Emsculpt

 

EMSCULPT นวัตกรรมหนึ่งเดียวที่ได้รับรองประสิทธิภาพและมาตรฐาน US FDA โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี HIFEM® (High Intensity Focused Electro-Magnetic field) ที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาจนมีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด ช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ กระชับสัดส่วน พร้อมไปกับการเร่งสลายไขมันสะสมได้สูงสุด เหมือนการหดเกร็งกล้ามเนื้อ 20,000 ครั้งในเวลาเพียง 30 นาที จึงสามารถสร้างกล้ามเนื้อเพิ่มได้ถึง 16% ลดไขมันได้ 19% และยังให้การรักษามาแล้วมากกว่า 500,000 ครั้งทั่วโลก 

 

EMSCULPT เหมาะสำหรับ

 • ผู้ที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง Six Pack, V-Line, 11-line ให้เฟิร์มและชัดเจนขึ้น
 • ผู้ที่ต้องการสร้างและกระชับกล้ามเนื้อก้น ทำให้ก้นได้ทรงสวยและมีเคิร์ฟ 
 • ผู้ที่ต้องการต้องการมีต้นแขน ต้นขา ที่กระชับ เฟิร์ม มีโทนกล้ามเนื้อที่สวยและชัดเจน
 • คุณแม่หลังคลอดบุตร ที่ต้องการกระชับหน้าท้องและเพิ่มโทนกล้ามเนื้อ
 • ผู้ที่มีปัญหาและไม่สามารถออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ 
 • ผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย แต่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อให้หุ่นสวย
 • ผู้ที่ออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อแต่ยังไม่เห็นผล หรือต้องการเห็นผลชัดขึ้นในเวลาที่จำกัด 

EMSCULPT สร้างกล้ามเนื้ออย่างจำเพาะด้วยเทคโนโลยี US FDA 

ด้วยประสิทธิภาพของเทคโนโลยี HIFEM® ที่อยู่ในโปรแกรม EMSCULPT จะทำหน้าที่ส่งคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่มีความถี่สูง แบบเฉพาะจะจง (High Intensity Focused Electro-Magnetic field) ซึ่งจะถูกส่งผ่านไปยังกล้ามเนื้อได้กว้างและลึก ทำให้การกระตุ้นเกิดขึ้นได้ครอบคลุมกล้ามเนื้อเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ โดยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้านี้จะเหนี่ยวนำให้เกิดการหดตัวและคลายตัวของกล้ามเนื้อเป็นจังหวะต่อเนื่อง ตลอดระยะเวลา 30 นาที

การหดตัวของกล้ามเนื้อปกติจะเกิดจากที่มีแรงกระตุ้นของคลื่นประสาทที่มากพอ ส่งผ่านเส้นประสาทสั่งการ 
การหดตัวของกล้ามเนื้อปกติจะเกิดจากที่มีแรงกระตุ้นของคลื่นประสาทที่มากพอ ส่งผ่านเส้นประสาทสั่งการ(Motor neurons) ในสมองมายังกล้ามเนื้อแล้วกระตุ้นให้เกิดการหดตัว ซึ่งการหดตัวที่เกิดขึ้นตามธรรมชาตินี้จะไม่สามารถกระตุ้นเส้นใยของกล้ามเนื้อให้ทำงานเต็มที่ได้ครบทุกส่วน จึงได้มีการพัฒนาเทคโนโลยี HIFEM® ซึ่งเป็นทางลัดในการส่งพลังงานไปกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อได้โดยตรง ทำให้เกิดการหดตัวของกล้ามเนื้อแบบ Supramaximal Muscle Contraction ซึ่งเป็นการหดเกร็งตัวอย่างสูงสุดของกล้ามเนื้อ โดยที่การออกกำลังกายธรรมดาไม่สามารถทำได้

EMSCULPT กล้ามแน่น หุ่นลีนใน 30 นาที

เทคโนโลยี HIFEM® จะสามารถสั่งการอย่างจำเพาะผ่าน  Motor Neurons ไปกระตุ้นให้กล้ามเนื้อเกิดการหดตัวได้เต็มที่และถึงจุดสูงสุดที่ร่างกายสามารถทำได้ (Supramaximal Muscle Contraction) โดยมีการหดเกร็งของกล้ามเนื้อได้สูงถึง 20,000 ครั้ง ในเวลา 30 นาที ซึ่ง Supramaximal muscle contraction จะกระตุ้นให้กล้ามเนื้อเกิดการเปลี่ยนแปลงใน 2 รูปแบบ คือ การเพิ่มขนาดที่ใหญ่ขึ้นของมัดกล้ามเนื้อ (Muscle Hypertrophy) และการสร้างจำนวนเส้นใยกล้ามเนื้อที่เพิ่มมากขึ้นภายในมัดกล้ามเนื้อ (Muscle Hyperplasia)

กระบวนการดังกล่าวยังเหนี่ยวนำให้เกิดการเร่งปฏิกิริยาการเผาผลาญ (Metabolic reaction) ของเซลล์ไขมัน  และทำให้เซลล์ไขมันเกิดการสลายตามธรรมชาติ (Apoptosis) ชั้นไขมันสะสมใต้ผิวหนังจึงลดลง เผยให้เห็นลายมัดกล้ามเนื้อที่ชัดเจน และสวยงามมากขึ้น

ความรู้สึกขณะได้รับการรักษาด้วย  EMSCULPT

กล้ามเนื้อจะถูกกระตุ้นให้เกิดการหดและคลายตัวเป็นจังหวะอย่างต่อเนื่องเหมือนการออกกำลังกายหนักๆ เฉพาะส่วน ขณะทำสามารถนอนพักสบายๆ และหลังการทำบริเวณที่รักษาจะไม่มีบาดแผลใดๆ ไม่มีรอยช้ำบวม และสามารถไปทำกิจกรรมตามปกติได้ทันที แม้แต่ไปออกกำลังกายในฟิตเนส

 

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย EMSCULPT

 • มวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% ไขมันลดลง 19% 
 • ลดการแยกของกล้ามเนื้อหน้าท้องได้ 11% (กรณีคุณแม่หลังคลอด)
 • กล้ามเนื้อหน้าท้องแข็งแรง มีโทน และเห็นลายกล้ามเนื้อที่ชัดเจนขึ้น
 • การสร้าง Six-Pack, V-Line และ 11-Line ประสบความสำเร็จมากขึ้น
 • กล้ามเนื้อก้นกระชับ ไม่หย่อนคล้อย ทำให้ก้นเด้งและงอนสวยได้รูป 
 • ต้นแขน และต้นขาเฟิร์มกระชับ ไม่ย้วย
 • มีความสามารถในการออกกำลังกายได้ดีขึ้น
 • แนะนำให้ทำการรักษาตามโปรแกรมที่แพทย์แนะนำ คือ ทำติดต่อกัน 4 ครั้งขึ้นไป ในแต่ละครั้งห่างกัน 2-3 วัน และเมื่อทำครบคอร์สแล้ว สามารถ

เว้นระยะห่างได้ 1 เดือนในการกลับมาเริ่มทำคอร์สเซ็ตใหม่

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

การดูแลหลังการรักษา EMSCULPT

เนื่องจาก EMSCULPT เป็นการรักษาที่ไม่มีบาดแผลใดๆ ภายหลังการรักษาคุณจึงสามารถทำกิจวัตรประจำวันปกติได้อย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องพักฟื้นผิว อย่างไรก็ควรได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่องตามคำแนะนำของแพทย์ เพื่อคุณจะได้มีรูปร่างที่ได้สัดส่วนที่ดีอย่างชัดเจนยาวนาน