รวมทริคปั้นก้นเด้ง ทางลัดสร้างก้นลูกพีชสุดเซ็กซี่

การมีบั้นท้ายสวย ๆ ก้นเด้ง ๆ นอกจากจะทำให้รูปร่างของเราดูดีแล้ว ยังช่วยเพิ่มเสน่ห์และทำให้ใส่เสื้อผ้าได้สวยขึ้นอีกด้วย ซึ่งเราจะเห็นดารา เซเลบ ที่มีการออกกำลังกายและปั้นก้นเด้งสวย ๆ กันอยู่หลายคนเลยทีเดียว วันนี้เราจึงมีท่าออกกำลังกายปั้นก้นเด้งแบบง่าย ๆ ทำอยู่บ้านได้ไม่ยาก รวมไปถึงการปั้นก้นเด้งด้วยวิธี Emsculpt NEO สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกายมาฝากกันค่ะ 

ท่าออกกำลังกายปั้นก้นเด้ง

  • Jumping squats ท่านี้ช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจและยังช่วยปั้นก้นเด้งได้ดีเลยทีเดียว โดยให้ทำท่ายืนย่อตัวคล้ายกับการทำสควอชให้ต้นขาขนานกับเข่า ในขณะที่กำลังย่อตัวให้ขยับแขนไปด้านหน้าหันฝ่ามือเข้าหากัน จากนั้นกระโดดขึ้นโดยพยายามให้สูงจากพื้นอย่างน้อย 3 นิ้วและกางแขนออกเพื่อช่วยในการทรงตัว แล้วกลับมาที่ท่าสควอชใหม่ ทำซ้ำไปมาประมาณ 3 ชุด ชุดละ 10-15 ครั้ง
  • Donkey kicks ท่าปั้นก้นเด้งที่ทำได้ไม่ยาก เริ่มจากการคุกเข่าลง วางมือราบกับพื้นในท่าแขนตึงให้สันหลังขนานกับพื้น แนะนำให้ทำบนพื้นพรมหรือเสื่อสำหรับออกกำลังกาย จากนั้นเกร็งช่วงลำตัวแล้วยกขาซ้ายขึ้นจากพื้น ใช้กล้ามเนื้อสะโพกดันเท้าขึ้นไปด้านบนและค้างเอาไว้ จากนั้นกลับมาที่ตำแหน่งเดิม โดยที่เข่าขวายังคงงออยู่และเท้าขวาราบไปกับพื้น ทำเซตละ 15 ครั้งทั้งหมด 3 เซต แล้วค่อยเปลี่ยนไปทำซ้ำโดยใช้ขาอีกข้าง
  • Leg Lunges ท่านี้ใช้อุปกรณ์ช่วยเป็นโซฟาหรือเก้าอี้ที่บ้านกันได้ เริ่มจากการยืนตัวตรงหันหลังให้โซฟา แยกขาทั้งสองข้างออกมาในระยะประมาณหัวไหล่ จากนั้นก้าวขาขวาออกไปด้านหน้าในระยะประมาณ 2 ก้าว ย่อตัวลงตรง ๆ ให้หัวเข่าทำมุมประมาณ 90 องศา ในขณะที่ขาซ้ายยกขึ้นแล้ววางปลายเท้าเอาไว้ที่โซฟาหรือเก้าอี้ด้านหลัง ตั้งตัวตรงค้างเอาไว้สักครู่ ยืดตัวตรงแล้วดึงเท้าซ้ายลงมาที่พื้นจากนั้นทำสลับเป็นขาอีกข้างหนึ่ง ทำ 15 ครั้งต่อ 1 ข้างรวมทั้งหมด 30 ครั้งต่อ 1 เซต โดยให้ทำทั้งหมด 3 เซต

การปั้นก้นเด้งด้วย Emsculpt NEO

สำหรับใครที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย แต่อยากกระชับกล้ามเนื้อปั้นก้นเด้งให้สวยเด้งมีเสน่ห์ เราก็มีตัวช่วยที่น่าสนใจอย่างการใช้นวัตกรรมกระชับสัดส่วนปั้นก้นเด้ง Emsculpt NEO ด้วยเครื่อง Emsculpt ที่มาพร้อมเทคโนโลยี HIFEM® กระตุ้นให้กล้ามเนื้อหดเกร็งได้สูงถึง 20,000 ครั้งภายในเวลา 30 นาที เหมือนกับการออกกำลังกายหนัก ๆ เฉพาะส่วนอย่างต่อเนื่อง แต่เราเพียงแค่นอนสบาย ๆ ไม่เหนื่อย และเห็นผลลัพธ์ได้จริงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยด้วยการรับรองจาก US FDA ซึ่งวิธีการนี้สามารถช่วยเร่งปฏิกิริยาการเผาผลาญ เพิ่มขนาดและจำนวนของมัดกล้ามเนื้อ สลายเซลล์ไขมัน เผยให้เห็นถึงลายมัดกล้ามเนื้อที่มีความชัดเจนสวยงามมากยิ่งขึ้น โดยสามารถใช้สร้างกล้ามเนื้อและกระชับสัดส่วนได้ทุกจุด ไม่ว่าจะเป็น ก้น ต้นแขน หน้าท้อง ต้นขา และน่องค่ะ หากใครอยากมีกล้ามเนื้อที่สวยงาม ก้นเด้งงามงอนแบบเร่งด่วนลองแวะปรึกษากันได้ที่ THE KLINIQUE นะคะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา