ้นให้เกิดอาการหดเกร็งของกล้ามเนื้อได้สูงถึง 20,000 ครั้ง ตลอดระยะเวลา 30 นาที อีกด้วย

นอกจากนั้น Emsculpt NEO ยังผสานเทคโนโลยี Synchronized RF ที่จะส่งผ่านพลังงานความร้อนออกมาพร้อม ๆ กับการกระตุ้นการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ ช่วยให้เกิดการไหลเวียนโลหิตได้ดีและยังสามารถช่วยให้ผิวหนังเฟิร์มกระชับได้อีกด้วย

อยาก สร้างกล้ามเนื้อ ลดน้ําหนัก ทำโปรแกรม Emsculpt NEO ที่ไหนดี ?

เชื่อว่าหลายคนนั้นมีคำถามไม่น้อยว่าโปรแกรมการทำ emsculpt ทํากี่ครั้ง ตามปกติแล้วในการเข้าคอร์สทำนี้ควรทำบริเวณละ 4 ครั้ง ซึ่งแต่ละครั้งควรห่างกันประมาณ 2-3 วัน จากนั้นจึงเว้นในการทำประมาณ 1 เดือนเพื่อให้ร่างกายได้ผลลัพธ์ออกมาที่ดีที่สุด

         หากใครกำลังกังวลกับปัญหาผิวหย่อน ผิวย้วยจากการลดน้ำหนัก หรือต้องการเพิ่มความแข็งแรงของ กล้ามเนื้อ ลดไขมัน และสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง รวมไปถึงสร้างกล้ามเนื้อที่ต้นแขนและขา แถมยังสามารถสร้างกล้ามเนื้อให้สวย ไลน์ชัดเจนต้องมาลองโปรแกรม Emsculpt NEO ที่ THE KLINIQUE เลยล่ะค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา